บัตรกดเงินสดของอะไรดี 2565 ผ่านง่าย อนุมัติไว

รู้ก่อนยื่นเอกสาร

แม้จะเพิ่งเริ่มต้นปีมาได้ไม่นาน หลายคนก็คงต้องการความคล่องตัวในด้านการเงินให้มากที่สุด เพื่อเอาไว้จ่ายค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยเฉพาะอะไรที่ต้องจ่ายออกไปฉุกเฉินจะได้ทำได้เลยไม่ต้องรอเก็บเงิน เมื่อกำลังประสบปัญหาการเงินฝืดเคืองเช่นนี้ การมี “บัตรกดเงินสด” สักใบติดตัวไว้ก็ถือเป็นเรื่องดี นอกจากช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับการเงินของคุณได้ ยังเป็นหลักประกันในยามที่อะไร ๆ ก็ไม่แน่นอนเช่นนี้ แต่ควรสมัครบัตรกดเงินสดของที่ไหนดี ต้องเตรียมตัวอย่างไรให้สมัครครั้งแรกก็ผ่านฉลุย วันนี้เราขอยกบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ พร้อมแนะนำทริคที่ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีกมาฝาก


เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านฉลุย


ศึกษาเงื่อนไขบัตรกดเงินสดอย่างละเอียด

ควรศึกษาว่า บัตรกดเงินสดที่เราสนใจนั้น แต่ละใบมีเงื่อนไขแตกต่างกันอย่างไร เนื่องจากมีบัตรกดเงินสดบางใบระบุชัดว่า ผู้มีรายได้ประจำต่อเดือนเท่าไร หรือมีอายุงานกี่ปี ถึงสามารถสมัครบัตรได้ ดังนั้น ควรศึกษาเปรียบเทียบเงื่อนไขของบัตรหลาย ๆ ใบ ก่อนตัดสินใจยื่นสมัคร นอกจากนี้ ยังต้องพิจารณาอัตราดอกเบี้ย วงเงินสูงสุดที่อนุมัติสินเชื่อ และค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่าย รวมถึงดูด้วยว่าธนาคารที่เราสนใจนั้นมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร มีสาขาที่เราสะดวกหรือไม่ หรือสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ไหม

เตรียมเอกสารการสมัครให้พร้อม

การยื่นสมัครบัตรกดเงินสดนั้น ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือไปยื่นใบสมัครที่ธนาคาร จำต้องตระเตรียมเอกสารให้พร้อม โดยเอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ
  • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือน สำหรับอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน
  • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร

บัตรกดเงินสดของอะไรดี 2565 ผ่านง่าย อนุมัติไว


บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC PROUD
บัตรกดเงินสด KTC PROUD

เริ่มต้นกันที่ บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการที่จดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดถึง 3 ล้านบาท แถมผ่อนได้นานสูงสุด 36 งวด ขณะที่อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน ที่สำคัญ สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud แล้ว จะทราบผลการอนุมัติภายใน 5 วันทำการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสารและหลักฐานประกอบการสมัครด้วย


บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus
บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว เพราะสมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็มีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้คุณพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัวตลอดเวลา นอกจากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน ยังไม่ต้องการคนค้ำประกัน สามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการอิสระทั่วไป ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อและทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์แบงก์กิ้งได้ง่าย ๆ

คลิกสมัคร บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่นี่

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash
บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

เป็นบัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรงแซงในขณะนี้ ด้วยมีจุดเด่นสำคัญอยู่ที่การคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ใช้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบ เพื่อไว้เป็นเงินทุนสำรองยามเกิดเหตุฉุกเฉิน โดยวงเงินอนุมัติระหว่าง 15,000 – 300,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน และใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 3 วันทำการ กรณีเอกสารครบถ้วน


บัตรกดเงินสด CIMB Extra Cash

บัตรกดเงินสด CIMB Extra Cash
บัตรกดเงินสด CIMB Extra Cash

นี่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้งานจากธนาคาร CIMB ที่ออกมาเอาใจผู้ประกอบการ ตลอดจนถึงพนักงานผู้มีรายได้ประจำ เพราะอนุมัติยอดเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท ให้คุณสามารถนำไปหมุนก่อน และผ่อนจ่ายทีหลังกันแบบสบาย ๆ โดยมียอดชำระขั้นต่ำในแต่ละเดือนเพียง 500 บาทเท่านั้น ใช้เวลาอนุมัติภายใน 3-5 วันทำการ กรณีเอกสารครบถ้วนจะยิ่งอนุมัติเร็ว


บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash
บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

สำหรับบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักช้อปโดยเฉพาะ ด้วยมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ส่วนลดโดน ๆ มาเอาใจลูกค้าเป็นประจำ และมีระยะเวลาผ่อนสินค้ายาวนาน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสะสมแต้ม M Point ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับการสะสมแต้มของบัตรเครดิตอีกด้วย ส่วนวงเงินสำรอง ถ้าไม่เบิกเงินใช้ ไม่เสียดอกเบี้ย สมัครง่าย รู้ผลไวภายใน 3 วันทำการ กรณีเอกสารครบถ้วน


บัตร Krungsri First Choice

บัตร Krungsri First Choice
บัตร Krungsri First Choice

เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่ให้คุณสามารถยื่นกู้ได้รวดเร็วทันใจผ่านมือถือ รู้ผลทันทีภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้จุดเด่นที่สำคัญของสินเชื่อบัตรกดเงินสด Krungsri First Choice คือ การมีโปรโมชั่นดี ๆ มาบริการลูกค้ามากมาย ทั้งในรูปแบบของการผ่อนจ่ายสินค้า และการชำระค่าบริการ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานหลายเดือน

และทั้งหมดนี่ก็คือ บัตรกดเงินสดที่อนุมัติง่าย เงินเดือนไม่สูงก็สมัครได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด ก็ลองเปรียบเทียบจุดเด่นจุดด้อยของบัตรกดเงินสดที่เรานำมาแนะนำอีกครั้ง เพื่อให้ได้บัตรกดเงินสดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :