Home บัตรเครดิต ต้องสอยแล้วป่ะ! ซื้อ iPad Pro ใหม่ ผ่านบัตร Citi ผ่อน 0% 10 เดือน

ต้องสอยแล้วป่ะ! ซื้อ iPad Pro ใหม่ ผ่านบัตร Citi ผ่อน 0% 10 เดือน

ต้องสอยแล้วป่ะ! ซื้อ iPad Pro ใหม่ ผ่านบัตร Citi ผ่อน 0% 10 เดือน

รูดซื้อ iPhone, iPad, Mac, AppleWatch ด้วยบัตรซิตี้ ผ่อนยาว ๆ 0%

สมัยนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย iPad ก็เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาให้สามารถใช้งานได้เหมือนสมาร์ตโฟนและคอมพิวเตอร์ แต่อยู่ในรูปแบบที่เล็กกว่า พกพาสะดวก มีฟังก์ชั่นหลากหลาย เหมาะสำหรับการทำงานและการมอบความบันเทิง ซึ่งในตอนนี้ใครสนใจสินค้าของ Apple อยู่ก็มีการผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้

คุณสมบัติของ iPad Pro ใหม่ 2020

โปรโมชั่นผ่อน 0% ทั้งที ซึ่งทาง Apple ก็มีสินค้าน่าสนใจหลายตัวที่ออกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น iPhone SE ที่มีความเป็น iPhone 11 ในราคาที่ถูกกว่าหลายบาท หรือจะเป็น iPad Pro ใหม่ที่เรากำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ ซึ่ง iPad Pro ใหม่มีความน่าสนใจ ดังนี้

สำหรับนักเรียน นักศึกษา

iPad Pro ใหม่ออกแบบมาให้ใช้งานด้วย Apple Pencil ดินสออัจฉริยะสำหรับใช้งานกับ iPad ด้วยการออกแบบให้มีความพอดีมือ จับง่าย วาดลวดลายสะดวก จดบันทึกโน้ตบทเรียนได้อย่างหลากหลาย พร้อมฟังก์ชั่นออกแบบในตัว ทำให้สามารถบันทึกบทเรียนได้อย่างสนุกสนาน มีสีสันสวยงาม อ่านง่าย น่าจดจำ

สำหรับนักออกแบบและกราฟิก

ไอแพดโปรใหม่นี้ออกแบบมาตอบโจทย์สายอาร์ตได้เป็นอย่างดี ด้วยกรรวบรวมฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับการทำงานอาร์ต ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายมุมกว้าง การตัดต่อวิดีโอ การอีดิตภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้มีประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือมากกว่าคอมพิวเตอร์ PC เลย สามารถทำงานหนัก ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ พกไอแพดโปรใหม่เครื่องเดียวจบ

สำหรับนักถ่ายภาพ

ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ไอแพดก็จัดให้ด้วยภาพความคมชัดสุด ๆ ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยกล้องหน้าสามารถเป็นได้ทั้ง Face ID สุดสตรอง โหมดเซลฟี่สุดคมชัด หรือใช้ในการ Video Call ได้เป็นอย่างดี ขณะที่กล้องหลังก็มีโหมดที่เหมาะสมกับทุกคนที่รักการถ่ายภาพ มีหลายโหมดทั้งกล้องมุมกว้าง โหมดจับวัตถุที่ใช้งานได้ดีจนนาซาต้องนำไปใช้ถ่ายภาพในภารกิจหน้า

ถือได้ว่า iPad pro ใหม่เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ นอกจากฟังก์ชั่นในตัวเครื่องแล้ว ดีไซน์ก็โดดเด่น พร้อมคีย์บอร์ดสำหรับใช้งานอย่างครบครัน ดรขนาดนี้ใครอยากเป็นเจ้าของแต่ยังไม่อยากจ่ายสดก็ใช้โปรโมชั่นบัตรเครดิตได้ เพราะตอนนี้บัตรเครดิตซิตี้กำลังจัดโปรอยู่

ผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิต Citi

โปรดี ๆ มาแล้วจ้ากับโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือนของบัตรเครดิตซิตี้ที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับสาวก Apple มาก ๆ เพราะรายการสินค้าของแอปเปิ้ลที่ร่วมรายการมีทั้ง iPad Pro ใหม่, iPhone, SmartWatch และ Mac ใครสนใจตัวไหนอยู่ต้อวรับไปจับจองเลย

ระยะเวลา 13 มกราคม – 30 มิถุนายน 2563

เงื่อนไข:

  • สำหรับการซื้อในยอดขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น
  • จำกัดเฉพาะการซื้อผ่าน Apple Online Store

ใครอยากสอยอะไรที่ Apple Online Store แบบผ่อนจ่ายก็จัดเลย ซึ่งในตอนนี้ก็มีแคมเปญ RED ที่เดิมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผูป่วย HIV/AIDS ในแอฟริกา มาบริจาคเพื่อช่วยเหลือโควิด-19 ในช่วงนี้แทน ใครอยากซื้อสินค้าแอปเปิ้ลแบบได้ร่วมบริจาคด้วยก็ซื้อสินค้าสีแดงที่เขียน (Product) RED กำกับก็ได้

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมีประโยชน์เป็นอย่างมากถ้ารู้จักใช้ ทำให้ไม่ต้องใช้เงินก้อนในครั้งเดียว แต่สามารถทยอยจ่ายได้ หากมีวินัยในการใช้งาน และวางแผนการใช้เงินได้ดี บัตรเครดิตก็จะให้คุณมากกว่าโทษ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ หลายครั้งก็ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตประจำวัน การจะพิจารณาเลือกซื้อไว้ใช้ก็ตามความเหมาะสม เป็นสิ่งเหล่านี้ล้วนคิดค้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของมนุษย์ทั้งสิ้น ใครเห็นความจำเป็นก็แวะเวียนไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Apple Online Store เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version