รับความคุ้มเมื่อจองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านบัตรเครดิต CITI

ในสมัยนี้ก็มีช่องทางที่ไว้ใช้สำหรับการซื้อสินค้ามากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่าง ๆ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ ซึ่งการซื้อของแต่ละครั้งก็จะต้องมีการชำระเงินเกิดขึ้น ซึ่งในปัจจุบันช่องทางการชะเงินก็มีตัวเลือกเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการมากมายทั้งการจ่ายเงินสด การชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคาร การชำระเงินผ่านแอปต่าง ๆ และอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมก็คือ “บัตรเครดิต” และบัตรเครดิตที่ว่านี้ไม่เพียงแต่จะเป็นเพียงแค่การชำระเงินเท่านั้นนะคะที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะมีกัน เพราะผู้ถือบัตรของแต่ละธนาคารก็มักจะคำนึงถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับไม่ว่าจะเป็นสิทธิในการขอรับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระสินค้าที่ร่วมรายการ การได้รับสิทธิประโยชน์หลังการซื้อสินค้า สิทธิในการผ่อนสินค้า 0% รวมไปถึงเมื่อได้รับคะแนนสะสมต่าง ๆ ก็ยังสามารถนำไปแลกรับความคุ้มค่าต่าง ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

บัตรเครดิต Citi (CitiBank) อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยม เพราะด้วยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจึงทำให้บัตรเครดิตจากธนาคารนี้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และข่าวดีสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ที่มีแพลนจะซื้อรถคันใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราอย่างรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ถึง 2 ต่อ สำหรับการจองผ่านบัตรฯซิตี้ ที่ผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศเท่านั้น

รับสิทธิประโยชน์ถึง 2 ต่อเมื่อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านบัตรฯ ซิตี้
รับสิทธิประโยชน์ถึง 2 ต่อเมื่อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านบัตรฯ ซิตี้

  ความคุ้มค่าจากบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส 


  • ความคุ้มค่าที่ 1 : รับบัตรกำนัลรับประทานอาหารบุฟเฟต์ นานาชาติมื้อค่ำ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ มูลค่า 3,500 สำหรับ 2 ท่าน
  • ทางธนาคารจะส่งบัตรกำนัลรับประทานอาหารสำหรับ 2 ท่าน ไปยังที่อยู่เรียกเก็บรายการการใช้บัตร
  • ความคุ้มค่าที่ 2 : รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 8 เท่า (สูงสุด 100,000 บาท /บัญชี /ปีปฏิทิน)
  • ยอดชำระขั้นต่ำ 50,000 บาท /เซลล์สลิป
  • จำกัด 1 รางวัล /ลูกค้า /ตลอดแคมเปญ
  • ลงทะเบียนง่าย ๆ ผ่าน SMS เพียงพิมพ์โค้ดที่หนด ตามด้วยเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งมายังเบอร์ที่กำหนด (สามารถตรวจสอบได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Citi) ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่ทางบัตรเครดิตซิตี้ได้มอบความคุ้มค่าดี ๆ ให้กับผู้ถือบัตร ใครที่ต้องการที่จะสั่งจองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ แล้วชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ ก็อย่าลืมไปรับความคุ้มค่านี้กันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม:

บัตรเครดิต Citibank อนุมัติยากไหม ? ใช้เวลากี่วัน

อิ่มอร่อยที่ SUKISHI พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต CITI

ซื้อสินค้าแม็คโครผ่านบัตร CITI รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท