Home บัตรเครดิต สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อซื้อแพ็กเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัส COVID-19

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อซื้อแพ็กเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัส COVID-19

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อซื้อแพ็กเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัส COVID-19

ซื้อแพ็กเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัส COVID-19 รับเครดิตเงินคืน

ทำบัตรเครดิตช่องทางการใช้จ่ายที่สำคัญในปัจจุบัน ที่ถือว่าเป็นบัตรวงเงินอนาคต ที่ให้คุณสามารถเลือกชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังมีส่วนลดโปรโมชั่นหลากหลาย และยังสามารถรูดซื้อสินค้าได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศอื่นๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้บัตรเครดิตยังมีสิทธิพิเศษอีกหลายอย่าง ที่รองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนน การแลกซื้อสินค้า การรับส่วนลด การเลือกผ่อนสินค้า 0% การสะสมไมล์บิน รวมถึงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของแต่ละผู้ถือบัตร ที่มีสิทธิประโยชน์รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ตามหมวดหมู่ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว โรงพยาบาล การซื้อสินค้าไอที หรือโปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ

ซึ่งในสถานการณ์ปัจจุบันเช่นนี้แน่นอนว่าหลายคนนั้น กังวลในเรื่องของสุขภาพจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ถือว่ามีผลกระทบอย่างมากต่อทั้งคนไทยเอง และหลากหลายประเทศทั่วโลก ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสชนิดนี้ บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตรรับโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณหมดกังวลเรื่องสุขภาพด้วยบัตรเครดิต KTC ที่ให้คุณสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% เมื่อซื้อแพคเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด19

รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อซื้อแพคเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด19

รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อซื้อแพคเกจตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด19 ผ่านบัตรเครดิต KTC เที่ยงคืนใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสำหรับการตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสไวรัสโควิด19 ทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป และใช้คะแนน KTC Forever ทุก 1,000 คะแนนสำหรับยอดชำระเต็มจำนวน สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% กับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมรายการดังนี้

 • โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ สระบุรี
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา
 • โรงพยาบาลเวชธานี
 • โรงพยาบาลวิภาวดี
 • โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง

 ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2563 

ตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด19

โดยใครที่ต้องการรับสิทธิพิเศษตัวนี้สามารถลงทะเบียนร่วมรายการทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ของ KTC หรือลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อรับสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่มีภาวะเสี่ยงในการติดเชื้อ หรือต้องการตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด19 พร้อมชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ที่สำคัญอย่าลืมลงทะเบียนร่วมรายการก่อนการทำรายการทุกครั้ง โดยสามารถใช้ได้ทุกบัตรเครดิตยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back ทุกประเภท, KTC ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย, KTC Visa Corporate, KTC SCG VISA และ KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการและโปรโมชั่นนี้ได้

สำหรับการลงทะเบียนผ่าน SMS สามารถส่งข้อความพิมพ์ HOC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักและเครื่องหมายสี่เหลี่ยม และจำนวนคะแนนที่ต้องการแลกส่งไปที่ 061-384-5000 โดยต้องลงทะเบียนทุกครั้ง ภายในวันที่มียอดการใช้จ่ายเกิดขึ้นและต้องได้รับข้อความการยืนยันสำหรับการเข้าร่วมรายการ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรายการได้หนึ่งครั้งต่อเซลล์สลิปเท่านั้น

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังถือบัตรเครดิต KTC และต้องการตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด19 ก็สามารถเลือกใช้บริการและสิทธิประโยชน์ดีๆ ผ่านบัตรเครดิต KTC ในการชำระค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 15% ตามโรงพยาบาลที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ KTC ยังมีโปรโมชั่นอื่นให้คุณสามารถเลือกซื้อและใช้โปรโมชั่นได้อีกเพียบ เหมาะกับช่วงสถานการณ์การกักตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 นี้นะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version