รับส่วนลด 10% ที่ Shopee เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Tesco Lotus Visa

ads

บัตรเครดิตโลตัสให้ส่วนลดลูกค้าช้อปออนไลน์ที่ Shopee

ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาดในไทยอย่างต่อเนื่อง ทำให้การออกไปช้อปปิ้งข้างนอกไม่ค่อยครึกครื้นเหมือนเก่า หลายคนหันมาช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น โปรโมชั่นบัตรเครดิตและร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็ขยันออกโปรโมชั่นมาดึงดูดลูกค้า และคืนกำไรให้การช้อปออนไลน์แต่ละครั้งคุ้มค่าที่สุด สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิต Tesco Lotus Visa อยู่ในตอนนี้ก็พบกับโปรโมชั่นดี ๆ ไปเลย ตามรายละเอียด ดังนี้

การรับส่วนลด 10% จากบัตร Tesco Lotus Visa

ส่วนลด 10% เมื่อช้อปที่ Shopee ผ่านบัตรเทสโก้ โลตัส วีซ่า
ส่วนลด 10% เมื่อช้อปที่ Shopee ผ่านบัตรเทสโก้ โลตัส วีซ่า

ใครที่มีแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ในเครื่อง หรือช้อปผ่านเว็บไซต์ของช้อปปี้ แล้วยังมีบัตรเครดิตของเทสโก้โลตัสอีกต้องฟังโปรโมชั่นนี้

ระยะเวลา 1 – 31 พฤษภาคม 2563

สิทธิประโยชน์ รับส่วนลด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเทสโก้ โลตัสที่ Shopee

รายละเอียด:

  • กำหนดยอดขั้นต่ำ 1,600 บาท
  • รับส่วนลดสูงสุดถึง 160 บาท
  • ต้องกรอกโค้ดส่วนลดก่อนการชำระเงิน สามารถดูโค้ดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Shopee

เงื่อนไขควรรู้อื่น ๆ

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Tesco Lotus Visa นี้สามารถใช้จ่ายผ่านการช้อปออนไลน์ที่ช้อปปี้ เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,600 บาท นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขควรรู้อื่น ๆ อีก ได้แก่

  • จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/เดือน
  • สินค้าประเภทตั๋ว บัตรกำนัล, นมผงสำหรับเด็ก 1-2 ปี, โทรศัพท์มือถือ, ทองคำ และสินค้าควบคุมตามกฎหมายไม่เข้าร่วมรายการ
  • ใช้ได้เฉพาะการซื้อขายในวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นการวางแผนการใช้จ่ายอีกรูปแบบหนึ่ง ผู้ที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือจึงควรตรวจสอบโปรโมชั่นประกอบการขายอื่น ๆ ก่อนการซื้อสินค้า เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาดี นอกจากส่วนลดและเครดิตเงินคืนแล้ว บัตรเครดิตยังมีข้อดีที่การผ่อนชำรพเป็นรายงวด ซึ่งการผ่อนชำระนี้มีส่วนช่วยในการแบ่งเบาภาระเมื่อซื้อสินค้าที่มีราคาสูง การมีบัตรเครดิตจึงเป็นตัวช่วยในเรื่องการเงิน หากรู้จักใช้ให้ถูกวิธี และมีวินัยในการผ่อนชำระ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต Tesco Lotus Visa ในขณะนี้ หากต้องการช้อปปิ้งสินค้าในราคารวมตั้งแต่ 1,600 บาทขึ้นไปก็สามารถพิจารณาช้อปที่ Shopee เพื่อรับส่วนลด 10% ไปแบบง่าย ๆ แล้วการใช้ขจ่ายของคุณจะคุ้มค่ามากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: