รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% ที่ Watson ทุกสาขา ทั่วประเทศ 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งกันอย่างแน่นอน ซึ่งการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ที่ทำให้คุณนั้นสามารถเลือกช้อปได้ง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และที่สำคัญไม่ต้องออกไปนอกบ้านเพื่อเลือกชอปสินค้า อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาด และสรา้งความหวาดกลัวอย่างมาก การแล้วช้อปปิ้งออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดี โดยเฉพาะสาวที่ต้องเลือกช้อปไอเทมความสวย อยู่บ้าน อยู่ที่ไหน คุณก็สามารถเลือกช้อปสินค้าความงามได้ในราคาสุด ประหยัดแถมยังสามารถแลกคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย

ช้อปไอเทมสวย ที่ Watson รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 17%

Watson ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้ง ที่สาวๆหลายคนนั้นรู้จักและชื่นชอบกันเป็นอย่างดี มีสินค้าไอเทมความสวยให้เลือกช้อปมากมาย แถมยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดตลอดทั้งปี วันนี้เราจะมาเอาใจผู้ที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวย พร้อมรับคะแนนสะสมให้คุณคุ้ม 2 ต่อ รับเงินคืนสูงสุด 17% เพียงคุณใช้จ่ายผ่านบัตรไทยพาณิชย์กับร้านค้า Watson ก็รับไปเลยความคุ้ม เพราะความสวยรอไม่ได้ อยากสวย ก็ต้องมารีบช้อปกันให้ไว ไม่ว่าจะถือบัตรประเภทไหนก็ก็สามารถเลือกช้อปจ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ง่ายๆ

ต่อที่ 1

  • เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับเครดิตเงินคืน 5%
  • เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท รับเครดิตเงินคืน 7%

ต่อที่ 2 

สามารถแลกรับคะแนนสะสมเงินคืนสูงสุด 10% เพียงใช้คะแนน SCB Reward เท่ายอดซื้อ จำกัดแลกรับคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 คะแนน / 1 ท่าน/ เดือน

เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ ที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อย่าลืมออกมาเลือกช้อปสินค้าที่ Watson กันนะ งานนี้มีกับคุ้มอย่างแน่นอน ให้คุณได้เลือกไอเท็มสวยมากมายไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เมคอัพ อุปกรณ์ความสวยความงาม น้ำหอมและสินค้าอื่นอีกมากมาย ให้คุณได้สวยนะจัดเต็มได้ทุกวัน แบบไม่มีเบื่อ พร้อมทั้งครีเอทลุคได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวยแบรนด์ไทย หรือแบรนด์เกาหลี ก็ทำให้คุณนั้นได้รับสิทธิพิเศษคุ้มๆแบบนี้กันไปได้เลย

เป็นไงบ้างสำหรับสิทธิพิเศษบัตรไทยพาณิชย์ ที่เรานำมาให้คุณได้เลือกช้อปไอเทมสวยสุดคุ้ม รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ ที่ยังไม่มีบัตรไทยพาณิชย์ อย่าลืมไปสมัครกันนะ เพราะสิทธิพิเศษมากมาย อย่าลืมตรวจเช็คให้ดีแล้วรีบมาช้อปกันให้ไว รับรองคุณจะได้ไอเทมเด็ดไอเทมมาใหม่ และยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย และที่สำคัญไปกว่านั้น Watson มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณได้ฟินกันแบบตลอดทั้งปี รับรองงานนี้สวยแต่ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย สามารเลือกช้อปไอเทมสวยต่างๆได้ที่ ณ ร้าน Watson ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์

: บทความที่เกี่ยวข้อง