บัตรเครดิต ttb reserve บัตรใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

ทำความรู้จักบัตรเครดิต ttb reserve มีแบบไหนใครสมัครได้บ้าง?

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตเข้ามามีบทบาทในการใช้จ่ายต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในยุคปัจจุบันที่มีในส่วนของการเลือกซื้อสินค้าและการชำระค่าบริการ ที่เปิดให้ชำระบริการผ่านบัตรเครดิตได้มากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่น สิทธิพิเศษส่วนลด การสะสมคะแนน ที่เรียกได้ว่าสามารถใช้งานบัตรเครดิตได้อย่างคุ้มค่ามากกว่าเดิม ทำให้บัตรเครดิตจ่ายเป็นอีกหนึ่งรูปแบบวิธีการชำระสินค้าที่กำลังได้รับความนิยม

สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหาบัตรเครดิตอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะธนาคารทีทีบี ได้เปิดตัวบัตรเครดิตใบใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่าย กับบัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ (ttb reserve) กับจุดเด่นที่หลากหลายของตัวบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ครบทุกด้านของการใช้จ่ายทางด้านการเงิน การลงทุน ไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราจะพาไปทำความรู้จักกับบัตรเครดิต ttb reserve บัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุดจากธนาคารทีทีบี ทั้งสิทธิพิเศษเงื่อนไขแล้วรูปแบบการสมัครที่ให้คุณเตรียมความพร้อม และช่องทางการสมัครมาฝากกัน

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ttb reserve

บัตรเครดิต ttb reserve
สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ttb reserve

สำหรับสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ttb reserve กับเอกสิทธิ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของความสมบูรณ์ และครบสูตรกับทุกการใช้จ่ายด้านการเงินไม่ว่าจะเป็น

 • เอกสิทธิ์สำหรับที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนส่วนบุคคล

เอกสิทธิ์พิเศษทางด้านการบริการการวางแผนการเงินและการลงทุน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละรายสำหรับการลงทุนและการวางแผนทางด้านการเงินต่าง ๆ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมที่ปรึกษาทางด้านการเงินการลงทุน พร้อมด้านการบริหารการจัดการเงินและพอร์ตการลงทุนให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น กับคำแนะนำของบริษัทจัดการกองทุนระดับโลก รวมถึงอัพเดทสถานการณ์เศรษฐกิจและการลงทุนพร้อมบทวิเคราะห์จากทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งในไทยและต่างประเทศ

 • เอกสิทธิ์ทางด้านการเงินและค่าธรรมเนียมอัตราพิเศษ

เอกสิทธิ์ที่มาพร้อมกับความหลากหลายเกี่ยวกับสิทธิพิเศษทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด การยกเว้นค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการออกบัตรและค่าธรรมเนียมรายปี รวมถึงค่าธรรมเนียมรายปีการเช่าตู้นิรภัย ฟรีค่าธรรมเนียมสมุดเช็คเล่มแรก พร้อมบริการคิวพิเศษในการทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงฟรีค่าธรรมเนียมในการออกเช็คเงินสดเช็คของขวัญ ไปจนถึงการออกหนังสือรับรองฐานะทางการเงิน และส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนพิเศษสำหรับโอนเงินระหว่าง ประเทศ 7 สกุลเงินด้วยกัน

 • เอกสิทธิ์คะแนนสะสมรายปี เอกสิทธิ์ใช้คะแนนแลกรับของกำนัลผ่านแคตตาล็อกพิเศษ

เอกสิทธิ์สำหรับต่อยอดคะแนนสะสมของคุณ ให้สามารถนำคะแนนมาแลกของกำนัลพิเศษ โดยสามารถเลือกเองได้ตามที่ต้องการผ่านแคตตาล็อก ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครันสงวนสิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต ttb reserve เท่านั้น

 • เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตสามารถใช้จ่ายได้อย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเป็นฟรีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสกุลเงินต่างประเทศ สำหรับการใช้จ่ายด้วยขบวนเงินต่างประเทศพร้อมได้รับคะแนนสะสม นอกจากนี้รับคะแนนสะสมทุกการใช้ 10 บาท ทั้งในประเทศและต่างประเทศจากปกติ 25 บาทรับหนึ่งคะแนน รับคะแนนสะสมสองเท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือชำระค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลชั้นนำ การแบ่งชำระรายเดือน 0%นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์กับธนชาตประกันภัย บริษัทธนชาตโบรกเกอร์และบริษัทพรูเด็นเชียลประกันชีวิตประเทศไทย นอกจากนี้คุณรับส่วนลดละโปรโมชั่นสิทธิพิเศษอื่น ๆ อย่างคุ้มค่ามากมายทั้งส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำ หรือส่วนลดพิเศษสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น

บัตรเครดิต ttb reserve มีแบบไหน ใครสมัครได้บ้าง

สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve มี 2 รูปแบบบัตรด้วยกัน คือ บัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ และ บัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท ซึ่งจะมีคุณสมบัติผู้สมัครดังนี้

 บัตรเครดิต ttb reserve signature 

ttb reserve signature 
บัตรเครดิต ttb reserve signature

บัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ สำหรับผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝาก เงินลงทุน ค่าเบี้ยประกันชีวิต หรือ ประกันวินาศภัยที่ชำระในปีที่สมัคร รวมกันตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ดังนี้

 • ยอดผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป
 • ยอดผลิตภัณฑ์เงินฝากบุคคลประเภทอื่นนอกเหนือจากเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป (รวมถึงผลิตภัณฑ์เงินฝาก ttb ME) เฉลี่ยย้อนหลัง 6 เดือน
 • ยอดเงินลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป
 • ยอดเงินลงทุนในกองทุนรวมอื่นนอกเหนือจากกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป เฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง
 • เงินค่าเบี้ยประกันชีวิต และประกันวินาศภัยที่ชำระภายใน 12 เดือนย้อนหลัง
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด ไม่เกิน 3 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุระหว่าง 20 – 99 ปี (สําหรับผู้สมัครบัตรเสริม อายุ 15 ปีขึ้นไป)
 • ผู้สมัครเป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย และมีภูมิลําเนาอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
 • มียอดรวมผลิตภัณฑ์ของ ทีทีบี ไม่น้อยกว่า 5,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขด้านบน)

บัตรเครดิต ttb reserve infinite 

ttb reserve infinite 
บัตรเครดิต ttb reserve infinite

บัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท สำหรับผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝาก เงินลงทุน ค่าเบี้ยประกันชีวิต หรือ ประกันวินาศภัยที่ชำระในปีที่สมัคร รวมกันตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไป ดังนี้

 • ยอดผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป
 • ยอดผลิตภัณฑ์เงินฝากบุคคลประเภทอื่นนอกเหนือจากเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไป (รวมถึงผลิตภัณฑ์เงินฝาก ttb ME) เฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง
 • ยอดเงินลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป
 • ยอดเงินลงทุนในกองทุนรวมอื่นนอกเหนือจากกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป เฉลี่ยย้อนหลัง 6 เดือน
 • เงินค่าเบี้ยประกันชีวิต และประกันวินาศภัยที่ชำระภายใน 12 เดือนย้อนหลัง
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด ไม่เกิน 5 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุระหว่าง 20 – 99 ปี (สําหรับผู้สมัครบัตรเสริม อายุ 15 ปีขึ้นไป)
 • ผู้สมัครเป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย และมีภูมิลําเนาอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
 • มียอดรวมผลิตภัณฑ์ของ ทีทีบี ไม่น้อยกว่า 30,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขด้านบน)

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับกว่าใคร นั้นต้องไม่ควรพลาดกับบัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุดจากธนาคารทีทีบี หรือใครที่สนใจบัตรเครดิตอื่นก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน

✔ คลิกสมัคร “บัตรเครดิต” ออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :