อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ กับดีลออนไลน์สุดคุ้ม!

1สิทธิพิเศษเลือกช้อปดีลออนไลน์สุดฟินไปกับบัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิต วงเงินอนาคตที่ช่วยเสริมความสะดวกสบายและการใช้จ่ายในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น และบัตรเครดิตนั้นได้เข้ามามีบทบาทในการเลือกซื้อสินค้าไปจนถึงการชำระบริการมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในส่วนของบัตรเครดิตยังสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีสิทธิพิเศษหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนน การแลกพ้อย การสะสมไมล์บิน การใช้ส่วนลด หรือการผ่อนชำระ 0%

Citibank ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต Citibank นั้นมีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกสมัคร รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีสิทธิพิเศษรวมถึงโปรโมชั่นในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดีๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต Citibank สายช้อปดีลออนไลน์ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายจากอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้นจะมีโปรโมชั่นและส่วนลดกับร้านไหนบ้างไปดูกันค่ะ

 หมวดอาหาร 

GrabFood

รับส่วนลด GrabFood สุดคุ้มทุกวันพุธ เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับส่วนลดค่าอาหารมูลค่า 100 บาท เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 400 บาท และกรอกโค้ดส่วนลด เลือก GrabPay เป็นวิธีการชำระเงินโดยเลือกบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ หรือ บัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่น รับส่วนลดค่าอาหารมูลค่า 60 บาท เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 400 บาท และกรอกโค้ดส่วนลด จำกัด 1 สิทธิ์ต่อบัตรต่อเดือน

ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 28 ธ.ค. 63

หมวดช้อปปิ้ง

BigC Online

รับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ รับส่วนลด 120 บาท สำหรับคำสั่งซื้อแรก และ ลูกค้าปัจจุบันรับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด โดยต้องสมัครสมาชิก และทำการล็อคอินก่อนการใช้รหัสส่วนลดนี้ ผ่านทาง Big C เว็บไซต์

ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 63

หมวดท่องเที่ยว

Agoda

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 8% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการในประเทศไทยพร้อมชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านทาง agoda.com/citibankth ลดเพิ่มสูงสุด 5% สำหรับการจองโรงแรมในประเทศอื่นๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก และ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ลดเพิ่มสูงสุด 6% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

  • ระยะเวลาการจอง 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63
  • ระยะเวลาการเข้าพัก 1 ม.ค. 63 – 30 มิ.ย. 64

หมวดแฟชั่น

HIS

สุดคุ้มเมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการและชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ พร้อมใส่รหัสส่วนลด ผ่านทาง his.in.th รับส่วนลด 12% เมื่อช้อปตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปโดยไม่จำกัดยอดขั้นต่ำ จำกัดส่วนลดสูงสุด 700 บาท

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 63

หมวดช้อปปิ้งออนไลน์

Lazada

รับส่วนลดสุดคุ้มเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ทุกวันอังคาร เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า รับส่วนลด 300 บาท จำกัด 280 สิทธิ์ต่อวันอังคาร สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้อื่นๆ รับส่วนลด 150 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ต่อบัญชีลาซาด้าต่อเดือน

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 63

หมวดอุปกรณ์ไอทีและมือถือ

Mercular

ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมใส่รหัสส่วนลดและชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านทาง mercular.com ทุกวันจันทร์รับส่วนลด 450 บาท เมื่อช้อปครบ 4,500 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด สำหรับวันอื่นๆ รับส่วนลด 10% สูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 1,800 บาทต่อเซลส์สลิป

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 63

หมวดอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องใช้ในบ้าน

IKEA

เมื่อช้อป IKEA Online รับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปและชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านทาง IKEA.co.th และมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 63

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่ในมือนั้นรู้ตอนนี้เราต้องไม่ควรพลาดสำหรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดีๆให้คุณสามารถเลือกช็อปออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย และให้ความคุ้มค่ากับคุณมากกว่าเดิมไม่ว่าคุณจะเป็นสายกินสายช้อปปิ้ง สายท่องเที่ยว หรือสายไหนก็เรียกได้ว่า Citibank ตอบโจทย์ให้ทุกการใช้งานรวมไปถึงทุกโอกาสที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ นอกจากนี้ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตและกำลังมองหาบัตรเครดิตติดกระเป๋าสักใบอยู่นั้น บัตรเครดิตซิตี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต Citibank ได้พร้อมรับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษดีๆ เช่นนี้ที่รอคุณอยู่อีกเพียบ

READ MORE :