บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน ยางรถยนต์+งานบริการ ที่ ศูนย์บริการมาสด้า

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเคทีซีสำหรับคนมีรถ MAZDA

ในช่วงนี้หลายพื้นที่ของประเทศไทยก็ยังคงมีฝนตกแทบทุกวัน คนมีรถจึงต้องใส่ใจดูแลรถยนต์อยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน เพราะคงไม่ดีแน่หากเกิดอุบัติเหตุในช่วงหน้าฝนเนื่องจากรถยนต์เสีย เมื่อเรื่องรถเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเสมอ บัตรเครดิต KTC จึงขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซีที่ใช้รถยนต์มาสด้า ดูแลรถยนต์และซ่อมรถยนต์แบบสบายกระเป๋ามากขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ด้วยสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% พร้อมฟรีตรวจสภาพรถยนต์และบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ โดยมีรายละเอียดดังนี้

สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน + เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ที่ศูนย์บริการมาสด้า จากบัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC และ MAZDA Always Care ห่วงใยลูกค้าที่ใช้รถมาสด้าทุกการเดินทางปลอดภัย ให้ได้รับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ในระดับมาตรฐานสากล ไปพร้อมกับลดภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและดูแลรถยนต์ด้วยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเคทีซี สามารถรับสิทธิพิเศษได้ที่ศูนย์บริการมาสด้า ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 – 31 ต.ค. 63 โดยมีสิทธิพิเศษถึง 3 ต่อ ดังนี้

ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน

บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 6 เดือน สำหรับยางรถยนต์ และ ผ่อน 0% นาน 3 เดือน สำหรับงานบริการดูแลซ่อมแซมทุกประเภท

บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน ที่ ศูนย์บริการมาสด้า

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% ทั้งชำระเต็มจำนวนและผ่อนชำระ เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 1,000 บาท/เซลส์สลิป รวมทั้งสามารถใช้ทุก 1,000 คะแนนสะสม KTC FOREVER แลกรับเครดิตเงินคืน 120 บาท จำกัดสูงสุดไม่เกินยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อมียอดผ่อนชำระต่อเซลส์สลิปดังนี้

  • รับเครดิตเงินคืน 200 บาท เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 10,000-29,999 บาท/เซลส์สลิป
  • รับเครดิตเงินคืน 700 บาท เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 30,000-49,999 บาท/เซลส์สลิป
  • รับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป
บัตรเครดิต KTC เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ที่ ศูนย์บริการมาสด้า

ฟรีบริการตรวจสภาพรถยนต์และบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ

บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษฟรีบริการตรวจสภาพรถยนต์กว่า 20 รายการที่ศูนย์บริการมาสด้า และ ฟรีบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ห่างไกลจากเชื้อโรค ปลอดภัยทั้งจากอุบัติเหตุและโรคภัยไข้เจ็บ

บัตรเครดิต KTC ฟรีตรวจสภาพรถยนต์และบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ

ลูกค้าบัตรเครดิต KTC และใช้รถยนต์มาสด้า ต้องห้ามพลาดสิทธิพิเศษดี ๆ เพื่อตรวจสภาพยนต์ ดูแลและซ่อมแซมรถยนต์ของคุณให้มีความพร้อมเสมอ ให้ทุกการขับขี่บนท้องถนนและทุกการเดินทางของคุณปลอดภัย ห่างไกลจากอุบัติเหตุและเชื้อโรค ในค่าใช้จ่ายสบาย ๆ ทั้งผ่อน รับเครดิตเงินคืน และรับฟรีบริการ

READ MORE>>>