รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท เมื่อดูแลสุขภาพ ด้วยบัตรเครดิต Citi

รับสิทธิพิเศษ เมื่อดูแลสุขภาพกับซิตี้

เรื่องสุขภาพถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทุก ๆ คนควรให้ความใส่ใจ เพราะต่อให้มีเงินมีทองมากมายเพียงใด ก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพที่ดีให้ตัวเองได้ ฉะนั้น ลองหันกลับมาสังเกตตัวเองสักนิดแล้วเริ่มต้นกันเสียตั้งแต่วันนี้ ใครที่รู้สึกว่าไม่ได้ใส่ใจสุขภาพมาก่อนหน้านี้ ก็ยังไม่สายเกินไปที่จะหันมาดูแลตัวเอง

และสำหรับสายสุขภาพที่ดูแลตนเองเป็นประจำอยู่แล้ว หรือผู้ที่อยากหันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น บัตรเครดิต CITI ก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพดีกับแคมเปญ “ดูแลสุขภาพ ด้วยบัตรเครดิต Citibank” ที่ให้คุณสามารถดูแลสุขภาพได้เต็มที่ พร้อมรับเครดิตเงินคืนจากการดูแลสุขภาพของตนเองอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่า ใครที่เป็นสายสุขภาพ รวมถึงคนที่กำลังเริ่มต้นหันมาใส่ใจตนเอง จะต้องชอบ !


สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citibank


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท

สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงถึง 12,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป และลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงครั้งเดียวภายในวันที่ทำรายการ โดยสามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2563 เท่านั้น

ตารางแลกรับเครดิตเงินคืน

เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ/เซลส์สลิป/ท่าน/วัน

รับเครดิตเงินคืน

20,000 บาทขึ้นไป

200 บาท

40,000 บาทขึ้นไป

600 บาท

90,000 บาทขึ้นไป

1,500 บาท

200,000 บาทขึ้นไป
(เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีน)

4,000 บาท

เงื่อนไขรับเครดิตเงินคืน :

สิทธิประโยชน์นี้ เฉพาะการรูดใช้บัตรเครดิต ณ โรงพยาบาล และศูนย์การรักษาที่ร่วมรายการเท่านั้น ประกอบด้วย

  • โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
  • โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซ. ศูนย์วิจัย)
  • โรงพยาบาลบีเอ็นเอช
  • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
  • โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์
  • BDMS Wellness Clinic

สำหรับเงื่อนไขเพิ่มเติมต่าง ๆ ที่มอบให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิต CITI นั้น สามารถเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Citibank ได้เลย โดยในเว็บไซต์ Citibank ได้รวบรวมรายละเอียดเอาไว้ทั้งหมด นอกจากนี้ ยังบัตรเครดิตซิตี้ใบอื่น ๆ ที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มไว้รอสมาชิกเข้าไปดูรายละเอียดอยู่นะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ติดกระเป๋าไว้ ก็สามารถสมัครได้เช่นกันนะ เพราะอนาคตของเราอย่างที่ได้บอกไปว่าเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน แต่ถ้าหากมีสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองดี ๆ รออยู่ ทำไว้ก็ไม่เสียหาย


READ MORE :