Home บัตรเครดิต ดู Netflix 99 บาท สมัครยังไง ไม่มีบัตรเครดิตจ่ายได้หรือเปล่า

ดู Netflix 99 บาท สมัครยังไง ไม่มีบัตรเครดิตจ่ายได้หรือเปล่า

ดู Netflix 99 บาท สมัครยังไง ไม่มีบัตรเครดิตจ่ายได้หรือเปล่า

แพ็คเกจใหม่ Netflix 99 บาทต่อเดือน สำหรับดูบนมือถือและแท็บเล็ต

การดูหนังถือเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่ง ในการเลือกใช้เวลาว่างในการพักผ่อนหย่อนใจต่างๆ ซึ่งปัจจุบันการดูหนังหรือชมภาพยนตร์ รายการต่างๆ ซีรีย์ การมีช่องทางในการให้ผู้บริโภคอย่างเรามีทางเลือกในการเลือกชมมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในทุกวันนี้ระบบอินเตอร์เน็ตและแอปพลิเคชั่นทั้งในมือถือ และ แท็บเล็ตที่เป็นที่นิยมคือ Netflix ช่องทางการดูหนังและชมภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Netflix คือผู้นำบริการด้านความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกถึง 104 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมรายการทีวีและภาพยนตร์ รวมถึงซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์เรื่องยาวทาง Netflix จัดมาให้สามารถรับชมได้ตามที่ต้องการ

ครั้งนี้ Netflix มาพร้อมความคุ้มค่า กับแพ็คเกจมือถือ 99 บาทต่อเดือน ดูได้ทุกเรื่อง ทุกแนวเหมือนเดิม แต่มาในราคา 99 บาทเท่านั้น สามารถดูได้ทุกเรื่องไม่จำกัด ไม่มีโฆษณา ดูได้ทีละ 1 จอ (สร้างโปรไฟล์ได้ 5 โปรไฟล์) และดูได้บนมือถือและแท็บเล็ตเท่านั้น ไม่สามารถแคสท์ขึ้นจอใหญ่ได้ มีความละเอียดแบบ SD เหมาะสำหรับจอเล็ก เพื่อให้ผู้ใช้ในประเทศไทยสามารถรับชมคอนเทนต์บนหน้าจอโทรศัพท์มือได้สะดวก และราคาสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น

แพ็คเกจ Netflix ที่ให้บริการในไทยในปัจจุบัน


  • แพ็กเกจมือถือ 99 บาท
  • แพ็กเกจพื้นฐาน 279 บาท
  • แพ็กเกจมาตรฐาน 349 บาท
  • แพ็กเกจพรีเมียม 419 บาท

 

อีกทั้งทางด้านนาย แพทริก เฟลมมิง ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของ Netflix ได้กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้เปิดตัวแพ็กเกจมือถือสำหรับสมาชิกในไทย เพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับ Netflix ได้ง่ายกว่าที่เคย และยังเลือกชมทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องทาง Netflix ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน”

♦ ขั้นตอนการสมัคร แพ็กเกจมือถือ 99 บาท ♦

  • เข้าไปยังแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ Netflix
  • เลือกแพ็คเกจมือถือ ราคา 99 บาทต่อเดือน
  • กรอกข้อมูลบัญชีผู้ใช้ให้ครบถ้วน และจะสามารถรับชมได้เลย

สามารถใช้ดูบนหน้าจออุปรณ์โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต ได้ครั้งละ 1 เครื่อง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใครที่เป็นสายชมภาพยนตร์หรือชื่นชอบการดูหนัง ดูซีรี่ย์ หรือ รายการวาไรตี้ต่างๆ ผ่าน Netflix ในราคาพิเศษบนมือถือนั้นสามารถเลือกใช้แพ็คเกจนี้ได้ โดยช่องทางการชำระ Netflix นั้นสามารถชำระ ได้ถึงแม้จะไม่มีบัตรเครดิต ตามช่องทางที่ Netflix กำหนด และชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต ได้เช่นกันที่อาจจะมีโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจพิเศษต่างๆ ให้เราสามารถชำระค่าบริการได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 READ MORE : 

Exit mobile version