สิทธิประโยชน์ บัตร tmb absolute ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทีทีบี แอปโซลูท พร้อมรับเอกสิทธิ์เหนือใคร

ทุกวันนี้ “บัตรเครดิต” ถือเป็นผู้ช่วยชั้นดีที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในเรื่องของการใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าบริการ ค่าสินค้าอุปโภคบริโภค ค่าอาหาร ค่าสาธารณูปโภค ซื้อของออนไลน์ ตลอดจนเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาสูง เช่น เครื่องปรับอากาศ สมาร์ททีวี ตู้เย็น หรือแท็บเล็ต ก็ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อก่อนแล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลังได้ ยิ่งตลอดระยะเวลา 2 ปีที่่ผ่านมา ช่วงเวลาที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ผู้คนหันมาใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้น เพื่อเลี่ยงการสัมผัสธนบัตรหรือเหรียญซึ่งเป็นแหล่งรวมของเชื้อโรค

สำหรับใครที่ทำงานมาพักใหญ่แล้วกำลังวางแผนสมัครบัตรเครดิตใบแรกหรือใบที่สองเพื่อให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน แต่ไม่รู้ว่าทำบัตรเครดิตใบไหนดี เนื่องจากบัตรเครดิตแต่ละธนาคารก็มีจุดเด่นและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ถ้าคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาท ทีมงาน Promotions.co.th ขอแนะนำบัตรเครดิต ttb absolute ของธนาคารทหารไทยธนชาต ส่วนบัตรใบนี้มีเงื่อนไขการสมัคร และสิทธิประโยชน์อะไรบ้างนั้น มาดูกัน


ทำความรู้จัก บัตรเครดิต ttb absolute


ttb absolute เป็นบัตรเครดิตประเภท Visa ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 โดยบัตรเครดิตใบนี้เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือช้อปเว็บนอกมาก ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น ทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับ 1 คะแนน สามารถใช้จ่ายได้ทุกสกุลเงินทั่วโลก หรือรับคะแนนพิเศษ X2 เมื่อใช้จ่ายออนไลน์ เป็นต้น

บัตรเครดิต ttb absolute
บัตรเครดิต ttb absolute
คุณสมบัติผู้สมัครบัตร ทีทีบี แอปโซลูท
กรณีผู้ถือบัตรถือสัญชาติไทย
  • อายุ 20-70 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาท/เดือน
  • สำหรับพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือน ขึ้นไป
  • สำหรับเจ้าของกิจการต้องประกอบกิจการ 2 ปี ขึ้นไป
กรณีผู้ถือบัตรถือสัญชาติต่างชาติ
  • อายุ 20-70 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำ 200,000 บาท/เดือน
  • อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำ
  • มี Work Permit ในประเทศไทย
  • ทำงานอยู่ในบริษัทที่เป็น ttb Corporate Banking หรือ Multi Banking หรือ ING และบริษัทในเครือที่อยู่ในประเทศไทย

อัปเดตสิทธิประโยชน์ บัตร tmb absolute ที่น่าสนใจ


รับคะแนนเร็ว ทุกการใช้จ่าย 10 รับ 1 คะแนน tmb rewards plus
บัตรเครดิต ttb absolute
ทุกการใช้จ่ายรับคะแนน tmb rewards plus คืนเข้าบัตร

รับ 2 คะแนน tmb rewards plus ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 10 บาท สำหรับการทำรายการผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดบจำกัดคะแนนสะสมสูงสุด 200,000 คะแนน/บัญชีบัตร/รอบบัญชี

รับคะแนนพิเศษ X2 เมื่อใช้จ่ายออนไลน์

รับคะแนน x2 หมวดออนไลน์ ยกเว้น สำหรับการใช้จ่าย หรือเติมเงินผ่านทาง e-wallet, Direct Debit, Bill Payment ,รายการซื้อประกันทางช่องทาง online และการใช้จ่ายออนไลน์ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) รวม 31 ประเทศ รับ 1 คะแนน

ฟรี FX Rate 2.5%

ช้อปออนไลน์เว็บนอก หรือรูดต่างประเทศก็ได้เรทถูกทุกสกุลเงินทั่วโลก แล้วเพียงเลือกชำระด้วยสกุลเงินท้องถิ่น

บริการห้องรับรอง Airport Lounge (Lounge Key) ฟรี 1 ครั้ง/ปีปฏิทิน

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต tmb absolute ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมสามารถใช้สิทธิ์ร่วมกันได้โดยให้นับสิทธิ์รวมกัน ทั้งนี้การขอรับบริการมีอายุ 1 ปีปฏิทิน ส่วนในกรณีมีผู้ติดตาม ผู้ถือบัตรจะต้องเสียค่าบริการตามอัตราที่ผู้ให้บริการนั้น ๆ กำหนด

ฟรี ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง

โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 16 ล้านบาท เมื่อชําระค่าโดยสารยานพาหนะสาธารณะผ่านบัตรเครดิต

เลือกผ่อนได้ 0% 3 เดือน ทุกรายการใช้จ่าย
บัตรเครดิต ttb absolute
เลือกผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มียอดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ผู้ถือบัตรสามารถเลือกผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือเลือกผ่อนนาน 6 และ 10 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.69%/เดือน ได้ทุกร้านที่ร่วมรายการ

เบิกเงินสดทันใจ

ผู้ถือบัตร tmb absolute สามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเป็นเงินโอนเข้าบัญชีผ่าน แอป touch หรือกดเงินสดผ่านตู้ ATM ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร

ฟรี ประกันช้อปออนไลน์

เมื่อสั่งสินค้าแล้วผิดสเปค ของหาย เสียหายจากการขนส่ง รับเงินชดเชยสูงสุด 5,000 บาท/ครั้ง รวมสูงสุด 10,000 บาท/ปี นอกจากนี้ยังคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ มูลค่าสินค้า 1,000 บาทขึ้นไปต่อครั้งอีกด้วย

สมัครบัตรเครดิต tmb absolute รับ 30,000 คะแนน

เพียงสมัครบัตรเครดิต ttb absolute ผ่านแอป ttb touch รับ 30,000 คะแนน หรือสมัครผ่านช่องทางอื่น ๆ รับ 15,000 คะแนน และมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป

ขอบอกเลยว่า บัตรเครดิต tmb absolute ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่อัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ผู้ผู้ที่มีรายได้ 1 แสนบาทมาก แต่อย่างไรก็ดีการใช้บัตรเครดิตก็เป็นเหมือนดาบสองคม ฉะนั้นผู้ถือบัตรควรมีวินัยทางการเงินด้วย ไม่ใช้จ่ายเกินวงเงิน รูดมาเท่าไหร่จ่ายคืนเท่านั้น รวมถึงหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตได้อย่างเต็มที่


READ MORE :