บัตรเครดิต KTC Mastercard แจกส่วนลด 350 บาท ช้อปใน Lazada 9 Birthday Sale 2021

ads

KTC ร่วมฉลองวันเกิด Lazada ครบ 9 ปี แจกโค้ดส่วนลด 350 บาท

ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ เตรียมตัวช้อปออนไลน์ครั้งใหญ่แห่งปี เพราะ Lazada จัดแคมเปญใหญ่ ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี ในแคมเปญ Lazada 9 Birthday Sale 2021 ลดราคาสินค้ามากมาย พร้อมแจกโค้ดส่วนลดและความคุ้มค่าอีกมากมาย ให้ช้อปออนไลน์กันแบบไม่อั้นในราคาสบายกระเป๋า แต่ความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านี้ พิเศษ! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC Mastercard รับโค้ดส่วนลด 350 บาท ห้ามพลาด นำโค้ดไปใช้ก่อนชำระเงินที่ลาซาด้า

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC Mastercard แจกโค้ดส่วนลด 350 บาท

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC Mastercard มอบโค้ดส่วนลด มูลค่า 350 บาท ฉลองวันเกิด 9 ปี Lazada ใน Lazada 9 Birthday Sale เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันลาซาด้า และชำระด้วยบัตรเครดิต KTC Mastercard ตั้งแต่ 1,999 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อสุทธิ จำกัดจำนวน 3,143 โค้ดเท่านั้น พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ช้อปครั้งแรกที่ลาซาด้า รับโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป จำกัดจำนวน 1,000 โค้ดเท่านั้น สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 27-29 มี.ค. 64 ทั้งหมด 3 วันเท่านั้น

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC แจกส่วนลดลาซาด้า 350 บาท

สิทธิพิเศษดี ๆ จากบัตรเครดิต KTC ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER แลกเท่ากับยอดซื้อออนไลน์ต่อรายการ และ รับคะแนนสะสม KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า + คะแนนพิเศษสูงสุด 9 เท่า) เพียงลงทะเบียนที่ www.ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 64 – 31 ก.ค. 64

แนะนำบัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD

KTC PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD ถือเป็นบัตรเครดิตของนักช้อปออนไลน์ เพราะมีจุดเด่นที่มอบประกันการซื้อสินค้าทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ ในกรณีไม่จัดส่งสินค้า หรือ สินค้าไม่ถูกต้องครบถ้วน ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐ มีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับให้ข้อมูลและคำแนะนำ ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปออนไลน์กับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ เช่น Lazada, Shopee, JD Central ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และสิทธิพิเศษอีกมากมาย

วันที่ 27-29 มี.ค. 64 นี้ ใครที่มีบัตรเครดิต KTC Mastercard ห้ามพลาด ช้อปออนไลน์แบบสบายกระเป๋าที่ Lazada สิทธิพิเศษ มอบโค้ดส่วนลดถึง 350 บาท นอกจากโค้ดส่วนลดแล้ว ยังสามารถแลกคะแนนสะสม KTC FOREVER เพื่อรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แต่ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตเคทีซี ขอแนะนำสมัครบัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD รับรองว่าถูกใจสายช้อปออนไลน์ ที่นอกจากจะช่วยให้การใช้จ่ายออนไลน์มีความสะดวกสบายแล้ว ยังคุ้มครองประกันการซื้อ ช้อปได้อย่างสบายใจ พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว รวมทั้งไม่ต้องกังวลค่าธรรมเนียม เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่คนชอบช้อปออนไลน์ควรมี

READ MORE>>>

คลิกสมัคร “บัตรเครดิต KTC” ได้ที่นี่ >>>

ค้นหา “บัตรเครดิตและสินเชื่อ” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>