บัตรเครดิต Citi ชวนช้อป ห้างดังลดสูงสุด 70% พร้อมรับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อจากบัตร

ads

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% และรับบัตรกำนัลอีกสูงสุด 1,000 บาทจากห้างที่ร่วมรายการ

การช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิตช่วยให้การใช้จ่ายคล่องตัวขึ้น สามารถวซื้อสินค้ามูลค่าสูง หรือสินค้ามูลค่ารวมหลายบาทแล้วจผ่อนจ่ายได้ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ในตอนนี้ สามารถรับสิทธิพิเศษจากการช้อปปิ้งได้ถึง 2 ต่อ ทั้งเครดิตเงินคืน และบัตรกำนัลเพื่อเป็นส่วนลดราคาพิเศษจากทางห้าง มีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

สิทธิประโยชน์ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

ระยะเวลา 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2563

เครดิตเงินคืนนี้มาจากการแลกคะแนนสะสมของบัตรเครดิตซิตี้เท่ากับยอดซื้อในใบเสร็จ โดยบัตรเครดิตต่ละใบจะได้เครดิตเงินคืน ดังนี้

  • บัตรเครดิตซิตี้อัลทิมา และบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์รับเครดิตเงินคืน 15%
  • บัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่น ๆ รับเครดิตเงินคืน 5%

การแลกเครดิตเงินคืนนี้จะต้องใช้คะแนนซิตี้รีวอร์ดเท่ายอดซื้อ ก่อนการแลกจึงควรตรวจสอบคะแนนภายในบัตรอีกครั้ง

สิทธิประโยชน์ต่อที่ 2 รับบัตรกำนัลจากทางห้างสูงสุด 10,000 บาท

ระยะเวลา 2 – 4 ตุลาคม 2563

ช้อปทั้งทีก็ต้องมีส่วนลดติดไม้ติดมือกลับไปสำหรับการช้อปครั้งหน้าสักหน่อย โดยการรับบัตรกำนัลหรือโค้ดส่วนลดต่าง ๆ นี้จะเฉพาะการช้อปในวันศุกร์ – วันอาทิตย์ที่ 2 – 4 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น ใครไม่อยากพลาดบัตรส่วนลดต้องรีบไปช้อปให้ถึงยอดในวันดังกล่าว พร้อมยอดขั้นต่ำ ดังนี้

  • ใช้จ่ายครบ 5,000 บาท รับบัตรส่วนลด 300 บาท
  • ใช้จ่ายครบ 15,000 บาท รับบัตรส่วนลด 1,000 บาท

โดยการช้อปนี้ไม่ได้จำกัดแค่การช้อปหน้าร้านเท่านั้น แต่รวมถึงการช้อปออนไลน์ด้วย ยอดขั้นต่ำของการช้อปหน้าร้านจะกำหนดเป็นรายวัน ขณะที่แบบออนไลนืจะกำหนดเป็นยอดต่อเซลล์สลิป ช้อปทางไหนก็ไดรับสิทธิ์คุ้ม ๆ แบบนี้

ห้างที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตซิตี้

สำหรับการใช้จ่ายเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้จะเป็นการใช้จ่ายกับห้างที่ร่วมรายการ ได้แก่ เดอะมอลล์ทุกสาขา, อิมพีเรียล, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต มีแผนกที่ร่วมรายการ ไดแก่ Department Store, Power Mall, Gourmet Markey, Home Fresh Mart และช่องทางออนไลน์

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้
โปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

การช้อปปิ้งเป็นการผ่อนคลายความเครียดอย่างหนึ่ง แล้วยิ่งถ้ามีโปรชวนช้อปดี ๆ แบบนี้ก็ยิ่งน่าช้อป ถือบัตรเครดิตไปใช้จ่ายตามเงื่อนไข แล้วรับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ได้เลยวันนี้ แล้วก้าอปปิ้งของคุณจะคุ้มค่ากว่าครั้งไหน ๆ

✔ คลิกดูการสมัคร “บัตรเครดิต Citi” ได้ที่นี่ >>> 

อ่านเพิ่มเติม: