ช้อปรับเปิดเทอมที่ B2S ลด 50% จ่ายด้วยบัตร KTC คุ้มเพิ่มอีก 2 ต่อ

ซื้อสินค้าที่บีทูเอสด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืน 18%

ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตดี ๆ เมื่อใช้จ่ายที่ร้านเครื่องเขียนที่ร่วมรายการ โดยโปรโมชั่นนี้จะพูดถึงโปรโมชั่นของร้านหนังสือและเครื่องเขียน B2S ที่มีโปรโมชั่นรับเปิดเทอม และหากใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีก 2 ต่อ ตามรายละเอียด ดังนี้

โปรโมชั่น B2S Back to School

โปรโมชั่น B2S Back to School
โปรโมชั่น B2S Back to School

ร้านหนังสือและเครื่องเขียน B2S จัดโปรโมชั่นรับเปิดเทอม ระยะเวลาโปรโมชั่น คือ 19 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2563 โดยโปรโมชั่นที่จัดจะเป็นโปรลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม ดังนี้

  • โค้ดคูปอง 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท
  • โค้ดคูปอง 180 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท

นอกจากนั้นยังมีคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 3,600 บาทจากร้านค้าในเครือ โดยสินค้าที่ร่วมรายการมีทั้งสินค้าประเภทหนังสือ, เครื่องเขียน และอุปกรณ์ประกอบการเรียนต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องแบบและเครื่องแต่งกายนักเรียน หากผู้ปกครองคนใดกำลังมองหาอุปกรณ์การเรียนให้ลูกก็สามารถเดินช้อปที่ B2S แล้วจับจ่ายซื้อสินค้าลดราคาพิเศษได้เลย และยิ่งพิเศษมากขึ้นหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งเราจะพูดถึงบัตรเครดิต KTC ที่มอบโปรพิเศษที่ B2S

สิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC

โปรโมชั่น KTC ที่ B2S
โปรโมชั่น KTC ที่ B2S

สำหรับผู้ที่ช้อปที่ร้าน B2S แล้วใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC สามารถรับสิทธิพิเศษได้อีก 2 ต่อ ระยะเวลาโปรโมชั่น คือ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2563 ดังนี้

ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 18%

  • ใช้จ่ายทุก 500 บาท
  • ใช้คะแนน KTC Forever 500 คะแนน

ต่อที่ 2 ผ่อนซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

  • รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
  • ผ่อน 0.80% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 3,000 บาท
  • หรือผ่อน 0.69% นาน 3 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC และต้องการซื้อสินค้าในร้านหนังสือและเครื่องเขียน B2S ในตอนนี้ นอกจากจะได้สินค้ารับเปิดเทอมราคาถูกแล้ว ยังได้รับเครดิตเงินคืน และสิทธิ์ในการผ่อนสินค้านานสูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วย

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมีประโยชน์เป็นอย่างมาก หากมีการวางแผนการใช้จ่ายเป็นอย่างดี โดยบัตรเครดิตมักจะมีโปรโมชั่นที่เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นร้านค้า เช่น การที่บัตรเครดิต KTC ให้ผ่อน 0% และแลกรับเครดิตเงินคืนที่นอกเหนือจากส่วนลด 50% ของร้าน B2S ทำให้ผู้ถือบัตรเครดิต KTC มีสิทธิประโยชน์มากกว่าลูกค้าทั่วไป แสดงให้เห็นว่าบ่อยครั้งบัตรเครดิตก็ให้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากโปรปกติ

อ่านเพิ่มเติม: