สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ กับร้านอาหารระดับมิชลิน

บัตรเครดิต บัตรวงเงินอนาคตที่ให้การใช้จ่ายของเรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์จากร้านค้า และบริการที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของส่วนลด เครดิตเงินคืน รับคะแนนสะสมต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ

ซิตี้แบงก์ อีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการบัตรเครดิตพร้อมทั้งมีบัตรเครดิตที่หลากหลายรูปแบบให้สามารถเลือกใช้ อีกทั้งยังมีในส่วนของส่วนลดและโปรโมชั่น รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบัตรเครดิตที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายได้อย่างที่ต้องการ เพื่อความคุ้มค่าในการใช้จ่ายของเราได้มากยิ่งขึ้น สำหรับครั้งนี้ต้องไม่ควรพลาดเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษของคุณได้ง่ายๆ กับโปรโมชั่นจาก 6 ร้านดัง กับร้านอาหารระดับมิชลิน ที่ให้เลือกทานได้ทั้งที่ร้านหรือสั่งกลับไปทานที่บ้าน กับความคุ้มค่าที่มากกว่าใครเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

โปรฯ เด็ด จาก 6 รานอาหารระดับมิชลิน


ร้าน Saneh Jaan สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้

ร้าน Saneh Jaan (Michelin 1 Star)

  • รับส่วนลด 25%

ระยะเวลา 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. 63

  • รับฟรีชุดขนมไทย มูลค่า 300 บาท (จำกัด 1 ที่ต่อบัตรต่อโต๊ะ)

ระยะเวลา 1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 63

ร้าน Patara (Michelin Plate) สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้

ร้าน Patara (Michelin Plate)

  • รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป

ระยะเวลา 1 มิ.ย. 63 – 28 ก.พ. 64

ร้าน Gianni สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้

ร้าน Gianni (Michelin Plate)

  • รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

ระยะเวลา 1 มิ.ย. 63 – 31 พ.ค. 64

ร้าน Plu สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้

ร้าน Plu (Michelin Bib Gourmand)

  • รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อสั่งอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป

ระยะเวลา 1 มิ.ย. – 30 ก.ย. 63

ร้าน Pizza Massilia สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้

ร้าน Pizza Massilia (Michelin Plate)

  • รับฟรี Welcome Drink และ Chef’s Dessert มุลค่า 700 บาท สำหรับการทานที่ร้าน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ เมอร์เซเดส ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ (จำกัด 1 จานต่อบัตรเครดิตต่อโต๊ะ)
  • หรือ รับฟรี Chef’s Dessert มูลค่า 700 บาท สำหรับการสั่งอาหารกลับบ้าน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ เมอร์เซเดส ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ (จำกัด 1 จานต่อบัตรเครดิตต่อเซลส์สลิป)

ระยะเวลา 1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 63

ร้าน The Local สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้

ร้าน The Local (Michelin Bib Gourmand)

  • รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

ระยะเวลา 1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 63

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเลือกใช้โปรโมชั่นร้านอาหารระดับมิชลิน ต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการเพียงคุณมีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือก็สามารถเลือกใช้จ่ายพร้อมรับสิทธิประโยชน์ได้ตามที่ต้องการ หรือ หากอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน

READ MORE :