ads

เที่ยวสมุยวันหยุดยาว กับแพ็กเกจดี ๆ จาก KTC

เวลาเหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงาน สิ่งแรกที่เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงนั่นก็คือการได้ออกไปเที่ยว ไปพักผ่อนยังสถานที่ที่ต้องการ แต่ด้วยระยะเวลาไม่ค่อยเอื้ออำนวยเท่าไหร่นัก เพราะในช่วงที่ผ่านก็ได้มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างหนัก หลาย ๆ คนจึงพลาดโอกาสที่จะได้ออกไปพักผ่อน แต่ทุกคนทราบหรือยังคะว่าในช่วงเดือนกันยายน 2563 ที่จะถึงนี้ทางครม.ก็ได้เคาะวันหยุดชดเชยสงกรานต์รอบที่ 2 ออกมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการหยุดชดเชยไปแล้ว 1 รอบ และยังเหลือวันหยุดอีกจำนวน 2 วัน ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการประกาศออกมาชัดเจนแล้วนะคะ ว่าวันหยุดที่เหลือจะถูกนำมาชดเชยในช่วงวันศุกร์ที่ 4 และวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 ซึ่งหากเอาไปรวมกับวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 ก็เท่ากับว่าเราจะมีวันหยุดยาวทั้งหมด 4 วันรวด! เมื่อรู้แบบนี้แล้วหลาย ๆ คนคงจะวางแพลนเที่ยวกันรัว ๆ เลยใช่ไหมคะ แต่การจะออกไปเที่ยวทั้งทีการเซฟเงินในกระเป๋าก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ดังนั้นวันนี้เราก็มีแพ็กเกจดี ๆ จาก KTC มาฝากทุกคนอีกแล้วค่า

แพ็กเกจเที่ยวเกาะสมุย จาก บัตรฯ KTC
แพ็กเกจเที่ยวเกาะสมุย จาก บัตรฯ KTC

โดยตอนนี้บัตรเครดิต KTC ก็ออกมาเอาใจผู้ถือบัตรด้วยการจัดเต็มแพ็กเกจ Luxury on the beach แพ็กเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน ที่เกาะสมุย ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,200 บาท/ท่าน ที่ SANTIBURI KOH SAMUI

ราคา 5,200 บาท มีความคุ้มค่าอะไรบ้าง ?


  • ห้องพักสุดหรู ที่ SANTIBURI KOH SAMUI จำนวน 2 คืน
  • บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารวิมานเมฆ
  • บริการอาคารค่ำ 1 ครั้ง สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร เดอะ บีช เฮาส์ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  • บริการนวดแผนไทยหรืออโรมา 60 นาที 1 ครั้ง สำหรับ 2 ท่าน ที่ Lèn Spa
  • สามารถเลือกจ่ายสบาย ๆ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน
ตั๋วเครื่อวบินบางกอกแอร์เวย์สเริ่ม 5,000 บาท ไป-กลับสมุย
ตั๋วเครื่อวบินบางกอกแอร์เวย์สเริ่ม 5,000 บาท/ท่าน ไป-กลับสมุย

นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับ ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Bangkok Airways เส้นทางกรุงเทพฯ – เกาะสมุย แบบไป-กลับ ในราคาเริ่มต้น 5,000 บาท/ท่าน และแพ็กเกจเช่ารถขับชิลล์ ๆ ในราคา 760 บาท/วันอีกด้วย ซึ่งความคุ้มค่าทั้งหมดนี้จะต้องซื้อกับ KTC World Travel Service เท่านั้น!

เช่ารถขับที่สมุยผ่านบัตรฯ KTC เริ่มต้น 760 บาท/วัน
เช่ารถขับที่สมุยผ่านบัตรฯ KTC เริ่มต้น 760 บาท/วัน

ในช่วงวันหยุดยาวเดือนหน้าใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปไหนแล้วมีบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือบอกเลยว่าแพ็กเกจนี้ก็น่าสนใจมาก ๆ โดยโปรนี้จะสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 และเริ่มเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ทั้งได้พักในโรงแรมสุดหรูในราคาสบายกระเป๋า แถมยังมีโปรยาวไปจนเกือบสิ้นปีแบบนี้ต้องจัดกันหน่อยแล้ว!

อ่านเพิ่มเติม: