สิทธิพิเศษสำหรับชาว UnionPay ร้านค้าบน GrabFood พร้อมรับส่วนลดพิเศษ เพียงจ่ายค่าอาหารด้วยบัตรเครดิต

บัตรเครดิต บัตรวงเงินอนาคตในปัจจุบันที่เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก ในการจับจ่ายใช้สอยหรือเลือกใช้บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกชำระค่าสินค้าหรือการชำระค่าบริการ ที่มีรูปแบบของการชำระผ่านทางบัตรเครดิตมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในปัจจุบัน ทำให้หลากหลายเว็บไซต์มีการตื่นตัวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บัตรเครดิตในการเลือกจ่ายออนไลน์มากยิ่งขึ้นทำให้มีโปรโมชั่นและส่วนลด บัตรเครดิตต่างๆ ที่ได้มีการร่วมกับพาร์ทเนอร์ โดยเฉพาะสำหรับร้านอาหารหรือบริการเดลิเวอรี่ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานในยุคโควิด19 ได้เป็นอย่างดี อย่าง Grab food กับส่วนลดเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่าย ได้แบบง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

สิทธิพิเศษสำหรับชาว UnionPay ร้านค้าบน GrabFood
สิทธิพิเศษสำหรับชาว UnionPay ร้านค้าบน GrabFood

โปรโมชั่น บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ X Grabfood


สำหรับวันนี้สมาชิก “บัตรเครดิตบัตรเครดิตเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์” ต้องไม่ควรพลาด สำหรับใครที่ชื่นชอบการสั่งอาหารผ่าน Grab Food พร้อมชำระผ่านบัตรเครดิตเคทีซียูเนี่ยนเพย์ ให้คุณสามารถเลือกสั่ง Grab Food พร้อมรับส่วนลดได้สูงถึง 120 บาทเพียงกรอกโค้ดส่วนลด ให้คุณได้เลือกสั่งซื้ออาหารคุ้มค่ากว่าใคร เมื่อใช้บริการ Grab Food ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดทุกครั้ง รับส่วนลดไปเลย 120 บาท จำกัดจำนวนสูงสุด 3 ครั้งต่อจำนวนต่อผู้ใช้ต่อเดือน เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 – 31 กรกฎาคม 2563 ผ่านแอปพลิเคชั่น Grab

เงื่อนไขการใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิต

  • ส่วนลดนี้ใช้ได้เมื่อชำระค่าสั่งอาหารด้วยบัตรเครดิต UnionPay ผ่าน GrabPay
  • ส่วนลดสามารถใช้ได้กับร้านอาหารที่มีสัญลักษณ์ “พาร์ทเนอร์” เท่านั้น
  • สิทธิ์ต่อวันมีจำนวนจำกัด
  • ใช้ได้กับบริการ GrabFood ในกรุงเทพมหานครและจังหวัดที่ GrabFood ให้บริการเท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของ Grab ได้
โปรโมชั่น UnionPay ร้านค้าบน GrabFood
โปรโมชั่น UnionPay ร้านค้าบน GrabFood

งานนี้บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการสั่งอาหารผ่าน Grab Food และถือบัตรเครดิต KTC UnionPay อยู่ในมือนั่นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อสินค้าและเลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเมื่อสั่งอาหารครบตามจำนวนที่กำหนดและเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์และกรอกโค้ดส่วนลดเท่านี้ ก็สามารถรับส่วนลดอาหารจากร้านพาร์ทเนอร์สุดฟินใดที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณกันแล้วล่ะค่ะ และหากมีโปรโมชื่นหรือส่วนลดพิเศษดีๆ เช่นนี้แน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราจะนำมาอัพเดตกันอย่างแน่นอนค่ะ

READ MORE :