เที่ยวทุกที่ คุ้มทุกทริป ! แค่มีบัตรเครดิต CITI รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,400 บาท

ads

ขาเที่ยวห้ามพลาด !

เมื่อสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย ประกอบกับรัฐบาลประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว และผ่อนปรนระยะ 5 เป็นผลให้บริษัท ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนร้านค้าต่างทยอยกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ ขณะเดียวกัน ประชาชนก็ปรับตัวกลับมาเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิคกันมากขึ้น รวมถึงหลาย ๆ คนก็วางแพลนเดินทางท่องเที่ยวหลังต้องอัดอั้นอยู่กับบ้านมาเนิ่นนาน

หลังสถาการณ์คลี่คลายบรรดาสายการบิน โรงแรมที่พัก ตลอดจนบัตรเครดิตต่างไม่พลาดจัดโปรโมชั่นเอาใจสายเที่ยวที่อยากออกไปโอบกอดธรรมชาติ ณ สถานที่ท่องเที่ยวทั้งเมืองหลักเมืองรอง และวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดหยิบโปรโมชั่นสุดคุ้ม จากบัตรเครดิต Citibank มาฝาก เพื่อให้คุณเที่ยวเมืองไทยแบบฟิน ๆ


เที่ยวเมืองไทย พักที่ไหนก็ฟิน กับบัตรเครดิต CITI


สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาด เพราะเพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ในหมวดโรงแรม-ที่พัก รวมถึงร้านอาหารในโรงแรมภายในประเทศ และชำระเป็นสกุลเงินบาท ก็รอรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,400 บาท เข้ากระเป๋ากันได้เลย

โดยสิทธิพิเศษที่จัดมาใหเเฉพาะบัตรเครดิต Citi ที่นำมามอบให้คุณ ฟินถึง 2 ต่อ มีรายละเอียด ดังนี้
ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 400 บาท 

ยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป

รับเครดิตเงินคืน

5,000 บาทขึ้นไป

100 บาท

15,000 บาทขึ้นไป

400 บาท

หมายเหตุ : จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 400 บาท ต่อท่านตลอดรายการ (รวมทุกประเภทบัตรเครดิต ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม)

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท

เมื่อมียอดใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และลงทะเบียนแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3,000 คะแนนต่อครั้ง

หมายเหตุ : จำกัดการแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สูงสุด 60,000 คะแนน ต่อท่านตลอดรายการ โดยอัตราการแลกเปลี่ยนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 คะแนน เท่ากับ 1 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น 
  • ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2563

เมื่อรู้สิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อชำระค่าโรงแรม-ที่พักภายในประเทศ ผ่านบัตรเครดิต Citibank แล้วล่ะก็ เตรียมวางแพลนเที่ยว พร้อมหาที่พักโดนใจ เพื่อจองที่พักกันได้เลย อ้อ… หลังชำระค่าที่พักผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ก็อย่าลืมลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน หรือแลกคะแนนสะสมในการใช้จ่าย

และสำหรับใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ เช่นนี้ สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต Citibank ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ กับบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ


READ MORE :