ads

สมัคร บัตรเครดิต KTC แต่ละแบบ มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิตวงเงินอนาคตที่ถือได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบันในการเลือกซื้อสินค้าจับจ่ายใช้สอยรวมถึงชำระค่าบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินในประเทศหรือสกุลเงินต่างประเทศ บัตรเครดิตยังให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายที่ต่างประเทศได้อีกด้วย โดยบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นจะมีในส่วนของสิทธิพิเศษและเงื่อนไขต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตจากหลากหลายสถาบันการเงินนั้น จะมีลักษณะใกล้เคียงกันไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสะสมคะแนน โปรโมชั่นส่วนลดสินค้าหรือ การแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตแต่ละใบ ยังมีในส่วนของสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของบัตรชนิดนั้นๆ อีกด้วย

สมัคร บัตรเครดิต KTC
บัตรเครดิต KTC

KTC สถาบันการเงินที่ขึ้นชื่อในเรื่องของบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นสถาบันการเงินที่มีบัตรเครดิตมากที่สุดซึ่งหน้าบัตรเครดิตของ KTC นั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้จ่ายผ่านบัตรประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบัตรเครดิตประเภท Visa, Mastercard, JCB หรือแม้แต่ ยูเนี่ยนเพย์ใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ

Promotions.co.th ของเราได้นำทริครู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต KTC แต่ละแบบว่ามีสิทธิพิเศษเด่นเรื่องอะไรบ้างของแต่ละแบบนั้นมาฝากกัน…


1 KTC X VISA SIGNATURE

KTC X VISA SIGNATURE

รับคะแนน KTC FOREVER x3 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 300,000 บาท ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ในประเทศไทย และการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด คะแนนไม่มีวันหมดอายุ ห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี ช้อปแบรนด์ดังระดับโลก สินค้าราคาปลอดภาษี  และส่วนลดถึง 60% ตลอดปี ส่วนลด 50% สำหรับบัตรชมภาพยนตร์ VIP Seat 1 คู่ ที่โรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ รับคะแนน KTC FOREVER 25,000 คะแนน เพื่อแลกรับ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท

2 KTC UNIONPAY DIAMOND

KTC UNIONPAY DIAMOND
KTC UNIONPAY DIAMOND

ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย คะแนน KTC FOREVER x2 สำหรับบัตรเครดิต KTC UNIONOPAY DIAMOND ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ตั้งแต่ 1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63 ห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก จาก DragonPass รับ U Collectionรับส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว ระดับพรีเมี่ยมทั้งใน และต่างประเทศ

3 KTC VISA PLATINUM

KTC VISA PLATINUM
KTC VISA PLATINUM

คล่องตัวทุกไลฟ์สไตล์ ชำระสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC ไม่มี ค่าธรรมเนียมรายปี เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER รายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้

4 KTC PLATINUM MASTERCARD

KTC PLATINUM MASTERCARD
KTC PLATINUM MASTERCARD

จะท่องเว็บ ท่องเที่ยว มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ช้อปออนไลน์ คุ้มสุด กับ Mastercard รับส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ อาทิ Lazada Shopee Pomelo ประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC หรือ ผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% สำหรับรายการใช้จ่ายที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

5 KTC UNIONPAY PLATINUM

KTC UNIONPAY PLATINUM

รับคะแนน x2 ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน เป็นสกุลเงินท้องถิ่น CNY, HKD, MOP, TWD เท่านั้น ห้องรับรองสนามบินจาก DragonPass รับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก บริการลีมูซีนกว่า 50 เมืองในจีนและไต้หวันรับส่วนลดพิเศษ U Collection รับส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว ระดับพรีเมี่ยมทั้งใน และต่างประเทศ

6 KTC JCB PLATINUM

KTC JCB PLATINUM

รับคะแนน KTC FOREVER x2 แบบไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ประเทศญี่ปุ่น Airport Lounge บริการห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง จีน ไต้หวัน เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี JCB Plaza Lounge บริการห้องรับรองใน 9 ประเทศ และบริการเลขาส่วนตัวผ่าน JCB Plaza ทั่วโลก

7 KTC CASH BACK VISA PLATINUM

KTC CASH BACK VISA PLATINUM
KTC CASH BACK VISA PLATINUM

รับได้เงินคืนง่ายๆ รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีสูงสุด 0.8% ทุกครั้งที่ใช้จ่าย ใช้ที่ไหนก็ได้เงินคืน ทุกครั้ง ทุกยอด ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร จาก KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มาพร้อมประกันอุบัติเหตุ และประกันเดินทาง

8 KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM

KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM
KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM

1.5 คะแนน KTC FOREVER จะเท่ากับ 1 คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส รับเพิ่มคะแนน KTC FOREVER สูงสุด x1.5 เพียงใช้จ่ายที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์สหรือซื้อบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์สที่ KTC World Travel Service และรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส แลกรางวัลบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ส รับเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 10 กิโลกรัม น้ำหนักรวมสูงสุดไม่เกิน 30 กิโลกรัม

9 KTC BANGCHAK VISA PLATINUM

KTC BANGCHAK VISA PLATINUM
KTC BANGCHAK VISA PLATINUM

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก รับส่วนลดน้ำมันใส 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากจากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาทต่อเซลส์สลิป และจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไป ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 9 บัตรเครดิต KTC ยอดนิยมที่ควรรู้เอาไว้ก่อนเลือกสมัครบัตรเครดิตแต่ละแบบ ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นก็จะมีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่แตกต่างกัน รวมถึงจุดเด่นของบัตรที่ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคนชอบช้อปปิ้ง ชอบเดินทาง หรือชอบสะสมคะแนน ก็เรียกได้ว่ามีครบทุกหมวดหมู่ตอบโจทย์ในบัตรเดียว บัตรเครดิต KTC ยังให้คุณสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตติดกระเป๋าสักใบอยู่นั้นก็สามารถให้ บัตรเครดิตเคทีซี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้จ่ายที่ดีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เช่นเดียวกันนะคะ

READ MORE :