รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี 2563 คนสมัครเยอะ

ads

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี 2563

ในปัจจุบันหลายคนมีการใช้งานผ่านบัตรเครดิตกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลากหลายให้เราสามารถเลือก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการใช้จ่ายของเราได้อย่างครอบคลุม โดยบัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีในส่วนของสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่บัตรเครดิตมีวงเงินอนาคต อีกทั้งยังสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้าการชำระค่าบริการต่างๆ การช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งสกุลเงินในประเทศและต่างประเทศ หากหมุนเวียนการใช้จ่ายได้ไม่ดีย่อมส่งผลให้หลายคนเกิดปัญหาทางการเงิน รวมถึงเป็นหนี้บัตรเครดิตเพราะไม่สามารถจ่ายคืนได้ตามช่วงเวลาที่กำหนดหรือมีการใช้จ่ายที่มากเกินไป จนถึงอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มสูงขึ้นจนทำให้จ่ายไม่ไหว หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน

การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับหลายๆ คน ที่ต้องการ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต คือ การย้ายวงเงินที่เราค้างชำระอยู่ในบัตรเครดิต ทั้งต้นทั้งดอกเบี้ยย้ายไปยังธนาคารที่รับรีไฟแนนซ์ เพื่อปรับโครงสร้างหนี้ใหม่ให้เหมาะสมต่อการชำระหนี้ของเรามากยิ่งขึ้น โดยในส่วนนี้เราจะได้ทำการชำระเงินคืนที่น้อยลง รวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นในลักษณะของการรวมหนี้บัตรเครดิตหลายๆ ใบมาเป็นหนี้ก้อนเดียว ในปี 2563 นี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2563 ที่คนสมัครเยอะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 สินเชื่อ SCB Speedy Loan ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อเงินด่วน สมัครง่าย อนุมัติไว ใช้เวลาไม่นานในการพิจารณาสินเชื่อ มีวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 3,000,000 บาท ให้คุณผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน โดยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและการจัดการเงินกู้ อีกหนึ่งทางเลือกให้คุณจัดการปัญหาหนี้บัตรเครดิตพร้อมเลือกสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์

2 สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบี

สินเชื่อบุคคลสำหรับคนมีบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถขอสินเชื่อพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี รับเงินก้อน โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากชำระคืนเท่ากันทุกงวด วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

3 สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยที่ทำให้เรื่องเงินการเป็นเรื่องง่าย พร้อมให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยผู้ที่ขอกู้ได้ต้องมีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน ไม่มีบัญชีกรุงไทยก็สามารถขอสินเชื่อได้เช่นเดียวกัน

4 ทีเอ็มบี แคชทูโก ธนาคาร TMB

วงเงินอนุมัติระหว่าง 15,000 – 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ พร้อมอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ และจะมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่ง มีระยะเวลาให้เลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 1-5 ปี

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ รวมถึงโปรโมชั่นและระยะเวลาการชำระเงินได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งแต่ละนโยบายของธนาคารและสถาบันการเงินจะมีความแตกต่างกันออกไปที่จะให้คุณสามารถเลือกปรับโครงสร้างหนี้ให้เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยเพื่อให้คุณสามารถผ่อนชำระหนี้ได้สะดวก และหมดปัญหาหนี้เสีย ให้คุณสามารถใช้จ่ายและหมุนเวียนการเงินได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

 สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

READ MORE :