ฟรี! ผลิตภัณฑ์  Dettol แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ที่ Citi LINE Connect

สวัสดีค่ะ…ถึงแม้เชื้อไวรัสโคโรนาที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก จะพบผู้ติดเชื้อน้อยลง อีกทั้งห้างสรรพสินค้า และแหล่งความงาม ร้านค้าต่างๆ ก็เริ่มเปิดให้บริการแล้ว แต่! ถึงอย่างไรก็อย่าพึ่งชะล่าใจ เพราะเราไม่มีทางรู้ว่าเชื้อวรัสโคโรนาจะกลับมาแพร่ระบาดอีกไหม ดังนั้นการดูแลตัวเองถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ถึงแม้ว่าหลายคนจะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตประจำวันกันตามปกติ แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ต้องทำงานอยู่บ้าน ดังนั้นความปลอดภัยจึงสำคัญ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือ ออกนอกบ้านก็ควรสวมใส่หน้ากากอนามัย และพกเจลทำความสะอาดมือติดตัว ดังนั้นเราจึงมีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำแถมยังให้คุณสามารถแลกรับคะแนนสะสมพิเศษๆ อีกด้วย

แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดฟรี! ผลิตภัณฑ์  Dettol

ล่าสุดให้คุณอยู่บ้าน ออกนอกบ้าน แบบปลอดภัยไว้ก่อน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Dettol ช่วยเพิ่มความอุ่นใจ ความปลอดภัย และยังปกป้องคุณและคนที่คุณรักอีกด้วย เพียงแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ผ่าน Citi LINE Connect เป็นผลิตภัณฑ์จาก Dettol ดูแลคนและคนที่คุณรัก พร้อมทั้งยังส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Dettol อย่างเช่น น้ำยาฆ่าเชื้อ Dettol , ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Dettol  , สบู่ Dettol  เป็ตต้น

ขั้นตอนการแลกคะแนนสะสมฯ ผ่าน Citi LINE Connect

  1. เพิ่มเพือนกับ Citi Thailand บน Line
  2. คลิกที่ Rewards Redemption  บนเมนูใช้งาน
  3. ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรกด้วยบัตรเครดิตซิตี้
  4. เลือกสินค้าที่ต้องการและยืนยันการแลกคะแนน
แลกคะแนนสะสมซิตี้
แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ที่ Citi LINE Connect เป็นผลิตภัณฑ์จาก Dettol

ให้คุณได้สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Dettol ที่ปกป้องคุณและคนที่คุณรัก แถมยังให้คนนั้นได้ดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโคโรนาได้อีกด้วย นอกจากนี้ไม่ใช่เพียงเชื้อไวรัสโคโรนาเท่านั้น แต่ยังเป็นเชื้อโรคแบคทีเรียต่างๆ ที่อาจจะมาจากสิ่งของ หรือ อากาศและมลภาวะต่างๆ ที่คุณจะต้องออกไปประเชิญ ดังนั้นใครที่มีบัตรซิตี้สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นผลิตภัณฑ์จาก Dettol พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ อย่ารอช้าเพราะโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 อย่ารอช้าเพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด

สำหรับท่านใดที่อยากจะรับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ สามารถสมัครบัตรซิตี้ได้แล้วให้คุณได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมาย รวมถึงเครดิตเงินคืน เพราะฉะนั้นให้คุณได้ใช้สอยจับจ่ายได้ง่ายขึ้น เพียงมีบัตรซิตี้เครดิต ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เรื่องการเงิน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม