สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2563 มีที่ไหนบ้าง?

1สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2563 มีแบบไหนบ้าง ใครสมัครได้บ้าง

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตนั้นเข้ามามีบทบาทสำหรับการใช้จ่ายต่างๆ ในยุคนี้มากขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบาย รวมไปถึงสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่างๆจากการใช้บัตรเครดิตให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและชำระค่าบริการ ทั้งสกุลเงินในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายผ่านการทำออนไลน์ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากความสะดวกสบายของการใช้บัตรเครดิตในปัจจุบันทำให้หลายคนเกิดปัญหาหนี้เสีย หรือการเกิดปัญหาเป็นหนี้บัตรเครดิตกันมากยิ่งขึ้นโดยอาจเกิดขึ้นจากการมีวงเงินที่สูงและเลือกใช้จ่าย โดยที่ไม่คำนวณถึงสภาพคล่องทางการเงินทำให้ไม่สามารถจ่ายในส่วนของบัตรเครดิตจากเงินที่เราใช้ไปได้ โดยหลายคนนั้นเลือกที่จะชำระเป็นขั้นต่ำของบัตรเครดิตแต่ปัญหาที่ตามมาก็คืออัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง

การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือสินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่หลายๆคนเรียกกันคืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่มีการถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเสริมสภาพคล่องให้แก่ผู้ที่ตกเป็นหนี้บัตรเครดิตจนทำให้ไม่สามารถชำระหรือจัดการหนี้บัตรเครดิตได้อย่างเหมาะสมซึ่งส่งผลเสียต่อผู้ที่ถือบัตรเครดิตได้โดยตรงนั่นเองซึ่งได้มีการจัดทำในส่วนของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือสินเชื่อเงินก้อนที่ให้เราสามารถนำเงินที่ได้ไปปิดบัตรเครดิตต่างๆหรือเรียกง่ายๆว่ารวมหนี้จากทรู และสายเป็นหนี้ก้อนเดียวควบคุมทั้งในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่เราต้องการเลือกกู้ธนาคารต่างๆได้อีกด้วย

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือสินเชื่อปิดบัตรเครดิต

1. อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าการจ่ายบัตรเครดิตหลายใบ

2. มีหนี้ให้ชำระเพียงแค่ก้อนเดียวซึ่งง่ายต่อการควบคุมและการหมุนเวียนเงินในการใช้จ่ายหนี้

3. ช่วยยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระหรือเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อใหม่ที่เรากู้สำหรับการติดบัตรเครดิตโดยส่วนใหญ่แล้วมีระยะเวลาให้เราเลือกเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ปี 3 ปี 5 ปีขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่เราเลือกใช้บริการ

4. มีตัวเลือกหลากหลายในปัจจุบันหลากหลายสถาบันการเงินหรือแม้แต่ราคานี้จะได้มีการจัดทำเป็นเชื่อเงินก้อนต่างๆซึ่งเราสามารถเลือกนำเงินที่ได้มานะมาหมุนเวียนในค่าใช้จ่ายต่างๆโดยเราสามารถนำไปปิดบัตรเครดิตหรือช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินด้านต่างๆได้อีกด้วยหรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตโดยตรงก็มีให้คุณเลือกสมัครสินเชื่อเช่นเดียวกัน

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2563 มีที่ไหนบ้าง


1 สินเชื่อบุคคล Speedy Loan

สินเชื่อบุคคล Speedy Loan
สินเชื่อบุคคล Speedy Loan

รวบทุกหนี้บัตร ตัดจบทุกรายจ่าย ให้คุณสามารถรวบทุกหนี้ พร้อมเลือกผ่อนสบายกับสินเชื่อ Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ให้คุณผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน แตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี ให้วงเงินกู้สูงสุด 3 ล้านบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและการจัดการเงินกู้ สำหรับใช้บริการโอนยอดหนี้ของบัตรเครดิตอื่นๆ หรือ สินเชื่อบุคคลอื่นๆ ของสถาบันการเงินอื่น ยอดสินเชื่อคงค้างอาจน้อยกว่ายอดหนี้ที่ต้องการโอน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์การอนุมัติที่ธนาคารกำหนด

2 สินเชื่อซิตี้แบงก์

สินเชื่อซิตี้แบงก์
สินเชื่อซิตี้แบงก์

บริการโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิตอื่นๆ ด้วยสินเชื่อจากซิตี้ ช่วยให้คุณลดภาระการผ่อนชำระยอดใช้จ่ายฯต่อเดือนลงด้วยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินพิเศษของซิตี้ ท่านไม่ต้องเสียเวลาชำระยอดใช้จ่ายฯหลายๆที่ในแต่ละเดือน และที่สำคัญจำนวนวงเงินที่เหลือหลังการโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิด สามารถนำมาใช้เสริมสภาพคล่องตัวในการเงินของคุณได้ สามารถรับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

3 สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช
สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

สินเชื่อจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอดอายุสัญญาสูงสุด 1 ปีสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไป ให้คุณรับเงินก้อน โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากชำระคืนเท่ากันทุกงวด วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป รับเงินสินเชื่อโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 2 ล้านบาท

4 สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money
สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้ เพียงมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป กู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน

5 ธนาคารออมสิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

ธนาคารออมสิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต
ธนาคารออมสิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

ให้คุณสามารถรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่นๆ ดอกเบี้ยต่ำ 8.5% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมใช้วงเงินบัตร 4 ปี ชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% เพื่อให้คุณสามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายได้ดีมากยิ่งขึ้นกับการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต วงเงิน 10,000 – 100,000 บาท สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตลอดการผ่อนชำระ ผู้ที่สามารถขอสินเชื่อได้นั้นต้องเป็นบุคคลธรมดา มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

6 ทีเอ็มบี แคชทูโก

ทีเอ็มบี แคชทูโก
ทีเอ็มบี แคชทูโก

สินเชื่อจากธนาคาร TMB มาพร้อมอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ วงเงินอนุมัติระหว่าง 15,000 – 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน กรณีที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับ TMB และมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน และจะมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่ง พร้อมระยะเวลาผ่านชำระนาน 1-5 ปี

สำหรับสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2563 หรือสินเชื่อรีไฟแนนซ์ในปี 2563แต่ละธนาคารและแต่ละสถาบันการเงินจะมีรูปแบบและเงื่อนไขการพิจารณาที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามควรศึกษารายละเอียดอัตราดอกเบี้ยก่อนเลือกทำสินเชื่อสินเชื่อปิดบัตรเครดิต และสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตหลายใบที่ไม่สามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายหรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน เสี่ยงต่อการเป็นหนี้บัตรเครดิตหรือไม่สามารถชำระบัตรเครดิตได้ตรงตามเวลา สินเชื่อเหล่านี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้คุณจัดการกับปัญหาหนี้บัตรเครดิตหลายใบให้รวมเป็นหนี้ก้อนเดียวได้อย่างง่ายๆ นั่นเอง

READ MORE :