iPhone 12 สีแดง เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ads

สมาชิกบัตรเครดิต KTC ซื้อ iPhone 12 สีแดง เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา พร้อมช่วยชีวิตได้อีกนับพัน

ในยุคนี้สมาร์ทโฟนเรียกได้ว่าเข้ามามีบทบาทกับมนุษย์เราในการใช้งานด้านต่างๆ กันได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการติดต่อสื่อสาร การพักผ่อนหย่อนใจ การถ่ายภาพ เล่นโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง ต่างๆ อีกทั้งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้นั้นมีตัวเลือกสำหรับสมาร์ทโฟนที่หลากหลายเช่นเดียวกัน

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนยอดนิยมคงไม่มีใครไม่รู้จักกับแบรนด์ดังอย่าง Apple เจ้าของมือถือสุดฮิตอย่าง iPhone ที่ในปัจจุบันได้มีการเปิดตัวจนมาถึงรุ่น iPhone 12 กันแล้ว ซึ่งก็มีเปิดตัวมาด้วยกันถึง 4 รุ่นด้วยกันคือ iPhone 12 mini, iPhone 12, iphone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max ที่มีหลากหลายสีสันให้เลือก สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหา iPhone 12 สีแดง เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เป็นเจ้าของ iPhone 12 (RED) เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ได้ที่ KTC Apple Reward Store เท่านั้นยังไม่พอรับเครดิตเงินคืน 4% และแลกรับส่วนลด 20% ทุกชิ้น ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.63 – 31 ม.ค. 64 นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม PRODUCT (RED) ที่มีให้เลือกซื้ออีกมากมาย จัดส่งฟรีถึงบ้านจาก Apple โดยตรง

ทำไมต้อง iPhone 12 สีแดง และ อุปกรณ์เสริมสีแดง (Product) RED ?

สีที่จะสร้างความแตกต่างเลือก (RED) เพื่อช่วยชีวิต ซึ่งเป็นเวลา 14 ปีมาแล้ว ที่ความร่วมมือของโปรดักส์ (RED) ทำให้ Apple ระดมเงินบริจาคได้เกือบ 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา เงินสนับสนุนของ Apple มีส่วนดูแลและให้การช่วยเหลือผู้คนมากกว่า 10.8 ล้านคน ช่วยกระจายชุดทดสอบ HIV มากกว่า 167 ล้านชุด และทำให้ผู้คนอีกกว่า 13.8 ล้านคน ได้เข้าถึงการรักษาด้วยยาต้านไวรัส (ARV) ที่ช่วยรักษาชีวิตได้อย่างต่อเนื่อง โดยนำรายได้จากการขาย (PRODUCT) RED ส่วนหนึ่งไปช่วยให้คำปรึกษา ตรวจหาเชื้อและซื้อยา ป้องกันการแพร่เชื้อ HIV จากแม่สู่ทารกในครรภ์ ทำให้ชีวิตใหม่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้น เพื่อช่วยสมทบทุนให้กับโครงการต่างๆ และเพื่อบำบัดรักษา HIV/AIDS อีกทั้งในปี 2020 Apple ร่วมกับ (RED) ในการนำรายได้จากการซื้อผลิตภัณฑ์ (PRODUCT)RED ที่เข้าเกณฑ์ทั้งหมด 100% ไปสมทบกับกองทุนโลกเพื่อการรับมือกับ COVID-19 ซึ่งการสนับสนุนนี้ถือเป็นกำลังสำคัญในการช่วยระบบสาธารณสุขที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าวมากที่สุด และยังเป็นการช่วยให้โครงการ HIV/AIDS ที่รักษาชีวิตในแอฟริกาใต้สะฮาราดำเนินต่อไปได้อีกด้วยซื้อสีแดงจะช่วยเหลือโครงการ HIV/AIDS

โดย Apple มีอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ของ (PRODUCT)RED ให้เลือกมากมายในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ ซึ่งรวมถึง iPhone 12 รุ่น (PRODUCT)RED, iPhone 12 mini รุ่น (PRODUCT)RED และ Apple Watch Series 6 รุ่น (PRODUCT)RED ให้สมาชิกบัตรเครดิต KTC สามารถเลือกซื้อเป็นเจ้าของพร้อมช่วยเหลืออีกหลายพันชีวิตได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KTC” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :