รับส่วนลด Grabfood มูลค่า 1,000 บาท เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

ในสมัยนี้ใคร ๆ ก็ชอบความคุ้มค่ากันทั้งนั้นจริงไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าต่าง ๆ รวมไปถึงการใช้ “บัตรเครดิต” ในการทำสิ่งต่าง ๆ หลายคนก็นึกถึงความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับกันทั้งนั้น บัตรเครดิตซิตี้ อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้มักจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรซิตี้มากมาย ทั้งสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืน สิทธิ์ในการแลกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในราคาที่สุดคุ้ม รวมไปถึงสิทธิ์ที่จะได้ผ่อนเครื่องใช้ต่าง ๆ แบบ 0% จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะหันมาใช้บัตรเครดิตของเจ้านี้เป็นจำนวนมาก

1,000 คะแนนซิตี้รีวิร์ด = 1,400 คะแนนแกร๊บรีวอร์ด
1,000 คะแนนซิตี้รีวิร์ด = 1,400 คะแนนแกร๊บรีวอร์ด

แล้ววันนี้เราก็มีอีกหนึ่งความคุ้มค่าจากบัตรเครดิตมาฝากทุกคนกัน ซึ่งถือว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่รักในการกิน เพราะตอนนี้ผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ แกร๊บ สามารถโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด มาเป็นคะแนน GrabRewards ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ในอัตราโอนที่สุดจะคุ้มค่า เพราะจะแถมให้คะแนนให้มากถึง 40% เท่ากับว่าหากโอนคะแนนซิตี้รีวิร์ด 1,000 Citi Rewards Points ก็จะได้คะแนน GrabRewards Points มากถึง 1,400 คะแนนเลยน้า

 เงื่อนไขการโอนคะแนน


  • สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกซิตี้ แกร๊บที่มีบัญชีสมาชิก Grab
  • เมื่อทำการโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดแล้ว คะแนนสะสมที่โอนจะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมคงเหลือในบัตรฯซิตี้ แกร๊บทันที และจำนวนที่โอนจะแสดงในบัญชีสมาชิก Grab ภายใน 14 วัน
  • ไม่สามารถโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเป็นคะแนน GrabRewards ให้บัญชีสมาชิก Grab ของผู้อื่นได้
  • สามารถโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดอย่างต่ำ 1,000 คะแนน และโอนเพิ่มได้ทีละ 500 คะแนน
  • หากโอนคะแนนเป็น GrabRewards แล้วจะไม่สามารถโอนกลับมาเป็นคะแนนซิตี้ รีวอร์ดได้แล้วนะ เพราะฉะนั้นคิดดี ๆ ก่อนโอนนะคะ
  • สามารถโอนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563
ขั้นตอนการโอนคะแนนซิตี้รีวอร์ด
ขั้นตอนการโอนคะแนนซิตี้รีวอร์ด

ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือแล้วมีแอปพลิเคชั่น Grab บอกเลยว่าโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ แน่นอน โดยขั้นตอนการแลกคะแนนทุกคนสามารถเข้าไปดูวิธีการแลกได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิตซิตี้เลยน้าในนั้นจะบอกขั้นตอนการทำอย่างละเอียดเอาไว้ รับรองได้เลยว่าทุกคนต้องทำตามกันได้อย่างแน่นอน แล้วสำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ แกร๊บก็สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 พร้อมรับคืนสูงสุด 3,000 บาท (รายละเอียดที่เว็บไซต์ซิตี้) นอกจากนี้แล้วก็ยังมีหลากหลายดีลจากแบรนด์ดังบน GrabRewards รอทุกคนอยู่ ในอัตราแลกสุดคุ้มถึง 1 คะแนน = 1 บาท พร้อมใช้คะแนนร่วมสนุกเกมชิงรางวัลใหญ่กับแกร็บหมุน ๆ (Wheel of Fortune) ได้ทุกเดือน! อีกด้วย สิทธิพิเศษที่ทาง Grabfood นำมามอบให้ทุกคนบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งได้สั่งอาหารอร่อย ๆ แถมยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มต่าง ๆ พ่วงมาด้วยอีกบอกเลยว่าไม่ควรพลาด แล้วทาง Grabfood จะมีโปรอะไรดี ๆ มาให้ทุกคนอีกรอติดตามกันที่โปรโมชั่นส์ของเราได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

Citi แจกโค้ด + เงินคืน 15% เมื่อช้อปที่ Sephora Online ถึงสิงหาคม 63

ถือบัตร Citi เดินเข้า Sizzler ช่วงนี้ จ่ายน้อยลง 23% ตักสลัดฟรี

ยิ่งสั่ง GrabFood บ่อย ยิ่งได้รางวัลมาก ! กับภารกิจ Citi Food Challenge