Home บัตรเครดิต KTC World Travel Service ให้บินสบายแบ่งจ่ายได้

KTC World Travel Service ให้บินสบายแบ่งจ่ายได้

KTC World Travel Service ให้บินสบายแบ่งจ่ายได้

พร้อมบินสบายแถมผ่อนจ่ายได้ในราคาเบา ๆ

สวัสดีค่ะ บัตรเครดิต ถือว่าเป็นบัตรที่ผู้คนส่วนใหญ่ นั้นนิยมสมัครกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นบัตรที่ทำให้เราสามารถหมุนเวียนการใช้จ่ายของเราให้เพิ่มมากขึ้น หลายคนยังมีความเข้าใจผิดที่ว่า หากทำบัตรเครดิตแล้วจะเป็นหนี้ แต่ความจริงแล้วหากใช้บัตรเครดิตให้เป็นบอกเลยมีแต่ได้กับได้

นอกจากสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรนั้น ๆ แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษจากธนาคารรือสถาบันการเงินนั้น ๆ ให้เราได้เลือกใช้ความคุ้มค่าก่อนใคร อีกทั้งยังสามารถแลกรับส่วนลด ของแถม โปรโมชั่นพิเศษ ทั้ง กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เราได้เลือกใช้สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกแบบง่าย ๆ

วันนี้ KTC ก็มีโปรโมชันมาเอาใจคนชอบเที่ยวกับ บินสบายแบ่งจ่ายเบาๆ พร้อมแลกรับ 5 ไอเทมสุดคุ้ม ที่ KTC World Travel Service ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับคนชอบบินอีกเพียบจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

KTC World Travel Service
  • เที่ยวบิน แบ่งจ่ายเบา ๆ กับ KTC FLEXI 0% นาน 6 เดือน

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 61

*เมื่อจองตั๋วเครื่องบินสายการบิน EVA AIR ตั้งแต่ 2 ที่นั่งขึ้นไป ทุกเส้นทางที่ออกจากเชียงใหม่ ภูเก็ต และกรุงเทพมหานคร

เส้นทางแนะนำ!

เส้นทางบิน

ราคาแบ่งชำระ เริ่มต้นต่อเดือน

ชั้นประหยัด

ชั้นธุรกิจ

ไทเป 1,515 3,232
ฟูกุโอกะ 2,822 6,160
ลอสแอนเจลิส 4,289 18,377
ลอนดอน 4,415 15,473

เดินทางได้ตั้งแต่ 15 ก.ค. – 20 ธ.ค. 61

แลกรับง่าย ๆ 5 ไอเทม เพื่อการเดินทาง คะแนนน้อยแลกคุ้มเพียงมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดใดที่ KTC World Travel Service ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

5 ไอเทมที่ห้ามพลาด เพื่อการเดินทาง

คะแนนสะสม KTC Forever Rewards

สายคล้องกระเป๋า (Luggage Tag) น่ารัก ลาย Cozy Zilla 599
กระเป๋าใส่ของ KTC Toiletries Amenity Kit Pouch ขนาด 4×7 นิ้ว 1,929
กระเป๋าผ้า Tote Bag (สกรีนชื่อตัวเองได้) ขนาด 15×15 นิ้ว 2,999
ผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง Size M  ขนาด 20 นิ้ว 3,699
บัตรห้องพักเกาะสมุย “The Scent Hotel” หาดบางรัก

ห้อง Sea Breeze Suite พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน 1 คืน

24,669

 

สินค้าบริการแนะนำที่ KTC World Travel Service

ฮ่องกง

สิงคโปร์

ญี่ปุ่น

เงื่อนไขการใช้บริการ

  • รายการนี้ KTC จัดขึ้นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ใช้บริการผ่านช่องทาง Call Center ของ KTC World Travel Service ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. – 30 ก.ย. 61 ยกเว้น สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตรเครดิต KTC – SCG VISA PURCHASING, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรสินเชื่อพร้อมใช้กล้วยกล้วย by KTC PROUD ไม่เข้าร่วมรายการนี้ได้
  • แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินสายการบิน อีวีเอ แอร์ (EVA Air) ตั้งแต่ 2 ที่นั่งขึ้นไป
  • ราคาตั๋วเครื่องบินที่แสดง เป็นราคาแบ่งชำระรายเดือน เริ่มต้นต่อคน รวมภาษีสนามบินและภาษีน้ำมันอ้างอิง ณ วันที่ 13 ก.ค. 61​ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่ง วันเดินทาง อัตราภาษีน้ำมันในแต่ละวัน
  • ของกำนัลจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ตามที่อยู่บนใบแจ้งหนี้ (Statement) ภายใน 7 วันทำการ หลังจากวันที่ทำรายการ ของกำนัลมีจำนวนจำกัด
  • บัตรกำนัลห้องพัก The Scent Hotel สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 6 มี.ค. 19 สำรองที่นั่งล่วงหน้า เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลห้องพักเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
  • ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ปกติ สำหรับยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเพื่อมอบเครดิตเงินคืนตามรายการ โดยสมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมปกติจากยอดใช้จ่ายดังกล่าวเข้าบัญชีบัตรเครดิตของสมาชิกไปก่อนโดยอัตโนมัติ

สำหรับใครที่มี บัตรเครดิต KTC และต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวนั้นก็สามารถใช้บริการของ KTC World Travel Service สามารถติดต่อได้ที่ 021235050 หรือ ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ อยู่นั้นก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และ โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ KTC ได้เลย

Read More :

Exit mobile version