หนุ่มหน้าใส #คิมมินกยู เตรียมส่งความสุขให้แฟนคลับชาวไทย !

เตรียมเสียงกรี๊ดดด… ไว้ได้เลย เพราะบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) เขาใจดี จัดแฟนมีตสุดเซอร์ไพรส์ และเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ มาให้สาวกเคป็อปได้ฟินเว่อร์ หลังโฟร์วันวันฯ คว้าตัวหนุ่มหล่อหน้าใส “คิมมินกยู” (KIM MIN KYU) บินลัดฟ้ามาพบปะแฟนคลับชาวไทย กับงาน “คิมมินกยู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ทัวร์ [ไนน์ทีน, มินกยู] อิน แบงคอก” (KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK) แต่ก่อนจะไปกดบัตรแฟนมีตของหนุ่มคิมมินกยู ลองไปดูรายละเอียดกันก่อนว่า หนุ่มหล่อหน้าใส สุดฮอตคนนี้เป็นใครมาจากไหน

เปิดประวัติ คิมมินกยู หนุ่มหล่อมีลักยิ้มกระแทกใจ

ภาพจาก แฟนเพจ 411ent

หนุ่ม “คิมมินกยู” (Kim Min Kyu) เป็นศิลปินฝึกหัดจากค่าย เจลลี่ฟิช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Jellyfish Entertainment) ที่ได้รับการจับตามองไม่น้อย เมื่อหนุ่มหล่อคนนี้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ “PRODUCE X 101” รายการแข่งขันเซอร์ไวเวอร์ที่รวบรวมเอาเด็กฝึกหัดจากค่ายเพลงต่าง ๆ ทั่วประเทศเกาหลีใต้ จำนวน 101 คน มาแข่งขันกับบททดสอบต่าง ๆ เพื่อคัดเลือกหาผู้ที่มีผลโหวตมากที่สุดจำนวน 10 คน และอีก 1 คนจากผลโหวตสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ รวม 11 คน เดบิวต์ในนามวง โดยมีสัญญาในการเป็นศิลปิน 5 ปี

แม้ คิมมินกยู จะพลาดหวังในการฟอร์มทีมเป็นหนึ่งในสมาชิกของโปรเจ็กต์กรุ๊ปของรายการ PRODUCE X 101 แต่เขาได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนคลับ จนกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่ทั้งสินค้าและนิตยสารชั้นนำต้องการตัวไปร่วมงานมากที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว

KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR ในไทย จัดขึ้นวันไหน ?

สำหรับแฟนมีตติ้งในประเทศไทยของหนุ่มคิมมินกยู “KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

บัตรมีราคาตั้งแต่ : 
  • ราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 บาท
เริ่มจำหน่ายบัตร : 
  • วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
จำหน่ายบัตร : 

แผนผังที่นั่ง :

ภาพจาก แฟนเพจ 411ent

สิทธิพิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงาน มีอะไรบ้าง ?

ซื้อบัตร KIM MIN KYU 1st Fanmeeting tour 09.11.2019 แล้วรับเลย สิทธิ “ไฮทัชทุกที่นั่งทุกราคา” นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ให้เหล่าแฟนคลับของหนุ่มคิมมินกยู ได้ฟินกันแบบจุก ๆ อีกเพียบ

ภาพจาก แฟนเพจ 411ent

และสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรคอนเสิร์ตราคาพิเศษจากศิลปินดังทั่วโลก สามารถหาซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ Stubhub.com ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ต ละครเวที และการแสดงต่าง ๆ ของศิลปินทั่วโลก หลากหลายรอบการแสดงทั้งในไทยและต่างประเทศ…

ส่วนใครที่อยากกดบัตร KIM MIN KYU 1st Fanmeeting tour 09.11.2019 แต่อยู่ในภาวะทรัพย์จาง ก็สามารถใช้บัตรเครดิตในมือคุณจ่ายค่าบัตรแฟนมีตติ้งของหนุ่มคิมมินกยู ก่อนได้นะคะ เพราะไม่รู้ว่า หากพลาดแฟนมีตครั้งนี้ ต้องรออีกนานเท่าไหร่ ถึงจะได้สบตากับหนุ่มคิมมินกยูในระยะประชิด และถ้าใครยังไม่มีบัตรเครดิตในมือ แถมไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกับสถาบันการเงินแห่งใดดี ลองเข้ามาดูข้อมูล “บัตรเครดิตมาแรงที่ต้องทำก่อนปี 2020” ประกอบการตัดสินใจก่อนยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิตกันเลย


READ MORE :