Home บัตรเครดิต ช้อปช่วยไทย กับ The Mall Group บัตรเครดิตธนาคารอะไรร่วมรายการบ้าง

ช้อปช่วยไทย กับ The Mall Group บัตรเครดิตธนาคารอะไรร่วมรายการบ้าง

ช้อปช่วยไทย กับ The Mall Group บัตรเครดิตธนาคารอะไรร่วมรายการบ้าง

The Mall จัด ช้อปช่วยไทย ให้เลือกใช้บัตรเครดิตได้สุดฟิน

ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ และช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ทำให้มีหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาใส่ใจและให้ความช่วยเหลือประชาชนกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่วนลดสินค้า หลักการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อได้สะดวกพร้อมรับส่วนลดพิเศษต่างๆ มากมาย

โดยหนึ่งในนั้น ก็คือ แคมเปญช้อปช่วยไทยกับเดอะมอลล์กรุ๊ป ที่เป็นการจัดโปรโมชั่นกระตุ้นนักช้อป ในการจัดเต็มทั้งในส่วนของโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ กับห้างเดอะมอลล์ โดยเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้เราสามารถใช้จ่ายได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการนี้เคยจัดมาแล้วในช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมาเพื่อให้เราได้เลือกซื้อสินค้าในช่วงท้ายปี ในราคาที่ต้องการ

และเข้าสู่ปี 2020 เช่นนี้เดอะมอลล์กรุ๊ปก็ไม่พลาดเตรียมจะช็อปช่วยไทย ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2563 พร้อมลดแรงต่อเนื่องกันถึง 10 วันเต็มๆ กับส่วนลดพิเศาเมื่อคุณถือบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ…

 • แลกรับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดได้ถึง 40% เมื่อใช้การแลกคะแนนเท่ากับยอดซื้อ
 • บัตร M Card รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อใช้การแลกคะแนนเท่ากับยอดซื้อสินค้า
 • บัตรเครดิต SCB M Visa รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อใช้การแลกคะแนนเท่ากับยอดซื้อ
 • บัตรเครดิต SCB จากธนาคารไทยพาณิชย์ลดเพิ่มสูงสุด 18% โดยจำกัดการแลกคะแนนขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 คะแนนและสูงสุดไม่เกิน 15,000 คะแนนต่อท่านต่อประเภทบัตรตลอดทั้งรายการ

นอกจากนี้บัตรเครดิต SCB M Visa ยังสามารถรับบัตรกำนัลห้างเดอะมอลล์ได้สูงสุดมูลค่า 500 บาท เมื่อมีการใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต SCB M Visa ครบ 500 บาทขึ้นไป ภายในวันและสาขาเดียวกัน ถือเป็นความคุ้มค่าพร้อมทั้งสิทธิพิเศษดีๆสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB จากธนาคารไทยพาณิชย์ ในการเลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษพร้อมโปรโมชั่นและรับส่วนลดเต็มๆจาก The Mall Group โดยมีเงื่อนไขในการรับสิทธิ์ดังนี้…

ต้องการรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่านตลอดรายการจำกัดรวม 1,000 สิทธิ์​ ตลอดทั้งรายการทุกสาขารวมกันสำหรับการใช้ซื้อสินค้าครั้งถัดไปคู่กับบัตร SCB M เท่านั้น โดยบัตรเครดิตที่นำมาใช้จ่าย หรือนำใบเสร็จและเซลล์สลิปมาลงทะเบียนณจุดลงทะเบียนในห้างเดอะมอลล์ ยกเว้นการใช้บริการผ่านกูร์เมต์มาร์เก็ตหรือโฮมเฟรชมาร์ท การผ่อนชำระสินค้า หรือสินค้าแลกซื้อ รวมไปถึงสุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือการซื้อสินค้าจาก Food Hall และสินค้าประเภทยา นมผงเด็ก บัตรกำนัล โทรศัพท์ บัตรเติมเงินทุกประเทศ ได้บัตรกำนัลห้างที่ได้นั้นจะสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2563

เท่านั้นยังไม่พอยังรับสิทธิพิเศษเฉพาะวันที่ 1 มีนาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น!! กับการลดแรงแจกแรงสำหรับ สาขาพารากอน,เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ และเดอะมอลล์บางแค สามารถรับส่วนลดสูงสุดได้ถึง 50% ไม่ว่าจะเป็นแผนกชั้นนำอย่าง LADIES’ BOUTIQUE, SHOES & BAG SALON, ACCESSORIES BAZAAR, MEN INTREND, MEN SHOES & BAG, KIDS’PLANET, SPORT MALL, LIVING และ BETREND

หรือเพียงโชว์บัตรต่างๆที่คุณถืออยู่ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต SCB M Visa หรือบัตรเครดิต SCB พร้อมรับส่วนลดได้โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมในการแลกได้ดังนี้

 • บัตรเครดิต SCB M Visa กำนัลห้าง 1,000 บาทจำกัด 150 บาทต่อสาขา
 • บัตรเครดิต SCB M Visa รับคูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์จำกัด 300 สิทธิ์​ ต่อสาขา
 • บัตรเครดิต SCB รับคูปองส่วนลด 20% จำกัด 100 สิทธิ์​ต่อสาขา

** โดยเงื่อนไขในการรับสิทธิ์ลูกค้าต้องนำบัตรเครดิต SCB M Visa หรือบัตรเครดิต SCB และบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงที่มีชื่อ-นามสกุล ตรงกันกับบัตรเครดิตมาแสดงในจุดที่กำหนดโดย มีการตรวจสอบสิทธิ์และแจกบัตรคิวรวมถึงแจกคูปองส่วนลดและบัตรกำนัลในห้างตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไปจนกว่าจะครบจำนวน สิทธิ์​ ทั้งหมดที่กำหนด

 

จุกแจกคูปอง ของห้างมีตรงไหนบ้าง?
 • เดอะมอลล์บางแค จุด Inspector บริเวณแผนก Ladie’s Boutique ชั้น 1 และจุดเพิ่มเติมตามที่ห้างฯ กำหนด
 • เดอะมอลล์บางกะปิ จุดจัดรายการ Men Hall 2 แผนก Men Intrend ชั้น 2 และจุดเพิ่มเติมตามที่ห้างฯกำหนด
 • เอ็มโพเรียม บริเวณ รอบ void ชั้น 2 และจุดเพิ่มเติมตามที่ห้างฯ กำหนด
 • พารากอน บริเวณ Star Dome ชั้น 4 แผนก Power Mall ประตูทางเชื่อม และจุดเพิ่มเติมตามที่ห้างฯ กำหนด

รูปแบบนี้แล้วใครที่ถือบัตรเครดิตของ SCB หรือใช้บริการของห้างเดอะมอลล์เป็นประจำนั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ในการรับส่วนลดพิเศษเฉพาะ สมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต SCB ผ่านช่องทางออนไลน์ในการรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกเพียบนะคะ ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ไหนๆ บัตรเครดิต SCB ก็พร้อมตอบทุกโจทย์การใช้จ่าย พร้อมสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ดีๆ เช่นนี้อย่างแน่นอน

READ MORE : 

Exit mobile version