ads

แค่มีบัตรเครดิตซิตี้ก็เลือกทานอาหารให้สุดฟินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

บัตรเครดิตที่เป็นบัตรวงเงินอนาคต ที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบัน สำหรับการใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการชำระค่าสินค้าหรือการเลือกชำระค่าบริการ ที่มีการรองรับการชำระผ่านบัตรเครดิตให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายที่ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว จองที่พัก โรงแรม หรือการซื้อสินค้าทั่วไป ก็สามารถรูดจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ นอกจากนี้บัตรเครดิตยังมีโปรโมชั่นหลากหลาย ที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตามที่เราต้องการขึ้นอยู่กับ Partner บริษัทบัตรเครดิตเหล่านั้น ในส่วนใหญ่แล้วโปรโมชั่นรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตรเครดิตนั้นมีให้คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็น สำหรับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้ง สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย สำหรับผู้ที่รักสุขภาพสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว สำหรับผู้ที่ชอบสะสมคะแนน เป็นต้น

Citibank เป็นอีกธนาคารที่มีการให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต โดยมีการผลิตบัตรเครดิตออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้จ่ายของผู้คนในยุคปัจจุบันนอกจากนี้ Citibank ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดีๆจากบัตรเครดิตหลากหลาย ให้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเครดิตซิตี้ได้ใช้สิทธิประโยชน์ได้สุดคุ้ม โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้แน่นอนว่าการเลือกสั่งอาหารทานที่บ้านหรือการสั่งอาหารกลับบ้าน นั่นเป็นสิ่งที่นิยมกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ทำให้ไม่สามารถนั่งทานอาหารที่ร้านได้ แต่ก็มีตัวเลือกเพิ่มเติมอีกหลายที่ช่วยทำให้การดำเนินชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยครั้งนี้ Citibank ได้จัดโปรโมชั่นให้คุณเลือกซื้ออาหาร ตามร้านค้าที่ร่วมรายการพร้อมรับสิทธิ์ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 กับเมนู Take Away กับ 10 ร้านดังจะมีร้านค้าไหนรวมถึงเมนูไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

1 Black Canyon

Black Canyon
Black Canyon

รับฟรี ชามะนาวเย็น 1 แก้ว มูลค่า 65 บาท หรือ อัญชันมะนาวเย็น 1 แก้ว มูลค่า 70 บาท เมื่อสั่งเมนูสปาเก็ตตี้กะเพราไก่ไข่ออนเซ็น มูลค่า 145 บาท หรือ ข้าวผัดเขียวหวานหมูเส้นทอดไข่ข้น มูลค่า 148 บาท เฉพาะสาขาที่รับบัตรเครดิตเท่านั้น

2 Casa Lapin

Casa Lapin
Casa Lapin

รับฟรี เครื่องดื่มเย็น 1 แก้ว มูลค่าสูงสุด 150 บาท เมื่อสั่งเครื่องดื่มเย็นเมนูใดก้ได้ **แก้วที่แถมจะต้องมีมูลค่าเท่ากันหรือต่ำกว่าเท่านั้น เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการดังนี้
-สาขา อารีย์
-สาขา ราชเทวี
-สาขา สุขุมวิท 24
-สาขา ATT U Park บางนา
-สาขา พระราม 3
-สาขา เดอะแจ๊ส รามอินทรา

3 CoCa

CoCa
CoCa

รับฟรี บะหมี่เป็ดย่าง มูลค่า 118 บาท เมื่อสั่งเมนู บะหมี่เป็ดย่าง จำกัด 1 สิทธิ์ต่อบัตรฯต่อเซลส์สลิป
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการดังนี้
-สาขา สุรวงศ์
-สาขา สุขุมวิท 39
-สาขา เมกาบางนา

4 Farm Factory

Farm Factory
Farm Factory

รับฟรี สไปซี่แซ่บ มูลค่า 169 บาท เมื่อสั่งเมนู สไปซี่แซ่บ
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ :
-สาขา สีลมคอมเพล็กซ์
-สาขา อาคารสาทรสแควร์
-สาขา ออลซีซั่นเพลส
-สาขา ฟอร์จูนทาวน์
-สาขา เอ็มไพร์ทาวเวอร์
-สาขา เทอมินอล 21 อโศก
-สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์

5 Getfresh

Getfresh
Getfresh

รับฟรี ซุปฟักทอง มูลค่า 90 บาท เมื่อ สั่งเมนู Naked Beyond Burger มูลค่า 350 บาท ทุกสาขา

6 Hawker Chan

Hawker Chan
Hawker Chan

รับฟรี ไก่ซีอิ๊วครึ่งตัว มูลค่า 330 บาท เมื่อสั่ง เมนูไก่ซีอิ๊วครึ่งตัว จำกัด 500 สิทธิ์ต่อเดือน
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
-เทอมินัล 21 อโศก
-เทอมินัล 21 พัทยา

7 Le Dalat

Le Dalat
Le Dalat

รับฟรี ปอเปี๊ยะกุ้งสด มูลค่า 220 บาท เมื่อสั่งเมนูปอเปี๊ยะกุ้งสด
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
-สุขุมวิท 23

8 Mr.Pizza

Mr.Pizza
Mr.Pizza

รับฟรี พิซซ่าบูลโกกิขอบออริจินัลขนาดใหญ่ ไซส์ L มูลค่า 459 บาท เมื่อสั่งพิซซ่าหมวด Deluxe, Super Deluxe หรือ Premium ขอบใด หน้าใด ก็ได้ ขนาดใหญ่ ไซส์ L จำกัด 500 สิทธิ์ ต่อเดือน
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
-เดอะ สตรีท รัชดา

9 Pizzeria Limoncello

Pizzeria Limoncello
Pizzeria Limoncello

รับฟรี Panna Cotta  ซอสราสเบอร์รี มูลค่า 190 บาท เมื่อสั่งเมนู Truffle Pizza  มูลค่า 1,200 บาท
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
-สาขาสุขุมวิท 11

10 Tim Ho Wan

Tim Ho Wan
Tim Ho Wan

รับฟรี ซาลาเปาอบไส้หมูแดง มูลค่า 120 บาท เมื่อสั่ง เมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง จำกัด 500 สิทธิ์ ต่อเดือน
เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
-เทอมินัล 21 อโศก
-เกตเวย์เอกมัย
-เดอะ สตรีท รัชดา

ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. 63

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ร้านดังพร้อม สิทธิพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือก เมนูอาหารไปทานกันได้สุดฟิน เพียงเลือกชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเช่นนี้ที่นอกจากให้คุณอิ่มอร่อยกับเมนูร้านดังแล้วนั้นยังให้ความคุ้มค่าแบบสุดๆ พร้อมใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย หรือใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษเช่นนี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต Citibank ผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ สุดคุ้ม พร้อมใช้จ่ายได้อย่างสุดฟิน อีกด้วยนะคะ

READ MORE :