ช้อป ZARA ผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์รับเครดิตเงินคืน พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ

สวัสดีเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ แน่นอนว่าหลากหลายแบรนด์เสื้อผ้านั้นต้องมีการปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ออกมาเอาใจนักช้อปกันอย่างแน่นอน ซึ่งคอลเล็คชั่นที่หมาะกับช่วงนี้นั้นก็คงหนีไม่พ้นช่วงซัมเมอร์ ทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รวมถึงของเด็ก โดยหากพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ต้องบอกเลยว่า ZARA เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีจำหน่ายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และน้ำหอม ทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กเรียกได้ว่าช้อปได้ครบจบในที่เดียว พบกับทั้งคอลเล็คชั่นหน้าร้อน และคอลเล็คชั่นขายดี อาทิ เดรสปักลายฉลุ เสื้อป็อปลิ่นแบบปักลายบนหลัง เดรสพิมพ์ลายดอกมาร์กาเร็ต เดรสผ้าทวีด เดรสจับจีบแต่งระบาย กางเกงพับ ชุดกระโปรงจีบ เดรสผ้าเดนิม เป็นต้น

 

นอกจากนี้ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 รวมถึงการประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉิน และการประกาศเคอร์ฟิว รวมถึงการรณรงค์การกักตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัโควิด 19 ก็ทำให้การเลือกซื้อสินค้า หรือ เสื้อผ้านั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยาก แต่ในยุค 4.0 เช่นนี้แน่นอนว่าต้องมีในส่วนของการเลือกซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ให้กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแบรนด์ ZARA เองที่ก็มีให้เลือกช้อปเสื้อผ้าผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังเตรียมรับสิทธิพิเศษอีกเพียบเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้

ช้อปเสื้อผ้า ZARA ผ่านบัตรซิตี้แบงก์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท

ช้อปอย่างปลอดภัย อัปเดตเทรนด์เสื้อผ้า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ ที่ www.zara.com หรือ ZARA Application ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย – 31 ก.ค. 63 รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป หรือ รับเครดิคเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ทุกประเภท ครบทุก 5,000 บาทต่อเซลล์สลิป

** จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาทต่อคนตลอดรายการ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยพิมพ์ ZARA เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4712228

รู้แบบนี้ใครที่กำลังเล็งคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าจาก ZARA และถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่นั้นต้องไม่พลาด สามารถกดรับสิทธิ์ เพื่อช้อปพร้อมรับเครดิตเงินคืนกันได้ง่าย อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากบัตรเครดิตซิตี้ที่ให้คุณช้อปได้สุดคุ้มในช่วงกักตัวอีกด้วยนะคะ

READ MORE :