ads

โปรโมชั่นออนไลน์ ช้อปกับบัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิตวงเงินการใช้จ่ายที่เข้ามามีบทบาทสำหรับคนส่วนใหญ่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่สังคมไร้เงินสด นั้นเข้ามามีบทบาทต่อการใช้จ่ายรวมถึง การชำระค่าบริการต่างๆ เนื่องจากบัตรเครดิตให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตามที่เราต้องการนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่หลากหลาย ให้เราสามารถเลือกใช้จากบัตรเครดิตที่ถืออยู่ได้อีกด้วย

โปรโมชั่นออนไลน์ ช้อปกับบัตรเครดิตซิตี้
โปรโมชั่นออนไลน์ ช้อปกับบัตรเครดิตซิตี้

Citibank ธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบ ที่ให้เราสามารถเลือกสมัคร พร้อมทั้งยังสามารถเลือกใช้งานเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการโดยเฉพาะในยุคนี้ แน่นอนว่าเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ นั้นเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการให้ชำระผ่านบัตรเครดิต รวมถึงมีโปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตต่างๆ อีกหลากหลาย ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้ก็ถือเป็นหนึ่งใน Partner บัตรเครดิตของเว็บไซต์ต่างๆ ที่มอบทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษ รวมถึงเครดิตเงินคืนให้แก่เจ้าของบัตร สำหรับการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็จะรวบรวมโปรโมชั่นออนไลน์ เอาใจใส่ช้อปออนไลน์ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ ว่าจะมีร้านไหนให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สุดคุ้มบ้างนั้นไปดูกัน

โปรบัตรเครดิต Citi Food
โปรบัตรเครดิต Citi Food

หมวดหมู่สินค้าประเภทอาหารและเดลิเวอรี่

พบกับบริการเดลิเวอรี่และร้านค้าชั้นนำ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็น Grab Food, Food Panda, 1112 เดลิเวอรี่, ซูกิชิ หรือเลือกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิตซิตี้กับ 10 ร้านอาหารร้านดัง หรือโปรโมชั่นซื้อ 1 ได้ถึง 2 เมื่อใช้บริการ Take Away กับร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงเมนู 99 บาทกับ 7 ล้านดังที่เข้าร่วมรายการเป็นต้น

โปรบัตรเครดิต Citi Supermarket
โปรบัตรเครดิต Citi Supermarket

หมวดหมู่ซุปเปอร์มาร์เก็ต

พบกับส่วนลดเว็บไซต์ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าและข้าวของเครื่องใช้จากซุปเปอร์มาร์เก็ตได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแม็คโคร, แฮปปี้เฟรช, บิ๊กซี ออนไลน์ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 3.5% เมื่อใช้จ่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการอาทิ Big C Online, Tesco Lotus online, ฟู้ดแลนด์, กรูเม่, Villa market เป็นต้น

โปรบัตรเครดิต Citi fashion
โปรบัตรเครดิต Citi-fashion

หมวดหมู่แฟชั่นและ Beauty

พบกับสินค้าและเว็บไซต์ออนไลน์หลากหลายที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นหรือเสริมความงามกันได้อย่างเต็มที่กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็น H&M, HIS, Jaspal, Zara, Uniqlo, Sephora เป็นต้น

โปรบัตรเครดิต Citi marketplace
โปรบัตรเครดิต Citi-marketplace

หมวดหมู่ marketplace

แน่นอนว่าในปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์และเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นให้คุณสามารถเลือกรับสินค้าต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการโดยเฉพาะบนเว็บไซต์อะไร marketplace ที่รวบรวมสินค้าต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้ออาทิ Lazada, shopee, shopee Mart เป็นต้น

โปรบัตรเครดิต Citi IT
โปรบัตรเครดิต Citi-IT

หมวดหมู่อุปกรณ์ไอทีและโทรศัพท์มือถือ

พบกับผลิตภัณฑ์รวมถึงแบรนด์จำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์ไอทีและโทรศัพท์มือถือหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น iStudio, Apple Online Store, Mercular.com, To home.com เป็นต้น

โปรบัตรเครดิต Citi HOME
โปรบัตรเครดิต Citi-HOME

หมวดหมู่อุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องใช้ภายในบ้าน

รับสินค้าประเภทอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องใช้ภายในบ้านหลากหลายแบรนด์ดังที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ส่วนลดได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น บุญถาวร ,โฮมโปร, Index Living Mall, Power Buy, Office Mate เป็นต้น

โปรบัตรเครดิต Citi
โปรบัตรเครดิต Citi

หมวดหมู่อื่น

นอกจากนี้ยังมีสินค้ามากมายรวมถึงโปรโมชั่นพิเศษอาทิรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยสกุลเงินต่างประเทศ หรือการใช้จ่ายปลอดภัยผ่าน E-wallet ให้คุณสามารถรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 500 บาทที่ Rabbit LINE Pay หรือทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นต้น

 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 30 กรกฎาคม 2563 

เรียกได้ว่าคุ้มค่าและจัดหนักจัดเต็มให้แก่สายช้อปกันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทต่างๆ หรือหมวดหมู่ในไหนก็เรียกได้ว่า Citibank จัดให้ครอบคลุมให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้สุดฟิน โดยสามารถเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รวมถึงบางโปรโมชั่นให้คุณสามารถเลือกรับเครดิตเงินคืนอีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้ ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต citi ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณเพื่อตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณ ให้ได้มากที่สุดพร้อมทั้งเตรียมรับโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์ดีๆ เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้นได้อีกด้วยนะคะ

READ MORE :