ads

บัตรเครดิตธนชาต diamond เติมน้ำมัน ผ่อน 0% โปรโมชั่นเพียบ

บัตรเครดิตบัตรวงเงินอนาคตที่ให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นรองรับที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่บัตรเครดิตเข้ามามีบทบาทในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้า การชำระค่าบริการ การใช้สกุลเงินต่างประเทศ รวมถึงการสะสมคะแนน การแลกส่วนลดสินค้า หรือ การรับเครดิตเงินคืนต่างๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าอีกทั้งยังสามารถเลือกใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย

ก็เรียกแต่ว่ามีหลากหลายธนาคารที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงินของบุคคลทั่วไปได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินต่างๆ ทั้งในส่วนของบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือสินเชื่อต่างๆ นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรเครดิตที่ในแต่ละธนาคารนั้นจะมีหลากหลายรูปแบบของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานรวมถึงความพิเศษของบัตรแต่ละใบที่คุณสามารถเลือกใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

ธนชาต ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินอย่างบัตรเครดิต ให้ที่คุณสามารถเลือกสมัครการใช้งานได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราอยากแนะนำบัตรเครดิตรูปแบบจากธนาคารธนชาตที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากับ บัตรเครดิตธนชาต Diamond Visa Platinum ถือเป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน นอกจากนี้ยังให้คุณได้รับส่วนลดรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ สุดคุ้มไม่ว่าจะเป็น

  • สามารถเติมน้ำมันพร้อมรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 2.5% ทุกปั้มทุกที่ทั่วโลก
  • สามารถรับคะแนนสะสม T-reward สูงสุด 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายทุกๆ 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนหรือของกำนัลพิเศษ อีกทั้งยังสามารถรับเพิ่มเมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

-รับคะแนน 4 เท่าสำหรับการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ

-รับคะแนน 3 เท่าสำหรับการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยว

-รับคะแนน 2 เท่าสำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร

  • รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับการใช้บริการแบ่งชำระรายเดือนเมื่อมียอดค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนเงินต่างประเทศโดยสามารถโทรเข้ามาแจ้งที่ Call Center 1770 เพื่อทำการขอแบ่งยอดชำระรายเดือน
  • รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 10 ล้านบาท ทุกครั้งที่ทำการใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าตั๋วเครื่องบินไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ

เรียกได้ว่าบัตรเครดิต Diamond Visa Platinum ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวเดินทางหรือแม้แต่การช้อปปิ้งต่างๆที่ เป็นสกุลเงินต่างประเทศเป็นอย่างมาก ที่คุณสามารถเลือกสมัครพร้อมใช้จ่ายได้สุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นการเติมน้ำมัน การเดินทางหรือการรับประกันเดินทางต่างๆ

ซึ่งใครที่ไม่อยากพลาดรับสิทธิประโยชน์ดีๆจากบัตรเครดิตธนชาต Diamond Visa Platinum นั้นก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมเอกสารประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สลิปเงินเดือนล่าสุดฉบับจริ งหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง โดยผู้สมัครต้องมีอายุ 20 – 70 ปี

  • สำหรับพนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
  • สำหรับเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
  • สำหรับชาวต่างชาติต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป

เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่าและคุณสามารถเลือกใช้จ่ายได้อย่างหลากหลาย ตามที่คุณต้องการกับอภิสิทธิเหนือใช้ในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวมถึงคะแนนสะสม ที่ให้คุณเลือกสะสมได้อย่างคุ้มค่ากับหมวดหมู่ต่างๆ รู้เช่นนี้ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตคู่ใจสักใบอยู่นั้นให้ธนชาต Diamond Visa Platinum เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีของคุณในการเลือกสมัครบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วยนะคะ

READ MORE :