ช้อปออนไลน์ที่ H&M ด้วยบัตรซิตี้รับเงินคืนสูงสุด 15%

ads

Citi ชวนช้อปออนไลน์ แลกรับเครดิตเงินคืนเมื่อช้อปในเว็บ H&M

ช่วงที่โควิด-19 ยังคงระบาดหนักในประเทศไทย การกักตัวอยู่บ้านจึงเป็นสิ่งที่หลายคนตระหนักและเห็นว่าเป็นแนวทางการหยุดการระบาดได้วิธีหนึ่ง แต่การอยู่บ้านนาน ๆ อาจเกิดอาการเบื่อหรือเครียดได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ก็ป็นอีกหนึ่งวิธีในการผ่อนคลายความเครียด และตอนนี้เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้เพราะธนาคารมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านเสื้อผ้าสุดแนวอย่าง H&M ที่ให้ลูกค้าที่จ่ายผ่านบัตรมีสิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ตามรายละเอียด ดังนี้

การแลกรับเครดิตเงินคืน 15%

ช้อป H&M ผ่านบัตรเครดิตซิตี้รับเครดิตเงินคืน 15%
ช้อป H&M ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่กำหนดรับเครดิตเงินคืน 15%

การแลกรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขในการขอแลกเครดิตเงินคืน ดังนี้

  • แลกรับเครดิตเงินคืน 15% โดยใช้ยอดคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ายอดใช้จ่าย 10,000 บาท/เซลล์สลิป
  • จำกัดการแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาทเท่านั้น

การแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

ช้อป H&M ผ่านบัตรเครดิตซิตี้รับเครดิตเงินคืน 15%
ช้อป H&M ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่กำหนดรับเครดิตเงินคืน 15%

การแลกรับเครดิตเงินคืน 10%  สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ทุกประเภท ยกเว้นบัตรเสริม โดยมีเงื่อนไขในการขอแลกเครดิตเงินคืน ดังนี้

  • แลกรับเครดิตเงินคืน 10% โดยใช้ยอดคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ายอดใช้จ่าย 2,000 บาท/เซลล์สลิป
  • จำกัดการแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาทเท่านั้น

วิธีการขอรับสิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืน

การขอรับเครดิตเงินคืนสามารถทำได้โดยการส่ง SMS เพื่อขอแลกรับเครดิตเงินคืน โดยการพิมพ์ HM ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลัก แล้วส่งไปที่หมายเลขที่กำหนด สามารถดูหมายเลขได้ที่หน้าเว็บของธนาคารซิตี้ ภายในวันที่ 15 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น

สินค้าที่น่าสนใจใน H&M

ช้อปปิ้งเสื้อผ้าทั้งทีก็ต้องไม่พลาดมาส่องไอเท็มที่น่าสนใจของ H&M ซึ่งในตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลด 30% สินค้าใหม่ จนถึงวันที่ 22 เมษายน 2563 หลังจากนี้ก้ต้องตามส่องกันต่อว่าจะมีโปรให้ช้อปออนไลน์อีกหรือไม่

สินค้าหมวด Ladies

เสื้อผ้าในหมวดนี้เป็นหมวดสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ ภายในเว็บจะมีทั้งเสื้อ กระโปรง รองเท้า และบอดี้สูท เรียกได้ว่าครบเครื่องความคูลสำหรับผู้หญิง เช่น

Crocheted lace body

ราคา 799 บาท

Crocheted lace body
Crocheted lace body

เสื้อในลายปัก Crocheted ที่มีความปราณีตและสวยเข้ากับหุ่นสาว ๆ มาก ๆ ด้วยสีดำที่ช่วยพรางรูปร่าง ลายปักโครเชต์ที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถปรับสายที่ไหล่ได้ พร้อมซิปที่เป้า สวมใส่ง่ายสบาย และพรางหุ่น

สินค้าหมวด Men

เสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชายสำหรับการแต่งตัวในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหลากหลายแบบ และกางเกงเรียบ ๆ เข้าชุดที่ช่วยให้การแต่งตัวดูเรียบหรู และน่ามองยิ่งขึ้น เช่น

Hooded top with a motif

ราคา 799 บาท

Hooded top with a motif
Hooded top with a motif

เสื้อแขนยาวแบบมีฮู้ดสุดเท่ด้วยลายปรินต์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เนื้อผ้าหนา 2 ชั้น ภายในบุผ้านุ่ม ช่วยให้รู้สึดชกอุ่นสบายขระสวมใส่

สินค้าหมวด Divided

เสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่น วัยว้าวุ่นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี ทั้งแบบเรียบ ๆ ใส่ง่ายได้ในทุกโอกาส และแบบที่มีสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เช่น

Oversized T-shirt dress

ราคา 699 บาท

Oversized T-shirt dress
Oversized T-shirt dress

เสื้อยืดแบบโอเวอร์ไซส์ที่กำลังได้รับความนิยม สามารถใช้เป็นเสื้อยืดแบบเท่ ๆ หรือจะใส่เป็นเดรสสุดเฉี่ยวก็ได้ มีการสกรีนลายการ์ตูนบนชุดเพื่อเพิ่มความโดดเด่น

สินค้าหมวด Kids

เสื้อผ้าสำหรับเด็กของ H&M ก็น่ารักไม่หยอก มีทั้งชุดที่แมตช์สำหรับเด็ก และชุดเดรสสุดน่ารักให้คุรพ่อ คุณแม่ได้เลือกหู้กน้อยสวมใส่ตามใจชอบ เช่น

3-piece cotton set

ราคา 699 บาท

3-piece cotton set
3-piece cotton set

ชุดแบบเซ็ต 3 ชิ้นที่ประกอบด้วยเสื้อขาว กางเกงสีฟ้าพิมพ์ลายสุดน่ารัก และหมวกสีฟ้าเข้าชุดที่ช่วยให้ลูกน้อยมีชุดสวยพร้อมเที่ยวแบบไม่ต้องมิกซ์แอนด์แมทช์เอง

การใช้จ่ายบัตรเครดิตหากรู้จักใช้จ่าย และมีวินัยในการชำระ การใช้จ่ายจะมีประโยชน์มากกว่าโทษ และบัตรเครดิตมักจะมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนที่ช่วยให้การใช้จ่ายของคุณได้ราคาที่ถูกลงเพราะมีเงินคืนบางส่วน ถ้าใครมีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือก็สามารถเข้าไปช้อปสินค้าในเว็บไซต์ H&M ได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: