บินกับนกแอร์ ในราคาประหยัดสุดๆ 

 

สงกรานต์นี้นอกจากมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ รับลมร้อน ที่มีส่วนลดสุดคุ้มมาให้ขาช้อปได้ตาลุกวาวแล้ว แต่ละ สายการบิน รวมถึงสถานทีท่องเที่ยวต่างๆ ก็ขยันจัดส่วนลด ที่มาพร้อมความสุขให้ใครหลายคนได้ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า และ เนื่องจากวันสงกรานต์มีวันหยุดที่ยาว ทำให้ได้ใช้เวลาพักผ่อนเติมพลังอย่างเต็มที่ KTC ก็ไม่รอช้า จัดความฟินมามอบให้ถึงมือลและ สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC เตรียมกรีดร้อง และ รอรับความฟินเวอร์! จาก สายการบินนกแอร์ได้เลย

 

 

เพราะตอนนี้ ทางสายการบินกแอร์ มีความพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตร KTC โดยมีโค้ดคูปองส่วนลด มามอบให้ถึง 100 บาท ซึ่งสามารถจองได้ภายในวันที่ 5 ก.พ.60 – 31 พ.ค. โดยเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่ 1 พ.ค. – 330 ก.ย.60

 

 

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ลดเพิ่มจากราคาโปรโมชั่นได้อีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ เพียงลงทะเบียน และ รอรับ SMS ก็เตรียมตัวไปเที่ยวลั้นลาแบบฟินเวอร์กันได้เลย!

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นรับสงกรานต์ ที่เพอร์เฟค พร้อมทั้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และ นอกจากได้เที่ยวในราคาประหยัดแล้ว ยังได้สัมผัสกับที่นั่งบนเครื่องบินของนกแอร์ที่กว้างขวาง สะดวกสบายกว่าเดิม โดยมาพร้อมกับการบริการที่แสนเพอร์เฟคตลอดการเดินทาง ที่สำคัญ ยังมีเงินเหลือให้ได้ช้อปปิ้งอีกด้วย เมื่อ KTC จัดความคุ้มค่า จาก นกแอร์ มาให้ถึงที เป็นใครก็อดใจไม่ไหว และ ถ้ามัวแต่ช้า ระวังอด! เพราะความคุ้มค่านี้ มีคนอยากได้เพียบ ถ้าเข้าไปรับสิทธิพิเศษไม่ทัน มีหวังได้ร้องไห้หนักมากแหงๆ