เคแบงก์บิ๊กซี ถอนเงินสดไม่ใช้บัตร ไปรับได้ที่ Big C รับคะแนนเพิ่มไปอีก

ads

ทุกการฝาก-ถอนเงินสด จากบัญชี KBank ของคุณ มีแต่ได้กับได้

ทุกการฝาก-ถอนเงินสด จากบัญชีธนาคารกสิกรไทยของคุณจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เมื่อ “ธนาคารกสิกรไทย” ร่วมมือกับ “บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์” เพิ่มศักยภาพการทำธุรกรรมการเงินในรูปแบบดิจิทัล ด้วยการเพิ่มจุดบริการรับฝากและถอนเงินได้สะดวกในจุดเดียวที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์บิ๊กซีและและมินิบิ๊กซีทั่วประเทศ

แต่แหม…. ความพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือของธนาคารกสิกรไทยและบิ๊กซีแบบนี้ จะไม่มีโปรโมชั่นพิเศษมาเอาใจลูกค้าเลยก็คงไม่ใช่ ซึ่งเราก็ไม่พลาดนำโปรพิเศษ เมื่อคุณใช้บริการฝาก-ถอนเงินจากบัญชีธนาคารกสิกรไทยที่เคาน์เตอร์บิ๊กซีทุกสาขา มาบอกนั่นคือ พิเศษ ! ทุกการฝาก-ถอนเงินรับทันที คะแนนบิ๊กการ์ด 500 คะแนน ตั้งแต่วันนี้ – 26​ กุมภาพันธ์ 2563​​

ว่าแล้ว ตามไปส่องหลักเกณฑ์การใช้บริการฝาก-ถอนเงินสดแบบไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มกสิกรไทย ณ บิ๊กซี ทั่วประเทศกันเลย

(1) ต้องเป็นฝากเงินสด ตั้งแต่ 1-20,000 บาท ต่อรายการ ต่อวัน ต่อหมายเลขบัตรประชาชน และเป็นการฝากเงินเข้าได้เฉพาะบัญชีออมทรัพย์ และบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

(2) เป็นการถอนเงินสด ตั้งแต่ 1-3,000 บาท ต่อรายการ ต่อวัน ต่อหมายเลขบัตรประชาชน โดยคุณสามารถถอนเงินได้เฉพาะบัญชีออมทรัพย์ และบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

(3) อัตราธรรมเนียมการฝากเงินและถอนเงิน 20 บาท ต่อรายการ

(4) รับคะแนนสะสมพิเศษบิ๊กการ์ด 500 คะแนนต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 – 26 กุมภาพันธ์ 2563

(5) คะแนนพิเศษสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบิ๊กการ์ดเท่านั้น

(6) คะแนนสะสมพิเศษจะหมดอายุในวันที่ 15 เมษายน 2563

(7) บริการฝากและถอนเงิน KBank Service เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00– 22.00 น.

(8) สามารถใช้บริการฝากและถอนเงินได้ที่ทุกเคาน์เตอร์แคชเชียร์ บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซีเอ๊กซ์ตร้า บิ๊กซีมาร์เก็ต บิ๊กซีฟู้ดเพลส และมินิบิ๊กซี (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

(9) คะแนนไม่สามารถโอนข้ามหมายเลขสมาชิก และไม่สามารถแลกเปลี่ยน/ ทอนเป็นเงินสดได้

(10) คะแนนที่ใช้แลกรับสินค้า/บริการแล้วไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับอีกหนึ่งช่องทางฝาก-ถอนเงินสดบัญชีธนาคารกสิกรไทยที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสบิ๊กซี เชื่อว่าน่าจะเหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาจะเดินทางไปธนาคารเองหรือหาตู้ ATM ไม่เจอ และยังสามารถฝากถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนในอนาคตธนาคารกสิกรไทยจะขยายบริการในรูปแบบอื่น ๆ อีกหรือไม่นั้น คงต้องรอดูกันต่อไป

แต่ที่แน่ ๆ ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2563 ใครที่อยากทำธุรกรรมทางการเงิน แต่ดันไม่มีสาขาไหนเปิดให้บริการ ก็เลี้ยวรถเข้าไปฝาก-ถอนเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสบิ๊กซีแทนได้นะคะ


READ MORE :

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn