บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษให้คุณเช่ารถรวมประกันภัยพื้นฐาน ราคาพิเศษ!

ads

โปรโมชั่นเช่ารถรวมประกันภัยพื้นฐาน ราคาพิเศษที่ Avis Rent A Car สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวต่างๆ เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไปจนถึงความจำเป็นในการเดินทางข้ามจังหวัด ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่กลายเป็นที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจท่องเที่ยวนั่นก็คือในส่วนของบริการเช่ารถของจังหวัดต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเหมาะสำหรับใครที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวหรือต้องดูงานยังต่างจังหวัดบ่อยๆ บางคนอาจเดินทางด้วยเครื่องบินซึ่งจะบ่นระยะเวลาในการเดินทางได้สั้นลง อีกทั้งสะดวกสบาย แล้วจึงไปเช่ารถยนต์ยังจังหวัดจุดหมายปลายทางเพื่อง่ายต่อการเดินทางและมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับคนที่เดินทางเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก อีกทั้งในยุคนี้บริษัทเช่ารถต่างยังมีตัวเลือกที่น่าสนใจให้เราสามารถเลือกยี่ห้อรถ และช่วงราคาตามที่ต้องการได้อีกด้วย

วันนี้ใครที่ถือบัตรเครดิต KTC อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะเคทีซีมาพร้อม โปรโมชั่นเช่ารถรวมประกันภัยพื้นฐาน ราคาพิเศษที่ Avis Rent A Car ในราคาเริ่มต้น 799 บาทต่อวัน รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  แบบไม่จำกัดกิโลเมตร และรวมประกันภัยพื้นฐาน (แบบมีค่าความรับผิดชอบ) เมื่อจองผ่านช่องทาง AvisThailand.com/KTC ระยะเวลาการจองและเดินทางตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64

ประเภทรถยนต์     

Toyota Yaris or similar ราคาต่อวัน 799 บาท

Toyota Vios or similar ราคา 899 บาท

Toyota Altis or similar ราคาต่อวัน 999 บาท

Honda CR-V ราคาต่อวัน 1,999 บาท

Toyota Camry ราคา 1,999 บาท

Toyota Innova ราคาต่อวัน 1,999 บาท

Toyota Fortuner or similar ราคาต่อวัน 1,999 บาท

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกและอีกหนึ่งรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยว หรือ การเดินทางในต่างจังหวัดที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ตัวคุณได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีรถหลากหลายรุ่นรองรับ พร้อมโปรโมชั่นที่ให้คุณสามารถเลือกจองเช่ารถจาก Avis Rent A Car ได้ในราคาพิเศษ จากสิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC หรือสำหรับใครที่อยากได้สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตเคทีซี เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดสามารถสมัครบัตร KTC ตามรูปแบบการใช้งานที่ต้องการ ซึ่งสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02-123-5000

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>

 READ MORE : 

รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC 2564 คนมีบัตรเครดิตเคทีซีไม่ควรพลาด!

iPhone 12 สีแดง เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC Bangchak สมัครพร้อมรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม!

อัพเดต สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล 2563