สมาชิกซิตี้แบงก์ ห้ามพลาดเตรียมลุ้นส่งท้ายปลายปี!

อดใจรออีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงสิ้นปี 2019 ที่เตรียมพร้อมให้เราเริ่มต้นปีใหม่กันในช่วงปี 2020 ที่นอกจากจะให้เราสามารถรีสตาร์ทเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในช่วงต้นปี ได้หรือแม้แต่การเริ่มปีใหม่ที่สดใส อีกทั้งสิ่งที่สำคัญในยุคปัจจุบันอย่างในส่วนของเรื่องการเงินที่เป็นเรื่องใกล้ตัว และเป็นปัจจัยหลักในการใช้จ่ายและดำเนินชีวิตหลายคนจึงเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสถาบันการเงินต่างๆ มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นทางสถาบันการเงินก็ได้มีการตอบแทนสมาชิกต่างๆ มากมายเพื่อรองรับความต้องการในการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต สินเชื่อ บริการเงินฝากต่างๆ

สำหรับ Citibank ในช่วงปลายปี 2019 นี้ก็ได้เตรียมการจัดแคมเปญครั้งใหญ่ส่งท้ายปีกับ #ช้อปลุ้นรถฟินลุ้นล้านกับซิตี้ เพียงใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ทุกครั้งที่ ช้อป กิน เที่ยว ก็สามารถรับสิทธิ์ลุ้น รถยนต์ Mercedes-Benz A-Class ถึง 3 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

Citi Big Campaingn มีรางวัลอะไรให้ลุ้นบ้าง?

  • รถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส 3 รางวัล
  • ตั๋วเครื่องบิน Business Class กรุงเทพ-ปารีส สายการบิน Emirates 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
  • โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 10 จำนวน 30 รางวัล
  • บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 150 รางวัล

เงื่อนไขการลุ้นรับสิทธิ์

  • ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ครบทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป รับ 1 สิทธิ์ และทำรายการแบ่งจ่าย Citi PayLite
  • กดเงินสดผ่านบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต 1,000 บาทต่อรายการ รับ 1 สิทธิ์ และรับ 10 สิทธิ์ เมื่อมียอดคงค้าง 100,000 บาทขึ้นไป ณ วันสิ้นเดือน
  • พิเศษเมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้รับทันที 10 สิทธิ์ เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือ บัตรกดเงินสดพร้อมได้รับการอนุมัติหว่างช่วงแคมเปญ
 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 63 

*ต้องลงทะเบียนก่อนทำการร่วมรายการ โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ โดยใช้บัตรไหนเข้าร่วมรายการต้องทำการลงทะเบียนทุกบัตร

บอกเลยว่างานนี้ซิตี้แบงก์จัดแคมเปญใหญ่เอาใจสมาชิกซิตี้แบงก์ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกใหม่หรือสมาชิกปัจจุบันกันการแจกของรางวัลใหญ่ส่งท้ายปลายปี 2019 ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่ในมือนั้นบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาดพร้อมทั้งสามารถสมัครบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรพร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบจากซิตี้แบงก์

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่

 READ MORE :