ช้อปในงาน Electro Plus ด้วยบัตรซิตี้ รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ทั้งผ่อน 0% ทั้ง Cashback

ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citi ที่แม็คโคร ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน และเงินคืนสูงสุดอีกด้วย

งาน Electro Plus  เป็นงานที่ถือเป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ จัดที่แม็คโครกว่า 90 สาขาทั่วประเทศ เป็นงานที่รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุด โดยผู้จัดงานกล่าวว่าธุรกิจตู้แช่แข็ง และอุปกรณ์ทำครัวประเภทเครื่องทำวาฟเฟิล, เครื่องทำทาโกยากิ และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยในการประกอบอาหารหลายอย่างกำลังเติบโตขึ้น งานนี้จึงจัดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการนั้น ซึ่งภายในงานจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดีจำหน่ายมากมาย พิเศษยิ่งขึ้น! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อภายในงาน โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 22 กันยายน 2563 มีรายละเอียด ดังนี้

Citi promotions
โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้กับการช้อปในงาน Electro Plus

ต่อที่ 1 ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน

การมีบัตรเครดิตมีข้อดีที่เห็นได้ชัดคือการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการที่มูลค่าสูง ซึ่งในการช้อปสินค้าในงาน Electro Plus ที่แม็คโคร ทาง Citi ก็ขนโปรโมชั่นสำหรับการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ตามรายละเอียด ดังนี้

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

การผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือนนี้จำกัดเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถสอบถาม ณ จุดขายถึงสินค้าที่ร่วมรายการได้ก่อนการชำระเงิน

  • แบ่งจ่าย 74% นานสูงสุด 10 เดือน

การผ่อนชำระ 0.74% จะจำกัดเฉพาะรายการซื้อที่มีมูลค่ามากกว่า 3,000 บาท/ใบเสร็จเท่านั้น และสามารถเลือกผ่อนชำระได้ในระยะเวลา 3 เดือน, 4 เดือน, 6 เดือน และ 10 เดือน

การผ่อนชำระช่วยให้กรซื้อขายสินค้าและบริการง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนก็สามารถซื้อสินค้ามูลค่าสูงได้ แต่ข้อควรระวังคือวินัยในการผ่อนชำระ ควรเลือกการผ่อนชำระที่เหมาะสมกับตนเอง

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,200 บาท

การขอรับเครดิตเงินคืนจะต้องส่ง SMS เพื่อยืนยันความประสงค์ในการรับเครดิตเงินคืน โดยหมายเลขและรหัสที่ต้องส่ง SMS สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ Citi ยอดการรับเครดิตเงินคืนแบ่งเป็นดังนี้

  • 6,000 บาท ขึ้นไป แลกรับเครดิตเงินคืนได้ 120 บาท
  • 15,000 บาทขึ้นไป แลกรับเครดิตเงินคืนได้ 500 บาท
  • 30,000 บาทขึ้นไป แลกรับเครดิตเงินคืนได้ 1,200 บาท

การแลกรับเครดิตเงินคืนนี้จะจำกัดท่านละไม่เกิน 7,200 บาทตลอดรายการ ซึ่งการรับเครดิตเงินคืนหรือ Cashback นี้จะเป็นอีกทางหนึ่งในการรับส่วนลดจากการช้อปปิ้ง

พิเศษอีกขั้นสำหรับผู้ที่ช้อปที่แม็คโครบ่อย สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร ลูกค้าสมัครใหม่วันนี้ รับฟรี! คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5,500 คะแนน โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี 2563 หรือ 31 ธันวาคม 2563 นั่นเอง

ใครกำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่สำหรับใช้ในบ้าน หรือใช้ในการอุตสาหกรรมต้องไม่พลาดมาเดินงาน Electro Plus ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ก่อนการช้อปอย่าลืมหยิบบัตรเครดิตซิตี้มาตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนทุกครั้ง ส่วนคนที่ไม่มี สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ตามลิงก์ด้านล่างเลย ความคุ้มจากบัตรเครดิตกำลังรอคุณอยู่

อ่านเพิ่มเติม: