Home บัตรเครดิต ช้อปออนไลน์ผ่านบัตร Citi รับฟรี! E-Coupon 200 บาท 

ช้อปออนไลน์ผ่านบัตร Citi รับฟรี! E-Coupon 200 บาท 

  เงื่อนไขการรับ E-Coupon ผ่านบัตร Citi มีอะไรบ้าง 


ยุคนี้ถ้าจะพูดว่าเป็นยุคข้าวยากหมากแพงก็คงจะไม่ผิด เพราะสินค้าข้าวของต่าง ๆ ก็พากันขึ้นราคาไปเรื่อย ๆ จะซื้ออะไรก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าของที่ซื้อนั้นมันจำเป็นหรือเปล่า สิ่งต่อมาที่ต้องคำนวณเลยก็คือ ความคุ้มค่าในการซื้อของในแต่ละครั้ง เพราะเราอยู่ในยุคที่ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าที่จะได้รับหลังจากการซื้อสินค้า แล้วจะดีกว่าไหมถ้าเราซื้อของในแต่ละครั้งเราจะได้อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดไม้ติดมือกลับมาบ้าง

ช้อปผ่านบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต รับ E-Coupon มูลค่า 200 บาท

และตอนนี้ก็มีข่าวดีสำหรับสมาชิกซิตี้ เรดดี้เครดิตที่ถึงจะอยู่บ้าน แต่ความคุ้มค่าก็มาหาคุณได้ถึงที่ ที่จะทำให้คุณได้ช้อปออนไลน์ผ่านบัตร Citi และรับฟรี! E-Coupon มูลค่าสูงสุด 200 บาท จากการช้อปผ่านร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการและมียอดกดเงินสดตามเงื่อนไขที่กำหนด แล้วร้านค้าที่ร่วมรายการจะมีอะไรบ้าง จะคุ้มค่าขนาดไหนวันนี้เราได้รวบรวมมาฝากทุกคนแล้ว ไปดูกันเลย

 ร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ 

รับ E-Coupon สูงสุด 200 บาท
  • Starbucks = รับ E-Coupon 100 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • McDonald’s = รับ E-Coupon 100 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • GrabFood = รับ E-Coupon 100 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป (รับส่วนลดสำหรับค่าอาหาร มูลค่า 100 / 200 บาท ผ่านบริการ GrabFood เมื่อมียอดสั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท โดยไม่รวมค่าจัดส่ง)
  • LAZADA = รับ E-Coupon 200 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  • Tesco Lotus = รับ E-Coupon 200 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  • GrabFood = รับ E-Coupon 200 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

สมาชิกฯ รับ 1 สิทธิ์ในการแลกรับ E-Coupon และจำกัด 2 สิทธิ์/สมาชิก/เดือน และแต่ละร้านที่ร่วมรายการก็จะจำกัด E-coupon 100 สิทธิ์ต่อวันต่อร้าน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้

  ขั้นตอนในการขอรับสิทธิ์ 

3 ขั้นตอนในการขอรับสิทธิ์
  1. มียอดใช้จ่ายผ่านบัญชี 1 รายการ
  2. รอรับ SMS
  3. สามารถแลกรับสิทธิ์ได้เลย

นอกจากนี้ยังให้คุณได้เงินสดแบบทันใจ เพราะเมื่อต้องการใช้เงินสดก็สามารถทำรายการโอนยอดเงินจ่ายตามใจผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้ เพื่อรับเงินสดทันใจโอนเข้าธนาคารใดก็ได้ใน 1 วันทำการอีกด้วย

กรอกชื่อ-เบอร์โทรเพื่อทำรายการโอนยอดเงินจ่ายตามใจ

เพียงแค่เข้าในที่หน้าเว็บไซต์ของ Citibank แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ จากนั้นก็ทำรายการตามที่กำหนด แค่นี้ก็สามารถโอนเงินสดมาใช้ได้ภายใน 1 ทำการหลังจากการอนุมัติ อัตราดอกเบี้ยน้อยกว่าการกด ATM และที่สำคัญยังฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนอีกด้วยคุ้มมาก ๆ (สมารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Citibank)

ทั้งหมดนี้ก็เป็นความคุ้มที่ Citibank ได้เอามาฝากสมาชิกซิตี้ เรดดี้เครดิตบอกเลยว่าแต่ละอย่างคุ้มค่ามาก ๆ ใครที่มีบัตรเครดิตนี้อยู่ในมือก็อย่าลืมไปช้อปออนไลน์ผ่านบัตร และรอรับ E-Coupon สูงสุดถึง 200 บาทกันได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมทำตามตามเงื่อนไขและข้อกำหนดถึงจะอยู่บ้าน ความคุ้มค่าก็มาหาคุณได้ถึงที่! แค่มีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม:

รวมโปรโมชั่นช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิต ใช้บัตรไหนคุ้มสุด

รวมโปรบัตรเครดิตใน AIS ผ่อน 0% 10 เดือน แถมรับเงินคืนสูงสุด 4 หมื่นกว่า!

พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต Citi เมื่อสั่ง Food Panda รับรหัสส่วนลดสูงสุด 150 บาท

Exit mobile version