สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ให้บินจีน เกาหลีใต้ราคาพิเศษ

ใครๆก็อยากเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศตอนนี้ สำหรับประเทศไทยเรียกได้ว่าเปิดกว้างมากยิ่งขึ้นในการท่องเที่ยวต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระบบฟรีวีซ่าสําหรับผู้ที่ถือพาสปอร์ตไทยกับกว่า 29 ประเทศที่ให้เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ โดยไม่ต้องขอยื่นวีซ่า อีกทั้ง ยังสามารถเลือกเดินทางได้ง่ายๆไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน การจองที่พักโรงแรม ต่างๆ เป็นต้น

สำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศ ดูเหมือนว่าประเทศที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคงจะเป็นแถบเอเชียตะวันออก ซึ่งหลายคนคงคุ้นเคยกันดี อย่างประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและเมืองท่องเที่ยวหลักหลายที่รอให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสกัน ซึ่งแต่ละประเทศนั้นก็มีความสวยงามและความน่าท่องเที่ยวที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นทางจีนหรือเกาหลีใต้เอง สำหรับใครที่มีแพลนเตรียมท่องเที่ยวทางประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เราก็มีสิทธิ พิเศษจากผู้ถือบัตรเครดิต KTC ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายพร้อมรับส่วนลดดีๆอีกเพียบ

สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับสิทธิ พิเศษ จองเที่ยวบินบินสบายได้ทั้งจีน เกาหลีใต้ สำหรับการจองเที่ยวเดียวในราคาเริ่มต้น 4,215 บาทพิเศษสามารถแลกรับส่วนลดเพิ่มได้อีก 15% ต่อเที่ยวบินสำหรับสายการบินการบินไทย

สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวไปจีนหรือเกาหลีใต้กับการบินไทยในราคาพิเศษที่ KTC World Travel service หรือเบอร์ Call Center 02-123-5000 ที่เปิดให้บริการทุกวัน โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินการบินไทยสำหรับเที่ยวบินเที่ยวเดียวในราคาเริ่มต้นที่ 4,215 บาทต่อคนต่อเที่ยว ซึ่งเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว นอกจากนี้พิเศษแรกลดเพิ่มอีก 15% เมื่อมียอดการใช้จ่ายทุกๆ 1,000 บาทและใช้คะแนน KTC Forever ทุกๆ 1 000 คะแนนไม่ว่าจะเป็นเส้นทางจีนและเกาหลีใต้อย่างคุนหมิง กวางโจว เซี๊ยะเหมิน เฉิงตู ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้

ซึ่งสามารถสำรองที่นั่งภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ปี 63 สามารถเดินทางได้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 63 สามารถจองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel service นอกจากนี้ยัง ให้คุณสามารถเที่ยวเอเชีย พร้อมตั๋วเครื่องบินและที่พักรับฟรี pocket wifi ให้คุณท่องเที่ยวได้ทั่วโลกรับปี 2020 รับความคุ้มถึง 2 ต่อเมื่อจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 4 วัน 3 คืนที่ KTC World Travel service สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือนกับสายการบินที่เข้าร่วมรายการหรือแลกรับส่วนลด 20% เมื่อใช้จ่ายครบทุกๆ 1,000 บาทและใช้คะแนน KTC Forever ทุกๆ 100 คะแนนอีกทั้งที่ 2 เลือกรับ pocket wifi ฟรี 4 วันสำหรับเส้นทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นเกาหลีและประเทศไต้หวันเมื่อทำการจองตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563

ซึ่งใครที่มีแพลนจะเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นประเทศจีนหรือประเทศเกาหลีใต้ในช่วงปี 2563 นั้นก็ไม่ควรพลาดสามารถเลือกใช้สิทธิพิเศษดีๆจากบัตรเครดิต KTC หรือจะเลือกใช้ส่วนลดก็ได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้โปรโมชั่นและรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับส่วนลดและสิทธิพิเศษดีๆ ในการใช้งานที่ต่างประเทศได้อีกเพียบรู้แบบนี้แล้วต้องรีบจองตั๋วกันด่วนๆเลยล่ะค่ะ หรือหากอยากได้รับสิทธิพิเศษเช่นนี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต KTC ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :