ช้อปด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดที่ Central @ centralwOrld รับฟรี! บัตรของขวัญ 1,200 บาท

โปรโมชั่นดี ๆ ที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นอีกคนที่เซ็นทรัลแอดเซ็นทรัลเวิลด์

หากใครมีโอกาสได้เดินห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์น่าจะพอคุ้นหูคุ้นตากับชื่อ ZEN ซึ่งเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัลและตั้งอยู่ในเซ็นทรัลเวิลด์ แต่ตอนนี้จะไม่มี Zen อีกต่อไป เพราะ Zen เปลี่ยนชื่อเป็น Central ด้วยเหตุผลที่ต้องการใช้แบรนด์เซ็นทรัล ที่เป็นแบรน์แม่ เพื่อให้กลมกลืนกับเซ็นทรัลเวิลด์ การเปลี่ยนแปลงของ Zen ครั้งนี้ไม่ใช่เพียงการเปลี่ยนชื่อเท่านั้น แต่มีการรีโนเวตพื้นที่ใหม่ให้เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมการเดินห้างของคนเปลี่ยนไป กล่าวคือ ปัจจุบันคนมาเดินห้างไม่ใช่เพียงเพื่อซื้อของ แต่อาจจะมาสังสรรค์ ทานอาหาร หรือใช้เวลากับครอบครัว จึงมีการปรับเปลี่ยนให้ Central @CentralwOrld ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ส่วนนี้มากขึ้น

ในโอกาสที่มีการเปลี่ยนชื่อใหม่ก็มีการจัดโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับชื่อใหม่ของ Zen อย่าง Central @CentralwOrld ภายใต้คอนเซปต์ “เปลี่ยนคุณให้เป็นอีกคน Uncover The Exciting Side Of You” หนึ่งในโปรโมชั่นต้อนรับการเปลี่ยนชื่อก็คือโปรโมชั่นบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่มีรายละเอียด ดังนี้

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด

ใครที่ถือบัตรของมาสเตอร์การ์ดอยู่เตรียมเฮ! เพราะตอนนี้ใช้จ่ายบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่ Central @CentralwOrld ก็จะได้รับบัตรของขวัญมูลค่าถึง 1,200 บาท โดยผู้ถือบัตรจะต้องใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า Central @CentralwOrld ตั้งแต่ 5,000 บาท/ใบเสร็จ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 1,200 บาทไปใช้ในครั้งต่อไปได้แล้ว

เงื่อนไขอื่น ๆ ที่ควรรู้

  • จำกัดการใช้สิทธิ์เพียงวันละ 100 สิทธิ์เท่านั้น
  • จำกัดการแจกฟรีเพียง 1,200 สิทธิ์ตลอดรายการ
  • หมดเขตในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย

ผู้ที่ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดอยู่ในตอนนี้ต้องไม่ลืมแวะช้อปที่ห้าง Central @CentralwOrld เพื่อรับบัตรของขวัญสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดแค่ 100 สิทธิ์ต่อวัน นอกจากบัตรเครดิตของมาสเตอร์การ์ดแล้วเซ็นทรัลยังมีโปรโมชั่นของบัตรเครดิตต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงบัตรเดอะวันของเซ็นทรัลเอง สิ่งเหล่านี้ล้วนอำนวยความสะดวกในการใช้จ่าย และมักจะมีโปรโมชั่นออกมาให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นอย่าลืมเช็กโปรโมชั่นบัตรเครดิตและบัตรสมาชิกในมือของคุณให้ดีก่อนการช้อปปิ้ง เพื่อให้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ ของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: