สิทธิพิเศษบัตรเครดิต Citi ใช้คะแนนซิตี้ รีวอร์ด แลกซื้อสินค้าความงามที่ Konvy

เซฟเงินไว้ใช้พ้อยท์แลก! ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ รับสิทธิพิเศษแลกซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ ที่คอนวี่

ต้นเดือนสิงหาคมแบบนี้ หลายคนคงไม่พลาดที่จะช้อปปิ้งสินค้าไว้ใช้ทั้งเดือน แน่นอนว่าสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มักจะใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพราะความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก พร้อมมีสิทธิพิเศษมากมาย ก็คงจะมองหาโปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรเครดิต เพื่อช้อปปิ้งได้คุ้มค่ามากที่สุด ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต Citi สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ช้อปปิ้งสินค้าเพื่อความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์แต่งหน้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ Konvy แบบไม่ต้องเสียเงินในกระเป๋า! เพียงใช้คะแนนสะสม Citi Rewards แลกสินค้า จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

แลกสินค้าความสวยความงามที่ Konvy ด้วยคะแนน Citi Rewards

โปรโมชั่นแลกซื้อจากบัตรเครดิตซิตี้ที่ Konvy

ลูกค้าบัตรเครดิต Citi รับสิทธิพิเศษ แลกสินค้าเพื่อความสวยความงามมากมายใน Konvy ที่ตอนนี้ขนทัพสินค้ามาจัดโปรโมชั่นดีลส่วนลดมากมาย เพื่อฉลอง Konvy ครบรอบ 8 ปี ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Konvy 8th Anniversary MEGA Sale ลดสูงสุด 90% ตั้งแต่วันที่ 1-10 ส.ค. 63 เพียงใช้คะแนนสะสม Ciri Rewards แลกซื้อสินค้าหมวดความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์แต่งหน้า และอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ ผ่านเว็บไซต์ Konvy.com หรือ แอปพลิเคชัน Konvy ประหยัดเงินในกระเป๋าพร้อมรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้เลย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 63 ผ่านขั้นตอนการทำรายการดังนี้

ขั้นตอนการทำรายการแลกซื้อ

ขั้นตอนการใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แลกซื้อที่ Konvy

ขั้นตอนที่ 1 ทำรายการผ่านช่องทางของ Konvy

ขั้นตอนที่ 2 เลือกชำระด้วยคะแนนสะสม Citi Rewards Points

ขั้นตอนที่ 3 กรอกหมายเลขบัตรเครดิต 4 หลักสุดท้าย เบอร์โทรศัพท์มือถือ และรหัส OTP

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจสอบรายละเอียดและยืนยันการทำรายการ

นอกจากสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต Citi แล้ว ในแคมเปญ Konvy 8th Anniversary MEGA Sale ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น แจกโค้ดส่วนลด เริ่มทุกเที่ยงวัน รวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท, ช้อปครบ แลกซื้อไอเทมเด็กเพียง 8 บาท สำหรับลูกค้า Gold Member ขึ้นไป, Flash Deal ช้อปสินค้าราคาลดแรงในช่วงเวลาที่จำกัด, ซื้อ 1 แถม 1, ลดราคาสูงสุด 90% ช้อปสินค้าเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอื่น ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Esste Lauder, Innisfree, Etude House, Laneige, SK-II, Suwhasoo, Laura Mercier สำหรับใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ต้องห้ามพลาดสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ที่คอนวี่ และรับสิทธิพิเศษอีกมากมายให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่าผ่านบัตรเครดิตซิตี้

READ MORE>>>