บัตรกดเงินสดข้าราชการที่ไหนดี 2565 สมัครง่าย ได้เงินทันใจ

สินเชื่อเงินสด ผู้ช่วยทางการเงิน

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันการเงินและธนาคารมีออกมานำเสนอลูกค้าอย่างเรา ๆ นั้น ไม่ได้มีเพียง “บัตรเครดิต” แต่ยังมี “บัตรกดเงินสด” ซึ่งมีจุดเด่นคล้ายคลึงกัน ก็คือ ช่วยสริมสภาพคล่องการเงินส่วนบุคคลและเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจขนาดเล็ก

และวันนี้เราจะมาพูดถึง “บัตรกดเงินสด” ที่หลายคนอาจเรียกว่า สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อทางการเงินที่ออกมาเพื่อแก่บุคคลธรรมดาโดยเฉพาะ ไม่ต้องมีหลักค้ำประกัน ก็สามารถยื่นขอวงเงินจากธนาคารในรูปแบบบัตรกดเงินสด ไว้เป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน สำหรับใช้ยามจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ซ่อมรถยนต์ ปรับปรุงบ้าน จ่ายค่าเทอม หรือเสริมสภาพคล่องเงินสดอันมีเหตุมาจากวิกฤติทางธุรกิจต่าง ๆ ที่ไม่คาดฝัน

นอกจากนี้ การใช้งานบัตรกดเงินสดก็ไม่ยุ่งยาก เพราะสามารถกดเงินสดจากออกจากตู้ ATM เพื่อนำไปใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ทันที แต่ไม่สามารถใช้บัตรกดเงินสด เพื่อรูดซื้อสินค้าออนไลน์ได้นะ และตอนนี้ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลบัตรกดเงินสด สำหรับข้าราชการมาแนะนำ ส่วนจะมีบัตรใบไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาส่องกันเลย

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด KTC PROUD
บัตรกดเงินสด KTC PROUD

เป็นบัตรกดเงินสดที่พร้อมใช้ได้กับทุกความต้องการ ตอบโจทย์เรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี เพราะคุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้จาก ตู้ ATM ทุกแห่งทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด ไม่เพียงเท่านี้ บัตรกดเงินสด KTC ใบนี้ ยังช่วยให้คุณได้ซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการได้ทุกที่ พร้อมกับดอกเบี้ยสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 0% หรืออัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน ที่สำคัญ หลังจากชำระค่าบัตรกดเงินสด จะได้วงเงินคืนกลับทันที โดยสามารถกดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินคงเหลือ เพิ่มความมมั่นใจในทุกสถาณการณ์ทางการเงิน


บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus
บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดที่ให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ทุกเมื่อ ฉุกเฉินเมื่อไรก็กดเงินสดมาใช้ได้ทันที ด้วยบัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส ให้กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากตู้ ATM ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด สมัครง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมให้วงเงินสูงถึง 1,000,000 บาท นอกจากกดเงินสดแล้วยังสามารถใช้ซื้อสินค้าและผ่อนสินค้าได้ด้วยกับดอกเบี้ย 0% ต่อปี หรือดอกเบี้ยพิเศษของแต่ละโปรโมชั่น แถมยังให้จ่ายคืนแบบเบาขั้นต่ำเพียง 5% จากยอดคงค้างเท่านั้น

คลิกสมัคร บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่นี่

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit
บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

เป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะมาก ๆ สำหรับวัยทำงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานออฟฟิศ ประกอบอาชีพอิสระ หรือข้าราชการ ก็สามารถขอทำบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เช่นกัน โดยรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือน แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท นอกจากกดเงินจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ ทั่วโลกแล้ว บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต ยังให้คุณผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ทั้งนี้ สามารถเลือกแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

คลิกสมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ที่นี่

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash
บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจ เพราะไม่ว่าคุณจะเกิดวิกฤตทางการเงินรูปแบบใด บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash ก็พร้อมให้คุณ กดเงินผ่านตู้ ATM กว่า 42,000 ตู้ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดใดๆ และดอกเบี้ยก็คิดแบบลดต้นลดดอก ไม่กดเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย แถมยังให้จ่ายคืนเบา ๆ เพียงแค่ 5% จากยอดหนี้คงค้างเท่านั้น หรือใครต้องการจ่ายเต็มจำนวนก็ได้ไม่ว่ากัน แถมบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช สมัครง่าย ๆ และมาพร้อมกับวงเงินที่สูงถึง 1,000,000 บาทอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้าง กับ 4 บัตรกดเงินสดสำหรับข้าราชการที่เรานำมาฝากกันวันนี้ อันที่จริงยังมีบัตรกดเงินสดอีกหลายธนาคารที่น่าสนใจ หากเพื่อน ๆ สนใจ สามารถคลิกดูรายละเอียดบัตรกดเงินสดได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลย แต่ก่อนสมัครบัตรกดเงินสด อย่าลืมพิจารณาให้ดีว่า บัตรกดเงินสดที่เราสนใจนั้นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราจริงหรือไม่ เพื่อให้ได้บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง ๆ

✔ คลิกสมัคร “บัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :