เอาใจสายหวานเพียงใช้คะแนน Citi Reward 

ในปัจจุบัน “บัตรเครดิต” ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่หลาย ๆ คนจะต้องทำไว้สักใบอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการชำระเงินแล้ว บัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ ยังได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอบัตรเครดิตของแต่ละที่ก็มีสิทธิ์ประโยชน์และความคุ้มค่าต่าง ๆ มากมายรอทุกคนอยู่ ทั้งสิทธิ์ในการแลกซื้อสินค้าในราคาสุดพิเศษ สิทธิ์ในการได้รับเครดิตเงินคืน สิทธิ์ในการเลือกผ่อนสินค้าต่าง ๆ แบบ 0% และสิทธิ์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุ้มค่าต่อผู้ถือบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ใครหลายคนเลือกที่จะสมัคร เพราะผู้ถือบัตรมักจะได้รับสิทธิ์ต่าง ๆ เหนือจากคนอื่น และสำหรับใครที่เป็นสายหวานบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับโปรล่าสุดที่ทาง Citi มอบให้ผู้ถือบัตร นั่นก็คือสิทธิ์แลกรับแพนเค้กนุ่มนุ่มจากร้าน Café ชื่อดังอย่าง gram cafe&pancakes โดยผู้ที่แลกรับจะได้รับเมนูแพนเค้กสุดฮิต Premium To Go (รสออริจินัล) ไปเลยทันที 1 ชิ้นมูลค่า 75 บาท ซึ่งการแลกรับจะใช้เพียงคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 799 คะแนนเท่านั้น ผ่าน Citi LINE Connect

Citi LINE Connect
Citi LINE Connect

 ขั้นตอนการแลกรับแพนเค้กจากร้าน Gram Cafe&Pancakes


  • ขั้นตอนแรกจะต้องกดเพิ่มเพื่อนบัตรเครดิต Citi Thailand บนแอปพลิเคชั่น LINE ก่อนนะ
  • จากนั้นคลิกที่เมนู Reward Redemption บนเมนูใช้งาน
  • ลงทะเบียนการใช้งานครั้งแรกด้วยบัตรเครดิตซิตี้
  • กดเลือกที่สิทธิประโยชน์โดนใจ และกดแลกด้วยคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดได้ทันทีเลยจ้า

โดยโปรโมชั่นนี้จะสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ทางบัตรเครดิตซิตี้ได้มอบให้กับผู้ถือบัตร ใครที่มีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือแล้วเป็นสายหวาน สายขนมบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ แต่ถ้าหากใครยังรู้สึกว่าแลกรับขนมยังไม่โดนใจเท่าไหร่ก็สามารถเข้าไปดูสิทธิ์แลกรับสินค้า หรืออาหารอื่น ๆ ได้ที่ไลน์ของบัตรเครดิตซิตี้ ตามที่บอกไว้ข้างบนได้เลยจ้า แล้วหากบัตรเครดิตไหนมีโปรดี ๆ มาอีกเราจะนำมาฝากทุกคนอีกแน่นอนรอติดตามกันได้เลยน้า

อ่านเพิ่มเติม:

ช้อปเพลินที่ Shopee Mart ผ่านบัตรเครดิต Citi รับทันทีส่วนลด 200 บาท

พิเศษ! รับผลิตภัณฑ์จาก Dettol เพียงแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ที่ Citi Line Connect

บัตรเครดิต CITI Lazada ให้คุณช้อปสิ้นเดือนสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดพิเศษ!