ads

ลดราคาสินค้ากีฬาสูงสุด 60%+ลดเพิ่ม 18% ผ่านบัตรเคทีซี

การออกกำลังกาย” นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่หลายคนคงนึกถึงเป็นอันดับแรก ยิ่งช่วงนี้โรคโควิด-19 กำลังระบาดอยู่ เลยทำให้ใครหลายคนเกิดความคิดที่จะต้องทำให้ร่างกายตัวเองแข็งแรงอยู่เสมอ จึงหันมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการเลือกรับประทานอาหาร รวมไปถึงการหากิจกิจกรรมการออกกำลังกายต่าง ๆ เพื่อเป็นการต้านโรค ซึ่งการออกกำลังกายนั้นก็ถูกแบ่งออกเป็นหลาย ๆ กิจกรรม ตาความถนัดของแต่ละคน บางคนก็ชอบที่จะออกกำลังกายแบบหนัก ๆ แบบพอดี หรือจะเป็นการออกกำลังกายแบบเบา ๆ ก็ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน ยิ่งใครที่เป็นพนักงานออฟฟิศที่ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา ก็ควรที่จะต้องลุกขึ้นออกจากโต๊ะ เพื่อให้ร่างกายได้เปลี่ยนอิริยาบถบ้างก็จะดีมาก ๆ

แล้วการออกกำลังกายนั้นก็ต้องมีไอเทมเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายง่ายมากขึ้น ทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วดูทะมัดทะแมงไม่เกะกะ รองเท้าคู่โปรดที่ใส่แล้วทำให้เท้าไม่เกิดอาการบาดเจ็บ ถุงเท้าคุณภาพ ประเป๋าใส่ของรูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย

แลกรับส่วนลดเพิ่ม 18% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC
แลกรับส่วนลดเพิ่ม 18% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC

แล้วตอนนี้ก็เป็นข่าวดีของสายกีฬาแล้วค่ะ เพราะตอนนี้ทางบัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตของธนาคารชื่อดังอย่างธนาคารกรุงไทย ก็ได้ออกมาจัดโปรเอาใจสายกีฬา โดยใครที่ซื้อไอเทมที่เกี่ยวกับกีฬาที่ได้กล่าวไปข้างต้นและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ก็รับไปทันทีส่วนลดเพิ่มถึง 18%  (สำหรับการชำระเต็มจำนวน) ที่ร้าน SuperSports, FIT Sports และ FIT by SuperSports ร้านที่รวบรวมอุปกรณ์กีฬาไว้อย่างครบครัน โดยรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมผู้ถือบัตรก็สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิต KTC ได้เลย ที่สำคัญต้องรีบ ๆ กันหน่อยนะจ๊ะ เพราะโปรนี้จะมีแค่ 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2563 และสำหรับใครต้องการอยากจะได้สิทธิ์ความคุ้มค่าแบบนี้แต่ยังไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ KTC เช่นกันจ้า รับรองได้เลยว่าความคุ้มค่าและโปรเด็ด ๆ กำลังรอทุกคนอยู่อีกเพียบ แล้วจะมีโปรอะโดนใจอีกบ้างไว้เราจะนำมาฝากทุกคนนะคะ

อ่านเพิ่มเติม: 

KTC Mastercard แลกรับส่วนลด Grab Food 50 บาทถึงสิ้นปี 63

ยิ่งช้อปยิ่งได้ ! ชำระสินค้า Big C ผ่านบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดเติมน้ำมันที่ PT

KTC X Hospital ดูแลสุขภาพด้วยบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%