อันนี้เฉพาะผู้ที่มีบัตรเครดิต King Power เท่านั้น และวันนี้ ทาง คิง พาวเวอร์ จัดแคมเปญร่วมกับบัตร MasterCard พาลูกค้าผู้โชคดีเดินทางไปสองประเทศคือ ประเทศอังกฤษและสหรัฐอเมริกา เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิต King Power MasterCard โดยการบินเยือนสองประเทศนั้นจะเป็นประสบการณ์ที่อาจหาซื้อไม่ได้ ดังนั้นแคมเปญนี้จึงใช้ชื่อว่า “priceless experiences program” คือโปรแกรมแคมเปญที่ไม่สามารถหากซื้อได้ โดยแบ่งเป็น 3 trip สั้นๆดังนี้

Trip 1-2 ใช้บัตร King Power MasterCard ซื้อของที่ คิงพาวเวอร์ ครบ 10,000 บาท ลุ้นจับฉลาก 1 สิทธิ์ 

Trip แรก : จะเป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ที่ชอบกีฬากอล์ฟเป็นพิเศษ โดยทาง King Power และ MasterCard จะพาไปชม การแข่งขันกอล์ฟระดับโลกรองชิงชนะเลิศในรายการ 146th open ที่ Royal Birkdale Golf Club ในประเทศอังกฤษ และรับจำนวนจำกัดเพียง 5 ราวงัลเท่านั้น โดยสามารถไปได้เป็นคู่ ซึ่งสำหรับผู้ที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันนี้ถึง 15 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น

 

Trip สอง : ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2560 – 15 กรกฎาคม 2560 โดยใช้ชื่อว่า Priceless Las Vegas ซึง่จะให้ผู้โชคดี จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ กันที่ ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่ไม่เคยหลับไหลเหมือนเช่นดังในภาพยนต์หลายๆเรื่องที่เราเคยได้ดูมา

Trip สาม : เรียกได้ว่าเป็นทริปคอไวน์ สำหรับคนที่มียอดใช้จ่าย 2 ล้านบาทขึ้นไปผ่าน King Power MasterCard จะได้ไปเยี่ยมชม Napa Valley ที่ แคลิฟอเนีย โดยจะได้เฉพาะ 5 ท่านแรกเท่านั้น

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรคิงเพาเวอร์ แนะนำ กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ มาสเตอร์การ์ด