ช้อปคุ้มตลอดเดือนวันแม่ สมัครบัตรเครดิต Citi รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท

ลูกค้าใหม่บัตรเครดิตซิตี้ พาแม่เที่ยวเดือนสิงหาคม พร้อมรับแคชแบ็กแบบสุดคุ้ม

บัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่าย ช่วยให้การชำระค่าสินค้าและบริการที่มีมูลค่าสูงง่ายดายขึ้น รวมถึงมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย เช่น การมีส่วนลดพิเศษเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต, การผ่อนชำระ 0% ในระยะเวลาที่กำหนด, การรับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายตามยอดที่กำหนด และโปรโมชั่นบัตรเครดิตอื่น ๆ ตามที่บริษัทกำหนด และสำคัญวันแม่ที่หลายคนมักจะหาซื้อของขวัญให้แม่ หรือพาแม่ออกไปเที่ยวข้างนอกก็มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้กิจกรรมวันแม่พิเศษยิ่งขึ้น บัตรเครดิตซิตี้ก่นกันกับการให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่บัตรเครดิต ตามรายละเอียด  ดังนี้


โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ในเดือนวันแม่


เนื่องจากเดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนที่ถือเป็นเดือนวันแม่ การจับจ่ายใช้สอยส่วนมากจึงมักจะเกี่ยวกับแม่ บัตรเครดิตซิตี้จึงเตรียมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการใช้บัตรเครดิตในเดือนสิงหาคม ดังนี้

โปรโมชั่นวันแม่
โปรโมชั่นวันแม่จากบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ระยะเวลา 12 – 31 สิงหาคม 2563

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน:

  • ใช้บริการรถไฟฟ้า, รถไฟฟ้าใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน รับเครดิตเงินคืน 11%
  • ใช้จ่ายผ่านแกร็บ, ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
  • ใช้จ่ายอื่น ๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา รับเครดิตเงินคืน 1%

รวมเป็นลูกค้าใหม่บัตรเครดิตซิตี้จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 16% คิดเป็นเงินรวมสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท โดยการใช้จ่ายนี้มีเป็นการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ค


สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Citi Cashback


บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการในครั้งนี้ คือ บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ซึ่งการสมัครบัตรนี้มีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจหลายประการ ดังนี้

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
  • รับส่วนลดร้านอาหาร และสินค้าหมวดไลฟ์สไตล์หลากหลาย
  • บริการแบ่งชำระยอดบัตรเครดิต และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เป็นแบบรายเดือน
  • สามารถใช้บริการเงินสดโทรสั่งได้ที่พร้อมโอนเงินเข้าบัญชี 1 วันก่อนวันทำการ

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็กนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง, การช้อปปิ้ง และการใช้จ่ายแบบผ่อนชำระ เพราะมีโปรโมชั่นดี ๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่มอบเครดิตเงินคืนให้ และครอบคลุมทุกกิจกรรม ทั้งการเดินทาง, ส่วนลดร้านค้า และค่าน้ำมัน

ใครยังคงมีกิจกรรมที่อยากทำร่วมกับแม่ ตอนนี้สามารถพาแม่เที่ยวตลอดเดือนสิงหาคม พร้อมรับเครดิตเงินคืนแบบง่าย ๆ เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ โปรโมชั่นนี้ยาวตลอดเดือนสิงหาคม ช่วยให้การใช้จ่ายของคุณง่ายดายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: