บัตรเครดิตกสิกร Shopee ดีไหม ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?

in

/

/

บัตรเครดิตกสิกร Shopee มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิตถือได้ว่าการมาเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับการใช้จ่ายต่างๆ ของคนเราอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้า การชำระค่าบริการ ที่ร้านค้าในปัจจุบันได้มีการเปิดรับช่องทางที่ให้สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายๆ นอกจากนี้บัตรเครดิตยังมีในส่วนของสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่างๆ จากตัวบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสินค้า โปรโมชั่นการสะสมคะแนน โปรโมชั่นการแลกรับของสมนาคุณ การรับเครดิตเงินคืน เป็นต้น

โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตกสิกร-ช้อปปี้
โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตกสิกร-ช้อปปี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่การช้อปปิ้งออนไลน์นั้น กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากบัตรเครดิตจึงเข้ามามีบทบาทกับการช้อปปิ้งออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของการชำระสินค้าต่างๆ เนื่องจากสามารถเลือกชำระได้อย่างง่ายสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเลือกผ่อนชำระแบบ 0% หรือเลือกรับเครดิตเงินคืนและรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ถืออยู่ได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะที่เป็นสาวกและผู้ชื่นชอบช้อปปิ้งที่ shopee ต้องไม่ควรพลาดเพราะธนาคารกสิกรไทยได้จัดทำบัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ หลากหลายให้คน เลือกช้อปปิ้งพร้อมชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนเพิ่มหรือการรับเครดิตเงินคืน ที่คุณสามารถเลือกใช้จ่ายหรือยังคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee ดีไหมมีสิทธิประโยชน์บัตรอะไรบ้าง?

บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee ดีไหม
บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee ดีไหม

ยอดบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ บน shopee เป็นอย่างมาก สามารถชำระค่าสินค้าและบริการหรือแม้แต่การเลือกผ่อนชำระสินค้า 0% กับรายการสินค้าที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครและใช้บัตรเครดิตกสิกรไทย shopee ในการช้อปปิ้ง จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 999 Coin ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ฟินมากยิ่งขึ้นดังนี้

 • ​​​รับคะแนนคืนสูงสุด 10 เท่า เมื่อซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ช้อปปี้
 • รับช้อปปี้ คอยน์คืน 1% (สูงสุด 50 ช้อปปี้คอยน์ ต่อบัตร ต่อเดือน)
 • รับคะแนน 2 เท่า ที่ร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ทุกการช้อป 25 บาท บนยอดช้อปผ่านบัตรเครดิต ไม่จำกัดคะแนน
 • ทุก 1,000 พ้อยท์ รับ โค้ดส่วนลด 150 บาท เพื่อใช้ที่ช้อปปี้

**โดยสามารถสมัครรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการสมัครบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563

บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee สมัคร
บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

สำหรับผู้มีรายได้ประจำ

 • ผู้สมัคร อายุ 20 – 80 ปี
 • ผู้สมัคร (บัตรเสริม) อายุ 15 – 80 ปี
 • ต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป กรณีชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป
 • ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงานหรือโทรศัพท์มือถือ
เอกสารประกอบการสมัคร
 • สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)
 • สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) พร้อมสำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือน เอกสาร 50ทวิ ปีล่าสุด
 • กรณีเงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ สามารถรวมรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา

บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee สิทธิพิเศษ
บัตรเครดิตกสิกรไทย-shopee สิทธิพิเศษ

ซึ่งถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งผ่าน shopee เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่นอกจากให้คุณสามารถใช้ชำระค่าสินค้าได้แล้วนั้น ยังให้คุณสามารถรับคะแนน shopee Coins เพิ่มขึ้นนอกจากนี้ บัตรเครดิตกสิกรไทย shopee ถือได้ว่าให้ความคุ้มค่าทั้ง Coins และ Point สำหรับการใช้จ่ายต่างๆ พร้อมสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้คนรับความคุ้มค่าในทุกๆ การใช้จ่าย ได้อย่างเต็มที่

READ MORE : 

About the author

CHURIWAN C.https://promotions.co.th
ให้การเขียนเล่าเรื่องราว....ไม่ว่าจะเรื่องกิน สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ติดตามศิลปินเกาหลี เรื่องความสวยความงาม รีวิวสินค้า สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด อัพเดตดีลโปรโมชั่นส่วนลด ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อ่านได้รับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ 🙂

Add a comment

Related posts