สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรฯ Citi รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet

  ลูกค้าบัตรฯซิตี้ รับเครดิตเงินคืน 5% ผ่าน TrueMoney Wallet 

ในสมัยนี้ไม่ว่าเราจะหันไปทางไหนก็จะเจอกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตมากมาย ทั้งในเรื่องของการเรียน การทำงาน หรือแม้แต่การซื้อสินค้าก็สะดวกสบายสุด ๆ เพราะทุกวันนี้มีช่องทางมากมายที่ทำให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามใจชอบ และไม่เพียงแต่การซื้อสินค้าเท่านั้น แต่ช่องทางในการชำระเงินก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่เพียงแค่กดชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่นที่ต้องการ เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับทั้งความสะดวก รวดเร็ว แถมยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกด้วย

บัตรเครดิต” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการชำระเงินที่ได้รับความนิยมมานานพอสมควร เพราะนอกจากผู้ถือบัตรจะได้ชำระเงินแบบสะดวกสบายแล้ว ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่ทางธนาคารมอบให้อีกด้วยทั้งสิทธิ์รับเครดิตเงินคืน สิทธิ์การผ่อนสินค้าแบบ 0% สิทธิ์แลกซื้อสินค้าพรีเมี่ยม และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยตอนนี้ “บัตรเครดิตซิตี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีคนพูดถึงและใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก เพราะถือได้ว่าบัตรเครดิตของที่นี่ตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับลูกค้าบัตรฯ Citi เมื่อใช้จ่ายผ่าน True money wallet
รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับลูกค้าบัตรฯ Citi เมื่อใช้จ่ายผ่าน truemoney wallet

แล้วอย่างตอนนี้ก็ถือเป็นข่าวดีมากสำหรับผู้ถือบัตรฯซิตี้ เพราะเพียงมีการใช้จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ก็รับทันทีเครดิตเงินคืน 5%* เมื่อมียอดใช้จ่ายทุก ๆ 500 บาท ที่สำคัญยังสามารถรวมเซลล์สลิปได้โดยไม่ขั้นต่ำอีกด้วย (ยกเว้นการชำระบิลหรือค่าบริการใด ๆ)

 เงื่อนไขการใช้สิทธิ์


  • ทุก ๆ การใช้จ่าย 500 บาทจะได้รับเครดิตเงินคืน 25 บาท
  • จำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 75 บาท/เดือน หรือ 225 บาท/ลูกค้าตลอดรายการ
  • ไม่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำต่อเซลล์สลิป และสามารถรวมยอดเซลล์สลิปได้
  • TrueMoney Wallet สามารถชำระได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น 7-Eleven, McDonald’s, Dairy Queen, Major Cineplex, TrueCoffee และร้านค้าอื่น ๆ ยกเว้น Makro (สามารถตรวจสอบร้านที่ร่วมรายการได้ที่เว็บไซต์ของ Citi)
  • ระยะเวลาลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น

ใครที่มีทั้งบัตรเครดิตซิตี้และมีแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet อยู่ในมือบอกเลยว่าสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดสุด ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้รับเครดิตเงินคืนหลังการใช้งาน ยังสามารถที่จะรวมเซลล์สลิปได้ ที่สำคัญยังมีร้านค้าที่ร่วมรายการมากมายอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนได้ทั้งผ่านช่องทาง SMS และช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้นน้า

อ่านเพิ่มเติม: