สมัครบัตรกดเงินสด citi ฟรี กระเป๋าเดินทาง + ดอกเบี้ย 0%

บัตรกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมสั่งเงินก้อนได้ทันใจ

บัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ธนาคารมอบให้ลูกค้าของธนาคาร โดยบัตรกดเงินสดนี้สามารถใช้กดเงินได้ที่ตู้ ATM ซึ่งเงินที่กดออกมาจะเปรียบเสมือนเงินกู้ที่ผู้กดเงินสดจะต้องจ่ายคืนธนาคาร พร้อมดอกเบี้ย ซึ่งดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดมักจะเป็นดอกเบี้ยรายวัน คนนิยมมีติดตัวไว้ในกรณีฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน หรือใช้เป็นตัวช่วยในการผ่อนสินค้า

ข้อดีของบัตรกดเงินสด Citi

บัรกดเงินสด Citi เป็นบัตรที่มีข้อดีหลายประการ ผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดของ Citi จะได้รับการอำนวยความสะดวก ดังนี้

  • ฟรี! ค่าธรรมเนียม เมื่อกดเงินสด

ผู้ถือบัตรกดเงินสด Citi สามารถกดเงินสดจากบัตรได้ทุกตู้ ATM ของทุกธนาคารทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดนอดเขต และกสนกดต่างธนาคาร

  • โทรสั่งเงินก้อน โอนเข้าภายใน 1 วัน

ผู้ถือบัตร Citi ที่ต้องการเงินสดที่เป็นเงินก้อน สามารถโทรสั่งให้โอนเงินเข้าภายในบัตรได้ โดยใช้เวลาดำเนินการเพียง 1 วันทำการเท่านั้น สะดวกและรวดเร็ว นำไปใช้งานได้ทันที

  • ผ่อนสินค้าด้วย Citi PayLite 0% นาน 36 เดือน

การผ่อนชำระสินค้าสำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด Citi ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านระบบการผ่อนชำระ Citi PayLite ที่ให้คุณผ่อนชำระแบบ 0% นานถึง 36 เดือน

  • ฟรี! กระเป๋าเดินทางเมื่อสมัครผ่านทางออนไลน์

บัตรกดเงินสด Citi สามารถสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อกรอกข้อมูลแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อเสร็จสิ้นรายการแล้ว ผู้สมัครจะได้รับกระเป๋าเดินทางสุดพรีเมียมไปเลย

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต เป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมในปีถัดไป รวมไปถึงไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ เพื่อฟรีค่าธรรมเนียมในรอบปีถัดไป

สิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสด Citi วันนี้

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ดังนี้

สิทธิพิเศษที่ 1 รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท

กระเป๋าเดินทางฟรีที่ได้จากการสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตนี้จะได้รับก็ต่อเมื่อมียอดใช้จ่ายตามที่ธนาคารกำหนด เมื่อมียอดใช้จ่ายครบแล้ว ธนาคารจะส่งโค้ดผ่าน SMS ให้ไปแลกกระเป๋ายังเว็บไซต์ที่ธนาคารกำหนด

สิทธิพิเศษที่ 2 ฟรี! ดอกเบี้ย 0% ใน 3 รอบบัญชีแรก

การกดเงินสดจากบัตรเครดิตซิตี้ เรดดี้เครดิตของลูกค้าที่เพิ่งสมัครบัตรใหม่กับธนาคาร ทางธนาคารจะงดเว้นค่าธรรมเนียมในรอบที่ 1 – 3 เฉพาะการกดเงินสดที่ไม่เกิน 50,000 บาท หากเกินจากยอดที่กำหนดจะคงอัตราดอกเบี้ยปกติ

บัตรกดเงินสดมีประโยชน์ต่อผู้สมัครหากรู้จักใช้ให้ถูกวิธี และมีวินัยในการใช้เงิน มีการวางแผนเงินที่กับเงินที่ต้องจ่ายอย่างเหมาะสม บัตรกดเงินสดจะกลายเป็นผู้ช่วยที่สำคัญในยามคับขัน ก่อนการทำควรศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Citi Bank ทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม: